fbpx

รับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

รับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

รับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือต่อเติมบ้าน จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับคุณภาพ มาตรฐาน ที่ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้ จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้รับเหมามืออาชีพ มีประสบการณ์ มีแนวทางในการให้บริการที่ชัดเจน เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลโดยตรงต่อความเชื่อมั่น และความปลอดภัยในการอยู่อาศัย ยิ่งไปกว่านั้นการได้รับการตกแต่งภายในที่ตรงปก ตรงแบบ ตรงความต้องการ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ โดยที่ในปัจจุบันเรามักจะได้เห็นข่าวมากมายเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจจะทำให้ผู้ว่าจ้าง หรือเจ้าของบ้านได้รับผลกระทบในระยะยาว ทั้งงานไม่เสร็จ ได้งานที่ไม่มีคุณภาพ ที่ในบางครั้งต้องปรับปรุง และแก้ไขไปเรื่อยๆ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา เพราะฉะนั้นการเลี่ยงปัญหาเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากบริษัท หรือผู้รับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 ที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวชี้วัดคุณภาพ และมาตรฐาน ช่วยให้ผู้ว่าจ้าง หรือเจ้าของบ้านมีความสบายใจได้มากที่สุด

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการสร้างบ้านแบบครบวงจร มาในรูปแบบ One Stop Service ที่สามารถครบจบได้ในที่เดียว กับการทำงานอย่างมืออาชีพ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ เข้าใจทุกพื้นที่ เข้าใจทุกความต้องการ สามารถผสมผสานการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานที่มีความสวยงาม มีความโดดเด่น มอบความสะดวกสบายในการใช้งาน จะช่วยให้บ้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น รวมไปถึงเพิ่มมูลค่าของพื้นที่ หรือบ้านได้ด้วยนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 ที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จะช่วยให้ลูกค้าได้รับงานที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการ ส่งผลให้สามารถอยู่อาศัยได้อย่างสบายใจ ซึ่งการได้อยู่อาศัยภายในบรรยากาศที่ชื่นชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 ที่สร้างมาตรฐาน และคุณภาพ กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ทุกผลงานตั้งอยู่บนมาตรฐานสากล ออกแบบด้วยระบบ 3D เลือกวัสดุที่มีคุณภาพ สร้างสรรค์ผลงานที่มีความโดดเด่น อัดแน่นด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย เพราะการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่มีความเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย จะช่วยให้สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้เป็นอย่างดี โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในอันดับ 1 ดำเนินการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับผลงานต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในบ้านพักอาศัยทุกรูปแบบ : บ้านพักอาศัย คือพื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องใช้ชีวิต และเวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน รวมไปถึงทำกิจกรรมประจำวัน ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถรับเหมาตกแต่งภายในบ้านพักอาศัยได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ก็สามารถตอบรับการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพได้มากที่สุด ทุกงานจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ รวมไปถึงสำรวจความต้องการ และการใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยทุกคน จึงทำให้ 168 To Be Design สามารถมอบบ้านที่ดีที่สุด บ้านในฝัน ได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรงครบวงจร : โรงแรม คือสถานที่ที่มีจุดประสงค์ในการเปิดให้บริการแก่ลูกค้าที่เข้ามาพักผ่อน เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในเพื่อสร้างจุดเด่น เพิ่มเอกลักษณ์ รวมไปถึงการนำเสนอการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ กับการใช้งานที่สะดวกสบาย ซึ่ง 168 To Be Design ผ่านการรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจรมาทั่วประเทศ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ ซึ่งทุกผลงาน 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงนำเสนองานตกแต่งภายในที่คำนึงถึงบรรยากาศโดยรวม สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้โรงแรมของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาพตัวไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในออฟฟิศ สำนักงานทุกประเภท : ออฟฟิศ หรือสำนักงาน คือสถานที่ที่ถูกยกให้เป็นบ้านหลังที่สองของพนักงาน หรือเจ้าหน้าที่ภายในบริษัท เพราะจะต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับการทำงาน ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถกำหนดงานตกแต่งภายในออฟฟิศ สำนักงานได้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด รวมไปถึงปัจจัยสำคัญในเรื่องของขนาดพื้นที่ ก็สามารถบิ้วอินเพื่อให้เกิดประโยชน์การใช้งาน และใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า แบ่งสัดส่วนการในงานในแต่ละตำแหน่ง ในแต่ละแผนก ที่จะสามารถช่วยใส่ฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังสามารถออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย จะสร้างแบรนด์ดิ้งให้กับบริษัท หรือสินค้าได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง

ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งภายในรูปแบบไหน 168 To Be Design ก็สามารถครบจบทุกขั้นตอนได้อย่างครบวงจร โดยที่ในปัจจุบันมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานจากภาครัฐ หรือภาคเอกชน เพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ดำเนินการอย่างมืออาชีพ ที่มาพร้อมมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กันทั้งนั้น ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมรับจบทุกปัญหาเกี่ยวกับการตกแต่งภายในครบวงจร มองความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย ในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัวได้อย่างแน่นอน

ติดต่องานตกแต่งภายในครบวงจรที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top