fbpx

รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร

รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร

รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร

ขั้นตอนการเลือกผู้รับเหมา หรือบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ที่มีการบริการครบวงจร จำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลพื้นฐานให้ครบถ้วน ควรเช็คเครดิตผู้รับเหมา สามารถตรวจสอบได้จากทั้งประวัติการทำงาน ผลงานที่ผ่านมา เพื่อให้มั่นใจมากที่สุดก่อนทำสัญญาจ้าง อาจจะเป็นผู้รับเหมาที่มีผลงานในพื้นที่ให้ติดตาม หรือผู้รับเหมาก่อสร้างที่คนรู้จักให้คำแนะนำ ที่ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหน ก็ต้องเป็นผู้รับเหมาที่มีผลงานจริงให้ได้ติดตาม มีประวัติบริษัท ประวัติผลงานที่สามารถตรวจสอบได้ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ หรือเป็นการตัดสินใจด่านแรก ก่อนมีการนัดพูดคุย และทำสัญญาในขั้นตอนต่างๆ ต่อไป ซึ่งในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากได้รับการดูแล และให้บริการโดย รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร มีความเป็นมืออาชีพสูง ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะให้ผู้ว่าจ้างสัมผัสถึงความสะดวกสบาย ทุกขั้นตอนจะมีการทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรทั้งหมด มีการประเมินอย่างตรงไปตรงมา อีกทั้งยังมีการประสานงานทุกขั้นตอนทั้งจากผู้รับเหมา และผู้ว่าจ้าง เพื่อให้การทำงานตรงกับความต้องการมากที่สุด สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยพื้นฐานในการเลือกผู้รับเหมาเข้ามาให้บริการ โดยที่จะมาแนะนำรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร ดูแล 24 ชั่วโมง การันตีด้วยผลงานที่ผ่านมามากมาย

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร ที่ดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ มีการพูดคุย และตกลงสัญญาภายใต้ความต้องการของลูกค้าโดยตรง ทุกขั้นตอนการดำเนินการจะมีการทำสัญญาอย่างชัดเจน รวมไปถึงรายละเอียดของค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งเรื่องค่าสิ่งของ ค่าแรง ทุกขั้นตอนจะดำเนินการภายใจใต้สัญญาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็ดำเนินการภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และการวางระบบงานที่ชัดเจน ผู้ว่าจ้างจะได้รับข้อมูล และการอัพเดทอย่างตรงไปตรงมา อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา และให้คำอธิบายเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา พร้อมดำเนินการก่อสร้างเสร็จตามแผน ตรงกับความต้องการ อีกทั้งการทำงานอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ลูกค้าไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับเรื่องจุกจิกกวนใจ อีกทั้งยังไม่ต้องมานั่งตรวจงานเอง มีผู้ดูแลดำเนินการตรวจให้ รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำทุกจุดทุกมุมอย่างละเอียด ทั้งหมดนี้คือแนวทางการทำงานของ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร ดูแล 24 ชั่วโมง เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการก่อสร้างที่มีคุณภาพ และมาตรฐานมากที่สุด

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร ที่พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างต่อเนื่อง โดยการทำงาน  จะช่วยให้ได้ผลงานที่ตรงกับความต้องการ อีกทั้งยังช่วยให้งานเสร็จก่อนระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด ติดตาม และดูแลงานโดยนักออกแบบ วิศวกร สถาปนิก และทีมช่าง เพื่อลดข้อผิดพลาดในการทำงาน ส่งผลโดยตรงต่องบประมาณ เพราะยิ่งผิดพลาดน้อย ก็ทำให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น ทั้งหมดนี้คือการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้โดยตรง

  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบด้วย 3D : การนำเสนอความต้องการในแบบบ้าน แปลนบ้าน และการจัดวางตำแหน่งได้ตรงกับความต้องการนั่นก็คือ 168 To Be Design ออกแบบด้วย 3D เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สามารถเห็นภาพรวมของงานได้ชัดเจน เข้าถึงได้ทุกรายละเอียด สามารถปรับเปลี่ยน และแก้ไขได้โดยแจ้งนักออกแบบได้ตลอดเวลา
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง รับก่อสร้างอาคารทุกรูปแบบ : ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างแบบไหน โครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็สามารถดำเนินการได้ครบวงจรที่ 168 To Be Design เนื่องจากเราเป็นบริษัทใหญ่ มีบุคลากรมากฝีมือ และอัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จำนวนมาก พร้อมดำเนินการก่อสร้างอาคารทุกรูปแบบ ภายใต้มาตรฐานสถาปัตยกรรม ตรวจสอบทุกขั้นตอนได้ทั้งหมด
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง รับตกแต่งภายใน ภายนอก : การตกแต่งภายใน ภายนอก จะเป็นตัวกำหนดบทบาท และรูปลักษณ์ของตัวอาคาร ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมออกแบบ ตกแต่งภายใน ภายนอก ให้มีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย กำหนดสไตล์ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ พร้อมคำให้แนะนำที่เหมาะสม ช่วยให้บ้านมีรสนิยมที่เด่นชัดมากที่สุด
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง รับบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นการติดตั้งลงไปในพื้นที่ หรือตำแหน่งที่กำหนดได้อย่างเหมาะสม มีการออกแบบดีไซน์ที่ชัดเจน รวมไปถึงเลือกวัสดุตามความต้องการ โดยที่ 168 To Be Design มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ พร้อมทีมช่างมากประสบการณ์ ช่วยให้ได้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่สวยงาม ตอบโจทย์การใช้งาน ใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

จะเห็นได้ว่า 168 To Be Design มีการบริการที่ครบวงจร และครอบคลุมทุกการก่อสร้าง พร้อมมอบบ้านที่ดีที่สุด สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ควบคุมงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบการทำงานได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างรูปแบบไหน 168 To Be Design ก็พร้อมนำเสนอออกมาตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top