fbpx

รับตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ให้ออกมาสไตล์โมเดิร์น

รับตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ให้ออกมาสไตล์โมเดิร์น

รับตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว ให้ออกมาสไตล์โมเดิร์น

บ้าน คือสถานที่ที่เอาไว้เพื่อการพักผ่อน ให้ความเป็นส่วนตัว ที่ต้องได้รับการดูแล และออกแบบมาอย่างดีที่สุด เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่จะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับการแต่งบ้านยอดนิยมอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นลักษณะการแต่งบ้านสไตล์ที่ทันสมัย การใช้งานที่สะดวกเรียบง่าย ที่สามารถเข้าถึงกับผู้อยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบ โดยการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น จะทำให้บ้านออกมามีความสวยงาม อยู่ได้นาน ไม่น่าเบื่อ เป็นสไตล์การแต่งบ้านที่เป็นอมตะอย่างมาก วันนี้ 168 To Be Design มีไอเดียในการแต่งบ้านเดี่ยว ให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์น ที่จะทำให้บ้านดูสวยงาม สบายตา และน่าอยู่เพิ่มมากขึ้น

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_7

168 To Be Design ไอเดียตกแต่งบ้าน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่พร้อมจะแต่งบ้านของคุณให้ออกมามีความสวยงาม สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายไอเดียของการแต่งบ้าน เสกบ้านในฝันให้เป็นจริง ด้วยไอเดียตกแต่งบ้าน พร้อมแบบบ้านในสไตล์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับแรงบันดาลใจ ไอเดียที่โดดเด่น เทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่พร้อมจะมอบสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนรักบ้านทุกคน ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับการออกแบบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมให้บริการสุดความสามารถ ที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

1.การเลือกโทนสีกับบ้านสไตล์โมเดิร์น

การเลือกโทนสี ถือว่าเป็นพื้นฐานของการตกแต่งภายใน เพราะการเลือกโทนสีที่มีความเหมาะสมของแต่ละห้อง นับว่าเป็นหัวใจของการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นเลยก็ว่าได้ โดยสีสำหรับสไตล์โมเดิร์นนั้น ควรเลือกใช้สีโทน สีขาว สีดำ สีเทา ซึ่งให้ความรู้สึกสบายตา สามารถเพิ่มลูกเล่น และมิติที่โดดเด่น ด้วยการนำเอาสีโทนอ่อนมาสลับกับสีเข็ม ก็จะทำให้เกิดความสวยงามที่โดดเด่น ในเรื่องของทฤษฎีสี ถ้าหากโทนสีสวย การตกแต่งภายในก็จะคลุมโทนตามได้นั่นเอง

2.เฟอร์นิเจอร์สไตล์เรียบง่าย

สำหรับบ้านที่ตกแต่งออกมาในสไตล์โมเดิร์น ควรที่จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเรียบง่าย รูปแบบการนำเสนอที่ไม่ซับซ้อน แต่จะอัดแน่นไปด้วยความโดดเด่นของฟังก์ชันการใช้งานแทน อาทิ การนำระบบสมาร์ทโฮมเข้ามาใช้กับการตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกสีให้เข้ากับโทนสีของห้องด้วย เพราะการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลาย จะช่วยลดปริมาณพื้นที่ และงบประมาณได้เป็นอย่างดี

3.ระดับความยาวผ้าม่านก็มีผลกับบ้านสไตล์โมเดิร์น

ผ้าม่าน คือสิ่งที่ใครหลายคน มักจะมองข้าม โดยที่ต้องบอกเลยว่า ผ้าม่านถือว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างมาก ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางของห้องนั้น อีกทั้งปัจจุบันการเลือกใช้ผ้าม่านนั้นมีหลายรูปแบบ ที่พร้อมจะมอบความน่าสนใจให้กับห้องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นควรเลือกใช้ผ้าม่านที่มีความยาวจรดพื้น หรือห่างจากพื้นเล็กน้อย ที่ไม่เพียงแค่เพิ่มบรรยากาศภายในห้อง แต่ยังส่งผลให้สิ่งของต่างๆ ภายในหน้องดูหรูหรา ดูแพง เพิ่มมากขึ้นไปอีกด้วย

