fbpx

รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

บริษัทตกแต่งภายใน จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยจัดการพื้นที่ในส่วนต่างๆ ให้เป็นระเบียบ และเหมาะสมกับการใช้งาน เพราะแต่ละสถานที่ก็จะมีข้อจำกัด รวมไปถึงการนำเสนอการตกแต่งภายในเพื่อเกิดประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ร้านค้า สถานประกอบการต่างๆ และที่พักอาศัยทุกรูปแบบ และอีกหนึ่งสถานประกอบการที่จำเป็นต้องได้รับการออกแบบตกแต่งภายในเฉพาะตัวนั่นก็คือ โรงแรม เพราะเป็นสถานที่ที่จะต้องมอบการบริการที่ดี การพักผ่อนที่ดี รวมไปถึงความสะดวกสบายต่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ยาก และจำเป็นต้องได้รับการดูแลออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ยิ่งถ้าหากมีประสบการณ์ที่ยาวนา นำเสนอดีไซน์ และสไตล์ต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ที่สามารถผสมผสานรูปแบบต่างๆ ให้มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย ก็จะยิ่งเพิ่มความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้ ซึ่ง 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีประสบการณ์การทำงานมาอย่างยาวนาน ผ่านการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมมาแล้วทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยว ต่างก็ไว้วางใจ และเลือกใช้บริการ 168 To Be Design แทบทั้งหมด

168 To Be Design รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่ให้บริการรับออกแบบภายใน รับตกแต่งภายใน ทุกรูปแบบ ที่มีการบริการที่ครบวงจรมากที่สุด สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์อย่างครบวงจร โดยเฉพาะการตกแต่งภายในสถานประกอบการต่างๆ ที่ต้องการความสวยงาม ความโดดเด่น เพราะที่ 168 To Be Design เราดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการตกแต่งโรงแรม ซึ่งเราพร้อมส่งทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทุกตำแหน่ง ลงหน้างานโดยตรง เพื่อสำรวจพื้นที่ สำรวจข้อดี และข้อจำกัดของพื้นที่ เพื่อนำมาประชุมในการออกแบบ ตกแต่งภายใน เพื่อที่จะทำให้สามารถมอบการตกแต่งภายในโรงแรมที่ดีที่สุด ที่จะตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะสัมผัสถึงความประทับใจได้มากที่สุดอย่างแน่นอน พร้อมการันตีทุกผลงานด้วยคุณภาพ และประสบการณ์ที่ยาวนาน เพราะถ้าหากคุณติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะโรงแรม จะเห็นได้ว่า 168 To Be Design รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศมาแล้วทั้งหมด เราใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้า นักธุรกิจ หรือผู้ประกอบการได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

ไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายในโรงแรมในสไตล์โมเดิร์น นำเสนอโดย 168 To Be Design รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

สไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโรงแรม รีสอร์ท หรือสถานประกอบการต่างๆ เพราะเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ออกเป็นกลาง มีความเรียบง่าย มีโดดเด่นด้วยความหรูหรา และสอดแทรกไปด้วยความสะดวกสบายผ่านฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เพราะถ้าหากสังเกตดีๆ โรงแรมใหญ่ๆ ทั่วประเทศก็ต่างเลือกสไตล์โมเดิร์นเข้ามาผสมผสานเข้ากับส่วนพื้นที่ต่างๆ ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะโรงแรมให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้เราจะมานำเสนอไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายในโรงแรมในสไตล์โมเดิร์น นำเสนอโดย 168 To Be Design รับตกแต่งโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

  • 168 To Be Design มอบแสงศิลป์ : เพราแสงสว่างเป็นสิ่งที่จำเป็น แถมยังสามาถเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายในได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเอาการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ที่เลือกนำเอาความสวยงาม และความโดดเด่นของงานศิลปะมานำเสนอ ผ่านการจัดแสงสีที่สวยงาม เพิ่มอารมณ์ให้กับผู้รับชม ที่นอกจากจะทำให้ดูตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังจะช่วยเพิ่มบรรยากาศ และความประทับใจให้กับผู้มาพักได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ใช้สี และพื้นผิวสัมผัส : เพราะลวดลายถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของการตกแต่งโรงแรมในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเลือกใช้สี และพื้นผิวสัมผัสที่มีความสวยงาม โดดเด่น ไม่จำเจ ซึ่งจะทำให้บรรยากาศภายในห้อง หรือล็อบบี้มีความน่าสนใจ เพราะล็อบบี้เป็นพื้นที่ส่วนแรกที่ลูกค้าจะเข้ามาสัมผัส เพราะฉะนั้นควรสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใช้บริการ
  • 168 To Be Design เลือกผนังที่โดดเด่น : จริงๆ แล้วผนัง กับพื้น มีความเชื่อมโยงกันโดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design จะทำการเนรมิตผนังให้ออกมามีบรรยากาศที่ดี สามารถกำหนดแบบ และลายในแต่ละส่วนของโรงแรมให้มีความแตกต่าง เพราะถ้าหากเลือกสีที่ดี ลายดีที่ดี ก็จะทำให้บบรรยากาศดูกว้างขึ้นได้ แน่นอนว่าการจัดระเบียบผนัง และพื้น ก็จะช่วยให้ผู้พักอาศัยมีความรู้สึกดี สดชื่น เพราะไม่ว่ามองไปตรงไหนก็สบายตา

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น เพราะที่ 168 To Be Design เรายังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะนำเสนอให้กับลูกค้าทุกคน รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมที่โดดเด่น และไม่เหมือนใคร การันตีได้จากโรงแรมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ที่ต่างไว้วางใจให้ 168 To Be Design เป็นผู้ดูแลแบบครบวงจรทั้งหมด

สนใจสอบถามไอเดียตกแต่งภายในโรงแรมที่ 168 To Be Design เพิ่มเติม ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top