fbpx

รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ ต้องบริษัท 168ทูบีดีไซน์ เท่านั้น

รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ ต้องบริษัท 168ทูบีดีไซน์ เท่านั้น

รับทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ ต้องบริษัท 168ทูบีดีไซน์ เท่านั้น

ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เป็นการตกแต่งภายใน ที่จะทำให้บ้านมีความสวยงาม พร้อมกับความสะดวกสบาย เสน่ห์ของการตกแต่งภายในโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะทำให้สามารถออกแบบการใช้งานได้อย่างอิสระ ใส่ความโดดเด่น และความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างมาก มีความชัดเจนของการใช้งาน ที่ออกมาจากความคิดสร้างสร้าง ที่พร้อมจะเนรมิตให้ออกมามีความเหมาะสมกับพื้นที่ในการใช้งานได้มากที่สุด โดยการเลือกใช้บริการตกแต่งภายในอย่าง บริษัท 168ทูบีดีไซน์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการตกแต่งภายในโดยตรง ที่ลูกค้าสามารถร่วมออกแบบ และเลือกใช้วัสดุได้อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่เรามีโรงบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เต็มไปด้วยเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และมีความทันสมัยมากที่สุด จะทำให้ทุกการออกแบบมาตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ข้อดูในการใช้บริการ บริษัท 168ทูบีดีไซน์ บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน

สำหรับใครที่มีความสนใจ หรือมีโปรแกรมในการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน โดยที่วันนี้เราจะมาบอกข้อดีว่า ถ้าหากคุณเข้ามาใช้บริการที่ บริษัท 168ทูบีดีไซน์ จะได้รับข้อดีต่างๆ อย่างไร เพราะการที่บริษัทมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง คือข้อได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัด ที่จะทำให้ทุกผลงานที่สรรค์สร้างออกมา มีความสวยงาม และความโดดเด่น พร้อมกับมาตรฐานการใช้งาน ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_5

1.ผลิตในรูปแบบของโรงงานเฟอร์นิเจอร์

ขั้นตอนการผลิต บริษัท 168ทูบีดีไซน์ จะมีข้อได้เปรียบกว่าที่อื่น เพราะมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นจะต้องไม่ผ่านคนกลาง ไม่ต้องผ่านตัวแทน จึงทำให้สามารถคุยรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการได้อย่างตรงไปตรงมา พนักงาน และบุคลากรทุกคนใส่ใจรายละเอียดงานทุกชั้น ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น ออกแบบ ประกอบ ต่อเติม และส่งมอบงาน ลูกค้าสามารถเจาะจงวัสดุที่ต้องการ ให้สามารถออกมาตรงกับงบประมาณที่กำหนดไว้ได้ เพื่อที่จะทำให้การใช้งานเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ มีความแข็งแรง คงทน ที่จะสามารถใช้งานได้ในระยะยาวได้นั่นเอง

2.ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้ตรงกับความต้องการ

เฟอร์นิเจอร์ทุกชื้นที่ บริษัท 168ทูบีดีไซน์ ได้รับการดูแล จะสามารถสั่งตัด สั่งทำได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะการที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จะทำให้สามารถลดความผิดพลาดได้เป็นอย่างดี โดยที่โรงงานจะทำหน้าที่ควบคุมการดูแล ควยคุมการผลิต โดยหัวหน้าช่วงผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะส่งมอบงานได้ตรงกับความต้องการ ส่งงานได้ตรงกับเวลาที่กำหนด รับประกันผลงานทุกชิ้นจะมีความสวยงาม โดดเด่น และลงตัว ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

3.ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์

หมดกังวลเรื่องงานไม่ตรงปก หมดกังวลเรื่องความเสียหายต่างๆ เพราะที่ บริษัท 168ทูบีดีไซน์ เราคือบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทีมช่าง ทีมออกแบบ และบุคลากรทุกภาคส่วน มีประสบการณ์ในการทำงานที่สูง ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน มีการวางแผน พูดคุย ปรึกษา และหาวิธีที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ผลงานแต่ละชิ้นออกมาตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานให้มากที่สุด

5.ค่าใช้จ่ายที่ถูกลง

การเลือกใช้งานตกแต่งภายใน ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ บริษัท 168ทูบีดีไซน์ จะทำให้ได้ชิ้นงานออกมาตรงกับงบประมาณได้เป็นอย่างดี งบไม่บานปลาย ในช่วงเวลายังมีราคาพิเศษจากโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย เพราะที่นี่เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นค่าใช้จ่ายต่างๆ จะถูกลงกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน อีกทั้งยังวัสดุ และอุปกรณ์ให้เลือกใช้งานแบบครบวงจร ไม่ต้องส่งงานไปต่อเติมที่อื่นให้เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพราะเหตุนี้แหละที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด และยังได้รับการใช้งานวัสดุที่ดีที่สุด กับราคาที่เหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง

6.ความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และรวมไปถึงการตกแต่งภายในทุกประเภท จะได้รับการออกแบบ ที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ ที่จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความสวยงาม และมีความโดดเด่น ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เพราะที่ บริษัท 168ทูบีดีไซน์ เรามีนักออกแบบมืออาชีพ ที่จะเข้าไปสำรวจหน้างาน เพื่อมองหาจุดเด่น จุดด้อย ของการทำงาน เพื่อให้สามารถรังสรรค์ผลงานได้ออกมามีความเหมาะสมกับพื้นที่ให้มากที่สุด ที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่ลูกค้าสั่งมา จะมีความสวยงาม มีความลงตัว ที่อาจจะมีแค่ชิ้นเดียวบนโลกอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายใน บริษัท 168ทูบีดีไซน์ คือคำตอบที่ดีที่สุด ที่จะมาพร้อมกับรูปแบบการบริการที่ดีที่สุด ที่จะสามารถเข้าไปปรับเปลี่ยนพื้นที่ และรังสรรค์ให้ออกมามีความสวยงาม และมีความโดดเด่น กับการบริการระดับพรีเมียม มีทีมงานมืออชีพ ที่มีประสบการณ์โดยตรงในการทำงาน ที่เรียกได้ว่าจะเป็นการบริการที่ ครบ จบ ในที่เดียว หมดกังวลเรื่องปัญหาต่างๆ อย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่ข้อสงสับ หรือความกังวลต่างๆ สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ได้ชางช่องทางดังต่อไปนี้

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top