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_23

ข้อดีของการ ออกแบบ ก่อน ตกแต่งภายใน ที่ 168 To Be Design

ปัจจุบัน การออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว ถือว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว เข้าถึงการใช้งานง่าย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าทุกงานออกแบบที่มีดีไซน์ที่สวยงาม ได้รับอิทธิพลมาจากการได้ มัณฑนากร ที่มีฝีมือเข้ามาดูแล และมีบทบาทโดยที่ ที่จะทำหน้าที่เป็นผู้รังสรรค์งานออกแบบตกแต่งภายใน และสเปควัสดุที่ใช้ในการตกแต่งรวมถึงการจัดทำแบบรายละเอียดเพื่อใช้ในการทำงานตกแต่งภายใน ได้อย่างครบถ้วน เพราะการออกแบบ และตกแต่งภายใน จำเป็นที่จะต้องมีความชำนาญ มีประสบการณ์ ที่ต้องรู้เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ความสำคัญของพื้นที่ และการต่อเติมที่จะมอบประโยชน์การใช้งานได้ลงตัวมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด ตรงกับความต้องการมากที่สุด และมีความปลอดภัย ต่อการใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละวันมากที่สุด

  1. ข้อดีของการออกแบบที่ 168 To Be Design จะสามารถเป็นตัวกำหนดในเรื่องของการจัดวางพื้นที่ใช้สอย โซนนิ่ง และฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่

การออกแบบการก่อสร้าง และตกแต่งภายในให้ลงตัวเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย หรือ ผู้ใช้พื้นที่ ซึ่งถ้าหากไม่ได้ทำรูปแบบของการออกแบบมาก่อน อาจจะทำให้ออกภาพรวมไม่ออก และท้ายที่สุดจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาไม่ตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะควรจัดพื้นที่อย่างไร จะวางเฟอร์นิเจอร์ หรือสิ่งใดไว้ตำแหน่งไหน อุปกรณ์เพิ่มแต่แต่ละชนิด ควรอยู่ตรงมุมไหน ที่จะให้ผลลัพธ์ออกมาได้ตามที่ต้องการ หรือเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น จะมีฟังก์ชันใดบ้าง ตรงกับความต้องการไหม เพราะฉะนั้นการออกแบบ จะสามารถทำให้วางแผนเรื่องต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาขึ้นกว่าเดิมนั้นเอง

  1. ข้อดีของการออกแบบที่ 168 To Be Design จะทำให้สามารถมองเห็นภาพเสมือนจริง ก่อนที่จะลงมือสร้าง

สำหรับการออกแบบในปัจจุบัน มีวิธี และเทคนิคที่ล้ำสมัยมากกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็สามารถทำการออกแบบภาพต่างๆ ออกมาได้เหมือนจริงมากที่สุด ซึ่งโดยปกติเราจะได้เห็นภาพเสมือนจริง (3D Perspective) ก่อนการตัดสินใจสร้างจริง ได้เห็นถึง ดีไซน์ รูปแบบ สไตล์ mood tone ว่าเป็นไปตามสิ่งที่เราต้องการหรือไม่ ข้อดีของการได้เห็นภาพรวมต่างๆ ออกมาก่อนที่จะลงมือทำ ก็จะสามารถทำการแก้ไข และปรับปรัง ในส่วนที่ไม่ต้องกับความต้องการ ไม่ถูกใจ ไม่ใช้งาน ก็จะทำให้สามารถเปลี่ยนแปลง และแก้ไข ได้ทันถ่วงที ไม่ทำให้เสียเวลา เงินงบประมาณ ส่งผลให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุดอีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการให้ 168 To Be Design ไปเป็นผู้ช่วยในเรื่องของการออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว ที่ถือว่าเป็นบ้านที่ตกแต่งบ้านให้ออกมาได้หลากหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก ใครที่มีความสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ) หรือดูผลงานย้อนหลังได้ที่ Website : https://www.168tobedesign.co.th/ เพราะเราคือบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง การันตีคุณภาพอย่าง 100%

Scroll to Top