fbpx

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า

รับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า

โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ถือว่าเป็นสถานที่ที่จำเป็นต้องได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในที่มีความแตกต่างจากการตกแต่งบ้านพัก หรือที่อยู่อาศัย เพราะเป็นสถานที่ที่ต้องมัดใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยงาม ความโดดเด่น สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะต้องสามารถมอบความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ จริงๆ แล้วไม่เพียงแค่โรงแรม หรือห้างสรรพสินค้าเพียงเท่านั้น เพราะยังรวมไปถึงรีสอร์ท โชว์รูม ออฟฟิศ หรือสำนักงาน เพราะสถานที่ดังกล่าวไม่ใช่การออกแบบ หรือตกแต่งภายในภายในพื้นที่ห้องสี่เหลี่ยม แต่หมายถึงการรับเหมาตกแต่งภายในของสถานที่ ตึก หรืออาคารทั้งหมด จึงจำเป็นต้องได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ต้องมีความรู้ มีความเข้าใจทั้งพื้นที่ และจุดประสงค์ที่ต้องการนำเสนอ ซึ่งมีรายละเอียดต่างๆ มากมาย เพราะถ้าหากสถานที่ดังกล่าวได้รับการดูแลโดยผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีความเชี่ยวชาญ ที่นอกจากจะไม่สามารถสร้างจุดเด่น และความประทับใจได้แล้วนั้น ยังมีความเสี่ยงในเรื่องของมาตรฐาน และความปลอดภัยของผู้ที่มาใช้งานอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า

168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ตกแต่ง และจัดวางพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคุ้นชื่อ 168 To Be Design ในเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด หรือที่พักอาศัย ซึ่งจริงๆ แล้ว 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบกตกแต่งภายในโรงแรม และห้างสรรพสินค้าอีกด้วย เพราะถ้าหากใครที่ได้ติดตามข่าวสาร หรือผลงานอย่างใกล้ชิด จะเห็นได้ว่าโรงแรมชั้นนำ โดยเฉพาะพื้นที่ที่อยู่ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ภายในประเทศ รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ ห้างใหญ่ที่มีชื่อเสียง ก็ต่างไว้วางใจให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแลในเรื่องของงานออกแบบ และตกแต่งภายใน เพราะที่นี่เราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร เป็นบริษัทที่ได้มาตรฐาน ISO ที่พร้อมจะนำเสนอผลงานที่ดีที่สุด ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ และนำเสนองานตกแต่งภายในโดยทีมงานช่างที่มีฝีมือ เพราะประสบการณ์ที่ยาวนาน จะสามารถมอบผลงานที่ดีที่สุด มีมาตรฐาน และคุณภาพมากที่สุดได้ โดยเฉพาะสถานที่พิเศษอย่างโรงแรม หรือห้างสรรพสินค้าที่จำเป็นต้องได้รับการรังสรรค์ความแตกต่างที่มีความโดดเด่น มีความสวยหรูในระดับพรีเมียม ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถตอบโจทย์นักลงทุนได้เป็นอย่างดี

การนำเสนอผลงานของ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า

สำหรับนักลงทุนคนไหนที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบตกแต่งภายในเข้าไปจัดการดูแลพื้นที่โรงแรม ห้างสรรพสินค้า 168 To Be Design จะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะ 168 To Be Design คือบริษัทรับเหมาะตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ผ่านการดำเนินการโรงการใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ที่พักอาศัย รวมไปถึงโครงการหมู่บ้านใหญ่ๆ ชั้นนำ และโรงแรม กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ เพราะที่นี่เราดำเนินการด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ มีความรู้ความสามารถในแต่ละด้านสาขาโดยตรง มีการทำงานอย่างเป็นระบบ ที่จะช่วยให้สถานที่ต่างๆ ออกมามีความสวยงาม สร้างจุดเด่น และมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน โดยเฉพาะโรงแรม หรือห้างสรรพสินค้า ที่ถือว่าเป็นสถานที่ที่ต้องได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน หรือที่อยู่อาศัย โดยที่วันนี้เราจะมานำเสนอผลงานการทำงานของ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า ที่จะช่วยเพิ่มการตัดสินใจในการใช้บริการได้ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO : หนึ่งในสิ่งที่แสดงออกถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความน่าเชื่อถือได้มากที่สุดนั่นก็คือ 168 To Be Design เป็นบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน IOS 9001 : 2015 อย่างเป็นทางการ ได้รับวันที่ 8 ธันวาคม 2565 สิ่งนี้บ่งบอกถึงมาตรฐานในการทำงานที่ดีที่สุด เพราะความเป็นเลิศในด้านของคุณภาพ และประสิทธิภาพในการดำเนินงาน คือพื้นฐานที่สำคัญที่ลูกค้า หรือนักลงทุนทุกท่านจะได้รับอย่างแน่นอนถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design
  • 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ที่มีพาสเนอร์ทางการค้าหลักที่หลากหลาย : หนึ่งในสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการ หรือนักลงทุน ที่จะเลือกเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design เพื่อเข้าไปดูแลพื้นที่ต่างๆ เพราะที่นี่เราคือบริษัทใหญ่ที่มีพาสเนอร์ทางธุรกิจในทุกด้านสาขา ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังมีส่วนร่วมกับสมาคมชั้นนำของภาครัฐ ที่จะสามารถช่วยกำหนดราคา งบประมาณ และค่าใช้จ่ายในการเลือกใช้งานวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ ที่ได้มาตรฐานมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทที่ดำเนินการก่อสร้างได้ตามงบประมาณ : เรื่องค่าใช้จ่ายถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะสถานที่อย่างโรงแรม หรือห้างสรรพสินค้า ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถดำเนินการตกแต่งภายในได้ตามงบประมาณ เพราะที่นี่เราคือบริษัทใหญ่ ที่ควบคุมการทำงานทั้งหมดแบบครบวงจร ที่นอกจากจะดีกับในด้านของการผสานงานในส่วนต่างๆ แล้ว ยังทำให้สามารถช่วยลดงบประมาณส่วนที่ไม่จำเป็นลงไปด้วยเยอะ เพราะฉะนั้นโครงการระดับใหญ่ๆ ต่างไว้วางใจที่จะให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแล

สามารถติดต่อสอบถาม หรือเดินทางเข้ามาที่สำนักงาน 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top