fbpx

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ ชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100%

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ ชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100%

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ ชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100%

สำหรับเจ้าของโรงแรมภายในพื้นที่เชียงใหม่ท่านไหน ที่กำลังมองหาบริษัทตกแต่งภายในโรงแรม ที่มีการบริการครบวงจรเข้ามาช่วยดูแล ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานก่อสร้าง งานรีโนเวท วันนี้ได้รวบรวมรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ ชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100% มาเป็นตัวเลือกดีๆ ที่จะช่วยให้โรงแรมได้รับการตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องกา ถูกต้องตามสไตล์ที่กำหนด ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานนักออกแบบตกแต่งภายในมืออาชีพ ที่พร้อมนำเสนอแนวคิดการทำงาน โดยนำเอาเทคโนโลยี อุปกรณ์ และความทันสมัย เข้ามามีส่วนรวมในการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมสร้างผลงานที่ตอบโจทย์ ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความโดดเด่น กับการคำนึงถึงสภาพแวดล้อม บรรยากาศ และธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้คือความโดดเด่นที่จะมอบอัตลักษณ์เฉพาะตัว ที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้ พร้อมจะมอบความประทับใจให้กับแขกทุกระดับที่เข้ามาใช้บริการภายในพื้นที่โรงแรม ชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100% ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ ชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100%

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ กับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในพื้นที่ และพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานรับเหมาครบวงจร มีความเชี่ยวชาญในงานรับเหมาทุกประเภท โดยเฉพาะงานรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ซึ่งมีรายละเอียด และองค์ประกอบของงานมากมาย เพื่อมอบผลลัพธ์ตรงกับจุดประสงค์ของทิศทาง และแนวทางการเติบโตของธุรกิจโรงแรมที่กำหนดไว้ โดยได้รับความไว้วางใจ และเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ มีผลงานโครงการโรงแรมชื่อดังทั้งในเชียงใหม่ และทั่วประเทศ ซึ่งสามารถการันตีได้ว่าผลงานจะออกมาตรงตามที่ต้องการ ตรงกับแบบ ตรงกับแนวทางที่ตั้งไว้ สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างดีที่สุด ทุกขั้นตอนการทำงานคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน ตามดีไซน์ที่ต้องการ โดยจะมีการควบคุม และกำกับงานก่อสร้างจากทีมวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านก่อสร้างโรงแรมมากกว่า 10 ปี และเพื่อให้มีความรวดเร็ว และตรงตามแบบ รวมถึงถูกต้องตามที่ข้อกฎหมายกำหนด โดยจะมีการดูแลการทำงานทุกขั้นตอนจากวิศวกรมืออาชีพ ให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อม บรรยากาศ ธรรมชาติ และสถานที่ จะช่วยชูความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100% ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ กับการดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ

ไม่ว่าจะเป็นการรับเหมาก่อสร้างโรงแรม หรือสถานที่ต่างๆ คุณภาพ และมาตรฐานเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะคงไม่มีใครอยากเสียเงิน และเสียเวลาไปฟรีๆ โดยได้ผลงานที่ไม่ตรงกับความต้องการ อีกทั้งยังเกิดปัญหาของงานที่ส่งผลกระทบระยะยาวอย่างแน่นอน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ กับการดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ จะพามาดูถึงเกณฑ์การทำงาน และรูปแบบการดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพ ว่ามีขั้นตอนอย่างไร และมาตรฐานแบบไหนที่จะทำให้ลูกค้าไว้วางใจ และเชื่อมั่นได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ทุกขั้นตอนการดำเนินการจะมีการทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างละเอียด ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการดีลงานรับเหมาก่อสร้าง หรือว่าจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้างเข้ามาดูแล นั่นก็คือเรื่องของสัญญา โดยเฉพาะโครงการก่อสร้างโรงแรม ซึ่งมีรายละเอียดมากมาย ซึ่งการใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาระดับประเทศ จะมีการทำสัญญาเป็นกิจจะลักษณะ มีการลงรายละเอียดเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจน เพื่อใช้ในการดำเนินการตามข้อกฎหมายเมื่อเกิดปัญหา อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ตรวจสอบข้อมูล การทำงาน วัสดุ และรายละเอียดต่างๆ เพื่อความโปร่งใสได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design เก็บข้อมูลหลักฐาน และจดบัญชีเกี่ยวกับปริมาณของวัสดุ รวมไปถึงขั้นตอนการดำเนินการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับงานออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจกับเรื่องของงบประมาณที่จะอยู่ตามที่กำหนด รวมถึงได้วัสดุตรงตามที่กำหนด การจดข้อมูลว่าจะเป็นปริมาณของวัสดุที่ หรือแบรนด์ของวัสดุว่าตรงตามที่ต้องการ ทุกขั้นตอนการเบิกจ่าย จะดำเนินการตามรายละเอียดภายในเอกสารทั้งหมด โดยที่ผู้ว่าจ้างสามารถตรวจสอบการทำงานได้อย่างใกล้ชิด
  • 168 To Be Design มีการแบ่งจ่ายเงินเป็นงวด กำหนดมาอย่างลงตัว สำหรับเรื่องงบประมาณเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งการแบ่งจ่ายเป็นงวด จะส่งผลดีต่อผู้ว่าจ้างโดยตรง เพราะเป็นการป้องกันในเรื่องของการ หรือการทิ้งงานจากผู้รับเหมา การแบ่งจ่ายจำนวนเงินให้เป็นสัดส่วนถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ นอกจากนี้ยังเป็นการลดแรงจูงใจที่ผู้รับเหมาจะทิ้ง ทั้งยังเพิ่มโอกาสที่ผู้รับเหมาจะรีบทำงานให้เสร็จ และรับเงินจากผู้ว่าจ้าง ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีการคุยรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุย ซึ่งจะมีความสะดวกสบายทั้งสองฝั่งอย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือมาตรฐานในการทำงานที่ 168 To Be Design ซึ่งเราให้ความสำคัญในทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย จึงทำให้ปัจจุบันมีโครงการการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม โดยเฉพาะในพื้นที่เชียงใหม่ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการแข่งขันสูง การเลือกบริษัทที่ดี ที่มีมาตรฐานยิ่งเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่ง 168 To Be Design เราให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบ พร้อมนำเสนอแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมโดยคำนึงถึงความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 100% สร้างอัตลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม เชียงใหม่ ครบวงจร

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top