fbpx

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว

โรงแรมที่ได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีความสวยงาม มีความโดดเด่น จะเป็นตัวกำหนดทิศทางธุรกิจได้โดยตรง เพราะฉะนั้นการทุ่มงบประมาณในการเลือกใช้บริการรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรมที่ดีที่สุด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง พร้อมมอบการบริการที่ครบวงจรจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการเติมโตของธุรกิจโรงแรม อีกทั้งยังเป็นการสร้างมาตรฐานโรงแรม ยกตัวอย่างการเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ มีความหรูหรา และมีความทันสมัย จะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตน และกำหนดสถานะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดี ซึ่งในปัจจุบันมีไม่กี่บริษัทที่เปิดให้บริการตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร เพราะเป็นการทำงานที่ต้องอาศัยรายละเอียด และความพิถีพิถัน มีปัจจัย และองค์ประกอบโดยรวมหลายขั้นตอน สามารถดำเนินการได้เพียงแต่บริษัทชั้นนำ บริษัทใหญ่ ที่มีสรรพยากรบุคคล มีความรู้เรื่องพื้นที่ และมีความรู้เรื่องวัสดุโดยตรง โดยที่วันนี้จะมาแนะนำรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว จะเป็นทางเลือกที่น่าประทับใจ มอบคุณภาพ และมาตรฐานของโรงแรมที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น กับประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการก่อสร้างได้แบบครบวงจร ที่พร้อมให้คำปรึกษา และวางแผนการดำเนินการตั้งแต่ขั้นต้น ควบคุมงานโดยอินทีเรีย สถาปนิก และวิศวกรมืออาชีพ กำหนดวัสดุในการก่อสร้างที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังสามารถดีไซน์ตกแต่งภายในได้อย่างเต็มที่ ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทั้งหมด มอบอิสระในการติดตั้งที่จะช่วยให้โรงแรมมีความโดดเด่น เฉพาะตัวได้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานในประเทส และต่างประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว เพราะการตกแต่งภายในที่ดี ทันสมัย ส่งผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ธุรกิจโรงแรม จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงกำหนดกลุ่มเป้าหมายเบื้องต้นได้อีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design พร้อมเป็นผู้ช่วยที่จะทำให้โรงแรมของคุณอยู่ในระดับการแข่งขันที่สูง ภายใต้มาตรฐานเดียวกับโรงแรมระดับ 5 ดาวทั่วประเทศได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว กับความเป็นอันดับ 1 ในทุกเรื่อง

168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ที่ได้รับความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นจากกลุ่มธุรกิจภายในพื้นที่เป็นอย่างมาก เพราะ 168 To Be Design นำเสนอการให้บริการด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน คำนึงถึงการอยู่อาศัยที่มีความปลอดภัย ทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้มาตรฐานสากล จนทำให้มีผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาวมากที่สุด ทั้งในพื้นที่ขอนแก่น หรือจังหวัดอื่นๆ เพราะงานออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่มีคุณภาพ ส่งผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ธุรกิจโรงแรม จึงทำให้เจ้าของโรงแรม หรือนักลงทุน ยินดีที่จะเลือกใช้บริการบริษัทที่ดีที่สุด ยิ่งเป็นบริษัทที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ก็ยิ่งช่วยให้มีความสบายใจในการใช้บริการได้เป็นอย่างดี

  • 168 To Be Design Best Design : แบบตกแต่งภายในจะเป็นตัวกำหนดทิศทางได้ชัดเจน ซึ่งแบบที่โด่ดเด่น สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกโครงการจะคำนึงถึงสภาพแวดล้อม บรรยากาศ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลมากที่สุด จะช่วยให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสถึงความกลมกลืน มอบความประทับใจ ที่นึกถึงของแกนตอนไหน ก็ต้องนึกถึงโรงแรมนี่เสมอ
  • 168 To Be Design Best Material : วัสดุที่เลือกนำมาใช้งานจะเป็นตัวกำหนดกลุ่มลูกค้าได้อย่างดี เพราะฉะนั้นจะคัดเลือกวัสดุชั้นเยี่ยมที่ดีที่สุด มีมาตราฐานรองรับ กำหนดการใช้งานที่เหมาะสม วัสดุทั้งหมดจะต้องถูกส่งมาจากโรงงานผลิตโดยตรง มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ มีการใช้งานคงทน ที่สามารถหยืดหยุ่นการใช้งาน อีกทั้งต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงาน มอบประโยชน์ให้กับโรงแรมได้โดยตรง
  • 168 To Be Design Best Quality : คุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมใส่ใจในการทำงานทุกขั้นตอน มีระบบการทำงานที่เป็นมืออาชีพ พร้อมกลั่นกรองทุกกระบวนการ อย่างพิถีพิถัน ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นจุดบอดของพื้นที่ หรือข้อจำกัดการใช้งาน ก็จะสามารถรู้เหตุผล รู้ประโยชน์ และถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด
  • 168 To Be Design Best Service : ความประทับใจที่ผู้ว่าจ้างจะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาพูดคุย เพราะ 168 To Be Design ใส่ใจในการบริการ โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการทำงานได้ด้วยรอยยิ้ม และจบลงด้วยความสุข ทุกขั้นตอนของทุกรายละเอียด จะมีเจ้าหน้าที่คอยอธิบาย และรายงานโดยการใช้งานภาษาที่เข้าใจง่าย ทำให้เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งภายในโรงแรม ช่วยให้ได้โรงแรมที่ตรงกับจิตนาการ และความคิดได้มากที่สุด

โรงแรม คือสถานที่ที่มีรูปแบบการดำเนินการที่ตายตัว นั่นก็คือเพื่อการบริการในการพักอาศัยของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นการพักผ่อนที่ดีที่สุด ความสะดวกสบายที่ดีที่สุด ภายในพื้นที่ และบรรยากาศที่เหมาะสมที่สุด จะเป็นตัวกำหนดทิศทางของโรงแรม รวมไปถึงเกรดโรงแรม และกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าโรงแรมระดับ 5 ดาวจะให้ความสำคัญในด้านการออกแบบตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เพราะจะสะท้อนถึงความเป็นตัวตน และเอกลักษณ์ของโรงแรม อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นวิธีเล่าเรื่องราวของโรงแรม ก็จะสร้างจุดเด่น มอบความประทับใจ ช่วยยกระดับคุณภาพโรงแรมให้เทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาวได้นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ขอนแก่น ผลงานดูแลโรงแรม 5 ดาว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top