fbpx

รับตกแต่งออฟฟิศ กับบริษัทที่ผ่านการดำเนินการมาแล้วกว่า 100 ออฟฟิศทั่วประเทศ

รับตกแต่งออฟฟิศ กับบริษัทที่ผ่านการดำเนินการมาแล้วกว่า 100 ออฟฟิศทั่วประเทศ

รับตกแต่งออฟฟิศ กับบริษัทที่ผ่านการดำเนินการมาแล้วกว่า 100 ออฟฟิศทั่วประเทศ

ออฟฟิศเปรียบเสมือนบ้านอีกหลัง เป็นสถานที่ที่พนักงาน และบุคลากรทุกคนภายในองค์กรจะใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวัน เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในออฟฟิศจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อที่จะทำให้การทำงานรู้สึกผ่อนคลาย การออกแบบตกแต่งภายใน จึงสามารถเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาจากสภาวะความเคลียด ที่ทำให้เกิดความเบื่อหน่าย อีกทั้งถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในออฟฟิศที่ดีจะยังสามารถสร้างแรงกระตุ้น บรรยากาศ สภาพแวดล้อม ให้กับพนักงานอยากที่จะทำงานได้ โดยใช้หลักการ และทฤษฎีการออกแบบเข้ามาช่วยในการตกแต่งภายใน การออกแบบตกแต่ง รีโนเวท ออฟฟิศ ช่วยสามารถจัดฟังก์ชันการใช้งาน เพราะแต่ละตำแหน่ง แต่ละแผนกจะมีรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไป และถ้าหากได้รับการออกแบบการใช้งานที่เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานได้ ก็จะช่วยให้การทำงานออกมามีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันที่ค่าเช่าพื้นที่ออฟฟิศไม่ว่าขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ตึกสูง อาคารพาณิชย์ หรือพื้นที่ให้เช่าทำสำนักงาน ด้วยราคาต่อตารางเมตรที่แสนแพง ดังนั้นจึงต้องใช้พื้นที่ให้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป การออกแบบตกแต่งออฟฟิศจะช่วยทำให้เกิดความคุ้มค่าต่อพื้นที่ใช้สอย ทั้งยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี สร้าง Branding ให้แก่บริษัท และสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้เข้ามาร่วมลงทุน ทำธุรกิจ หรือลูกค้า และบุคคลภายนอกที่เข้ามาติดต่อประสานงานได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับหนึ่งในบริษัทตกแต่งออฟฟิศ ที่มีประสบการณ์ และผ่านการดำเนินการมาแล้วกว่า 100 ออฟฟิศทั้งประเทศ

168 To Be Design รับตกแต่งออฟฟิศ กับบริษัทที่ผ่านการดำเนินการมาแล้วกว่า 100 ออฟฟิศทั่วประเทศ

168 To Be Design เราคือทีมงานมากประสบการณ์ที่สามารถนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายในออฟฟิศ และที่พักอาศัยแบบครบวงจร โดยเฉพาะประสบการณ์การตกแต่งภายในออฟฟิศ เพราะ 168 To Be Design มีประสบการณ์ในการดำเนินการมาแล้วกว่า 100 ออฟฟิศทั่วประเทศ จะช่วยให้ท่านแก้ไขปัญหาเรื่องการออกแบบ ตกแต่ง รีโนเวท อออฟิศ โดยเรามีทีมงานมัณฑนากรผู้ออกแบบ วิศวกรที่ทำแบบเพื่อยื่นอนุมัติกับฝ่ายตึกอาคาร ผู้ควบคุมงานประจำไซต์งาน ทีมงานช่างในการตกแต่งก่อสร้าง พื้น ฝ้าเพดาน ผนัง กระจก เฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน และติดตั้งงานระบบครบวงจร เช่นงานไฟฟ้า ประปา แอร์ สายแลน โทรศัพท์ ระบบดับเพลิงอาคาร เรียกได้ว่าใช้บริการบริษัทเดียว แต่จะได้รับการบริการแบบครบวงจร เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าออฟฟิศคือสถานที่ที่พนักงาน และเจ้าหน้าที่จะใช้ในแต่ละวันที่นาน ซึ่งเผลอๆ บางคนใช้เวลาในออฟฟิศ หรือสำนักงานมากกว่าบ้านพักเสียอีก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถนำเสนอการตกแต่งออฟฟิศให้มีเอกลักษณ์ มีความสวยงาม และเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่จะสามารถช่วยขยายพื้นที่ ทำให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า รับประกันได้ว่าทุกงานที่ 168 To Be Design เข้าไปดูแล จะยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการตกแต่งออฟฟิศที่ 168 To Be Design

หลายๆ คนมักสงสัยว่าทำไม 168 To Be Design ถึงเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมมากขนาดนี้ เพราะนอกเหนือจากการออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัย ก็มีการตกแต่งออฟฟิศนี่แหละ ที่ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการตกแต่งออฟฟิศมาแล้วกว่า 100 รูปแบบ เป็นส่วนหนึ่งที่ดีในการตัดสินใจ โดยที่วันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการตกแต่งออฟฟิศที่ 168 To Be Design ที่จะช่วยในการตัดสินใจได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design สามารถนำเสนอการใช้งานเครื่องมือ และเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สอดแทรกเข้าไปในเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ เพื่อที่จะช่วยให้การใช้งานมีความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การทำงานที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำมาเป็นกลยุทธิ์รูปแบบในการทำงานได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design จะช่วยทำให้สภาพแวดล้อมภายในออฟฟิศดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอการตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ และรูปแบบต่างๆ ที่จะคำนึงถึงบรรยากาศที่จะช่วยทำให้พนักงาน และเจ้าหน้าที่มีสภาพจิตใจที่ดี เพราะถ้าหากสภาพแวดล้อมดี ก็จะทำให้สามารถทำงานให้ออกมาดีที่สุดได้
  • 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในโดยตรง เพราฉะนั้นจะสามารถจัดระเบียบพื้นที่ภายในออฟฟิศ ให้มีระเบียบ และมีระบบมากที่สุด โดยเฉพาะออฟฟิศที่มีพื้นที่การใช้งานที่จำกัด ซึ่ง 168 To Be Design จะทำการบิ้วอินในส่วนต่างๆ ส่งผลโดยตรงต่อการขยายพื้นที่ และทำให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด

ทุกขั้นตอนที่ดำเนินการโดย 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ สำรวจความจำเป็น และความสำคัญในการใช้งาน ใช้ประโยชน์เพื่อที่จะสามารถนำมาปรับแต่งการตกแต่งภายในให้เกิดความเหมาะสมมากที่สุด รับประกันว่าจะได้ออฟฟิศในฝันที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยที่จะมาพร้อมกับราคาที่เหมาะสมมากที่สุด ถูกใจนักลงทุน และนักธุรกิจทุกคนได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลการบริการตกแต่งภายในทั้งหมดของ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top