fbpx

รับเหมาก่อสร้างบ้าน ภายในบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

รับเหมาก่อสร้างบ้าน ภายในบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

รับเหมาก่อสร้างบ้าน ภายในบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

การก่อสร้างบ้าน อาคาร โรงงาน รวมไปถึงโครงการต่างๆ มีองค์ประกอบที่สำคัญหลายส่วน โดยเฉพาะกับเรื่องค่าใช้จ่าย เนื่องจากเจ้าของโครงการต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก รวมไปถึงระยะเวลาในการดำเนินการ ภายใต้กรอบสัญญาที่กำหนด และตกลงกันไว้ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับรายละเอียดของงาน ความยาก ความง่ายของงาน ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง จนกระทั่งแล้วเสร็จ งานก่อสร้างที่เสร็จสิ้นแบบงานเนี้ยบ คุณภาพดี เสร็จตรงตามเวลา และงบประมาณไม่บานปลาย คือความต้องการ และความฝันของนักลงทุน หรือเจ้าของโครงการทุกคน ซึ่งในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน เปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ทั้งมาในรูปแบบบริษัท และผู้รับเหมาในพื้นที่ เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือเลือกใช้บริการบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีชื่อเสียง มีผลงานให้ติดตาม รวมไปถึงต้องตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดได้อย่างชัดเจน ซึ่งสิ่งที่สามารถยืนยันได้ดีที่สุดนั่นก็คือ รับเหมาก่อสร้างบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งถือมาตรฐานที่ได้รับการรับรอง และได้การยอมไปรับไปทั่วโลก โดยที่วันนี้จะมาแนะ รับเหมาก่อสร้างบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 การันตีด้วยผลงานมากมาย โครงการใหญ่ระดับประเทศ สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการก่อสร้างโครงการที่ต้องการลงทุนได้โดยตรง

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้างบ้าน ภายในบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน และทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ที่พร้อมให้บริการครบวงจร ภายใต้การดูแล และจัดการด้วยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ รองรับทุกการทำงานด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการรับรองระดับสากล ได้รับการยอมรับทั่วโลก ซึ่ง 168 To Be Design เป็นบริษัทก่อสร้างที่จดทะเบียนบริษัทด้วยงบประมาณมากกว่าสิบล้านบาท พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาโครงการต่างๆ โดยการมอบความรู้ ให้คำแนะนำ ภายใต้การทำงานอย่างเป็นระบบ และมีความเป็นมืออาชีพสูง รวมไปถึงพร้อมพัฒนาศักยภาพ ระบบการทำงาน ฝีมือ และความเชี่ยวชาญทุกภาคส่วน อีกทั้งยังนำเข้าอุปกรณ์ เครื่องมือ วัสดุ ที่มีความทันสมัย พร้อมมอบความมั่นใจว่าจะได้รับการก่อสร้างที่ดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการ และคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ลงทุนอย่างแน่นอน การันตีได้จากผลงานที่ผ่านมาที่มีทั้ง รับเหมา สร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน โครงการ โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ กับการบริการที่ครอบคลุม ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบนั่นเอง

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้างบ้าน ภายในบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 มุ่งเน้นพัฒนา เพื่อตอบโจทย์ทุกการลงทุน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่มาพร้อมกับการบริการครบวงจร พร้อมดำเนินการภายใต้แรงกดดัน สามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะตัวได้ดี จะช่วยให้ผู้ว่าจ้างสัมผัสถึงความเป็นมืออาชีพ ผ่านประสบการณ์ที่ยาวนา และความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการ เพื่อตอบโจทย์ทุกการลงทุน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมนำเสนอแนวทางการก่อสร้าง โดยนำคอนเซ็ปต์ และความต้องการองผู้ว่าจ้างเป็นหลัก ก่อนนำเสนอ และแนะนำสิ่งที่ดี และเหมาะสมลงไปภายในตัวงานทั้งหมด

  • 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายใน : ในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถให้บริการรับเหมาตกแต่งภายในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม สถานประกอบการ และโครงการหมู่บ้านครบวงจร พร้อมให้ข้อมูล และนำเสนอดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ติดตามการทำงานโดย อินทีเรีย โดยตรงทั้งหมด
  • 168 To Be Design รับเหมางานก่อสร้างภายใน และภายนอก : ทุกองค์ประกอบในการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design สามารถออกแบบ ติดตั้ง ต่อเติม และกำหนดวัสดุที่เหมาะสม ภายใต้สไตล์ และแนวทางการก่อสร้าง ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรม งานวิศวกร รวมไปถึงดำเนินการงานระบบทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง บิ้วอิน รีโนเวท : ไม่เพียงแค่การก่อสร้างใหม่เท่านั้น แต่การรีโนเวท ก็เป็นการก่อสร้างที่อยู่อาศัย ภายใต้บรรยากาศเดิม แต่มอบความรู้สึกใหม่ ผ่านแนวทางการก่อสร้างที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันมากที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design สามารถออกแบบ รีโนเวทได้ทุกพื้นที่ โดยนำสิ่งที่มีอยู่แล้ว พัฒนาให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพมากขึ้น ให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์มากที่สุด
  • 168 To Be Design ครบเครื่องเรื่องงานช่าง : เนื่องจากในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการครบวงจร เพราะเป็นบริษัทที่มีบุคลากรผู้เชี่ยวขาญ ครบเครื่องเรื่องงานช่าง สามารถกำหนดทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละตำแหน่งงาน เพื่อลงพื้นที่ดำเนินการโดยตรง จะช่วยให้ได้งานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน มอบการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยมากที่สุด

มั่นใจได้เลยว่าถ้าหากเป็นงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน หรือรับเหมาต่างๆ สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้างบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมนำเสนอแนวทางการก่อสร้างที่ดีที่สุด ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ผู้ที่มีความเข้าใจงาน เข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการ รับประกันผลงานหลังการก่อสร้าง ช่วยให้ผู้ว่าจ้าง หรือนักลงทุนมีความสบายใจมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้างบ้าน ภายในบ้าน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top