fbpx

รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100%

รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100%

รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100%

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน รวมไปถึงงานบิ้วอินต่างๆ คงมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการเลือกผู้รับเหงาที่เข้ามาช่วยจัดการ และดูแล ยิ่งเป็นโครงการใหญ่ ยิ่งต้องมีการตรวจสอบที่ละเอียด เนื่องจากการก่อสร้างแต่ละครั้งจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงนำเสนองานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพราะถ้าเลือกไม่ดี ไม่ศึกษาข้อมูล อาจจะได้ผู้รับเหมาที่ส่งงานไม่ตรงปก หรือหนักกว่านั้นก็คือทิ้งงาน เทงาน แน่นอนว่าจะสร้างผลเสียมหาศาลอย่าแน่นอน สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น มักมาจากความไม่ชัดเจนของสัญญา อาจจะเป็นการตกลงกันด้วยปากเปล่า หรือผู้รับเหมาไม่มีประสบการณ์ แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไม่ดี ปัญหาเหล่านี้ล้วนมีผลทั้งหมด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ที่สามารถเลือกผู้รับเหมาที่ตอบโจทย์ความต้องการ วันนี้จะมาแนะนำ รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100% มีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้าง การันตีด้วยโครงการระดับประเทศมากมาย ทั้งในประเทศ และต่างประเทศเลยนั่นเอง

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100%

168 To Be Design บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน และอื่นๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้าน เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก มาพร้อมความน่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100% เนื่องจาก 168 To Be Design มีระบบการทำงานที่ชัดเจน ทุกขั้นตอนดำเนินการ และตรวจสอบภายใต้เงื่อนไขสัญญาทั้งหมด เพราะมีการทำสัญญากันเป็นลายลักษณ์อักษร มีรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับองค์ประกอบทั้งหมด ระยะเวลา วัสดุ การนำเข้า นำเข้า งบประมาณ รวมไปถึงเงื่อนไขการแบ่งจ่ายเป็นงวด มีความครอบคลุมทุกอย่าง มีการระบุอย่างชัดเจน สิ่งเหล่านี้คือผลประโยชน์ที่สำคัญของลูกค้าโดยตรง ทุกช่วงเวลาจะมีเจ้าหน้าที่ นักออกแบบ วิศวกร สถาปนิก และหัวหน้าช่างระดับสูง ติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ผลงานที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ช่วยลดข้อผิดพลาด ทำให้ได้รับการก่อสร้างที่มีคุณภาพ และมาตรฐานมากที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100% กับวิธีป้องกัน เพื่อให้ผู้ว่าจ้างมีความมั่นใจมากที่สุด

168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ที่พร้อมนำเสนอเกี่ยวกับงานก่อสร้างทุกรูปแบบ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ มีวิธีการจัดการอย่างเป็นระบบ ขั้นตอนการดำเนินการต่างๆ สามารถตรวจสอบ และติดตามการทำงานได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก โครงการใหญ่ ก็พร้อมมอบความมั่นใจให้กับลูกค้า ซึ่ง 168 To Be Design จะมีวิธีป้องกัน เพื่อให้ผู้ว่าจ้างมีความมั่นใจ โดยการกำหนดขั้นตอนต่างๆ อย่างชัดเจน เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าโดยตรง

  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ทำสัญญาไม่เอาเปรียบลูกค้า : การดำเนินการก่อสร้าง ขั้นตอนที่สำคัญก็คือ การทำเอกสารทั้งหมดอย่างละเอียด โดยที่ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร จะทำสัญญาโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่เอาเปรียบลูกค้า วางงบประมาณที่เหมาะสม สมเหตุสมผล พร้อมเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดได้ทั้งหมด มีBOQ หรือ Bill Of Quantity ซึ่งจะระบุราคาต่อหน่วยของวัสดุทุกอย่างที่ใช้ในงานก่อสร้างโดยตรง
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง มีการตกลงชัดเจน : ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานออกแบบ หรืองานตกแต่งภายใน ทุกขั้นตอนที่ดำเนินการที่ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง จะมีการทำสัญญากันอย่างชัดเจน ตรวจสอบแบบแปลน รายการบัญชีต่างๆ ได้อย่างตรงไปตรงมา มีกาาแจงรายละเอียดของค่ารายการสิ่งของ และค่าแรงงานชัดเจน
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ตรวจสอบการทำงานได้ทุกขั้นตอน : เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบ มีการจัดการที่ดี ทุกขั้นตอนในการดำเนินการก่อสร้าง จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา และอธิบายรายละเอียดต่างๆ อย่างใกล้ชิด โดยที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบการทำงานได้ทุกขั้นตอน ติดตามได้อย่างใกล้ชิด วิธีนี้จะช่วยให้การดำเนินการก่อสร้าง เสร็จตามแผนงานได้
  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง แบ่งจ่ายชัดเจน : ก่อนดำเนินการก่อสร้างทุกขั้น จะมีการคุยรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายอย่างชัดเจน มีการแบ่งจ่ายเป็นงวด ตามแต่ละขั้นตอน โดยที่บริษัท กับผู้ว่าจ้างจะมีการตกลงกันอย่างเหมาะสม มีการนัดหมายเพื่อพูดคุยแนวทางการก่อสร้างตลอดเวลา ทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้สัญญา โดยที่ลูกค้าจะมีส่วนร่วมโดยตรงทั้งหมด

ทุกการก่อสร้างที่ 168 To Be Design ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการ จะให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดำเนินการภายใต้สัญญาอย่างชัดเจน ตรวจสอบได้ตรงไปตรงมา พร้อมให้ข้อมูลที่ถูกต้อง และอัพเดทความคืบหน้าให้กับลูกค้าได้ทราบตลอดเวลา ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือ จนทำให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า หมดปัญหาทิ้งงาน 100% มั่นใจได้เลยว่าจะได้งานที่ตรงแบบ ตรงความต้องการ มีคุณภาพ และมาตรฐานอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง ไม่ทิ้งงาน 100% ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top