fbpx

รับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท

รับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท

รับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท

เมื่อพูดถึงเทรนด์การสร้างบ้าน แต่ละคนจะได้รับแรงบันดาลใจดีๆ มาจากการได้เห็นผลงานจริงจากโครงการหมู่บ้านต่างๆ หรือจะเป็นผลงานรีวิว การนำเสนอเทรนด์ยอดนิยม และรายละเอียด เทคนิคการก่อสร้าง จากทั้งนิตยสาร เพจ กลุ่ม หรือสถาบันต่างๆ เกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรม ส่งผลให้เราสามารถเห็นเทรนด์ต่างๆ ได้มากมาย ยิ่งไปกว่านั้น เทคนิคการตกแต่ง ไอเดียดีๆ ที่นำเสนอจากอินทีเรีย จะสร้างความโดดเด่น มอบความแตกต่าง มีส่วนช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เช่นเดียวกับ รับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท ที่นำมาแนะนำให้ได้ติดตามกันในวันนี้ พร้อมมุ่งเน้นการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านในสไตล์ไหน ก็นำเสนอทุกองค์ประกอบให้สามารถออกมาได้ครบถ้วน สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท

168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้าง เชี่ยวชาญการก่อสร้างทุกสไตล์ ทุกประเภท ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ ก้าวข้ามได้ทุกเงื่อนไข ยิ่งไปกว่านั้นการดำเนินการแบบครบวงจร ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีความเป็นมืออาชีพสูง ทำให้สามารถรับเหมาสร้างบ้านได้ตามงบประมาณที่กำหนด ส่งผลให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับ จนมีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท พร้อมผลักดันไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่ยังคงมุ่งเน้นการตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพ กับความสะดวกสบาย มอบความสุขในทุกช่วงเวลา ผ่านองค์ประกอบต่างๆ ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล

หนึ่งในเทรนด์สุดฮิตเกี่ยวกับสไตล์การสร้างบ้าน นั่นก็คือ บ้านในสไตล์ มินิมอล ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน มีเทรนด์ใหม่ เทรนด์เก่า หรือสิ่งที่เป็นกระแสต่างๆ หมุนเวียน ปรับเปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน บ้านมินิมอล ก็ยังคงยืนหนึ่งอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่มุ่งเน้นในด้านความเรียบง่าย มีดีไซน์ที่โดดเด่น น่าสนใจ แอบแฝงไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ที่จะช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่อบอุ่น เป็นกันเอง มอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจได้อย่างครบถ้วน ซึ่งถึงแม้องค์ประกอบหลักจะเน้นความเรียบง่าย แต่สิ่งสำคัญก็คือ การรักษาสมดุลภายในพื้นที่ ไม่เยอะไป ไม่น้อยไป แถมยังต้องตอบโจทย์การอยู่อาศัย ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล ยังคงเน้นพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า จะช่วยให้รู้จักสไตล์ดังกล่าวได้ดีมากขึ้น

 • 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย รอบบ้านต้องโล่งมากที่สุด : การสำรวจพื้นที่ที่ดี จะมีผลมาสู่การออกแบบงานก่อสร้าง ให้มีสัดส่วน พื้นที่การใช้งานที่ลงตัว ซึ่ง 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย รอบบ้านต้องโล่งมากที่สุด แต่ไม่ใช่ความว่างเปล่า เพราะจะคำนวณสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน แบ่งตำแหน่งห้อง ให้เหมาะสมกับความจำเป็น ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปให้มากที่สุด จนกลายเป็นความโล่งที่มาพร้อมประโยชน์ต่อการใช้งาน
 • 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย เน้นแสงสว่างจากธรรมชาติ : หลักการที่สำคัญ ที่ทำให้บ้านมินิมอล มอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจ ก็คือ การผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ซึ่ง 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย เน้นแสงสว่างจากธรรมชาติ รวมไปถึงเลือกต้นไม้ขนาดที่เหมาะสม ทุกอย่างจะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ซึ่งคำนึงถึงความเรียบง่ายเป็นหลัก ทำให้ทุกช่วงเวลาสามารถมอบความสุขได้แบบไม่ต้องฝืนใดๆ ทั้งสิ้น
 • 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย เพิ่มมุมสีเขียว : อย่างที่บอกว่า ต้นไม้ คือการผสมผสานธรรมชาติเข้าเอาไว้กับบ้าน ซึ่ง 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย เพิ่มมุมสีเขียว ทั้งการดึงธรรมชาติภายนอก ให้เข้ามาเชื่อมสัมพันธ์กับบ้าน หรือจะเป็นการสร้างธรรมชาติขึ้นมาใหม่ภายในบ้าน ทุกอย่างจะมีสมดุล และเชื่อมต่อกันได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด
 • 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย เลือกใช้สีเอิร์ธโทน : โทนสี เป็นสิ่งที่จะสามารถกำหนดลักษณะ รูปแบบ และบรรยากาศของบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด หลักๆ แล้วบ้านในสไตล์มินิมอล จะเน้นความเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าอาจทำให้เกิดความทับซ้อน ซึ่ง 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย เลือกใช้สีเอิร์ธโทน เพื่อหลีกเลี่ยงความจำเจ อาจผลักดันโทนสีที่ติดเทรนด์ยอดนิยม โทนสีแฟชั่นต่างๆ ก็จะสร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครให้กับบ้านได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย ติดตั้งฟังก์ชันที่ทันสมัย : ทุกองค์ประกอบในการก่อสร้าง ออกแบบ หรือตกแต่งภายในสไตล์มิมิมอล จะลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ซึ่ง 168 To Be Design กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล โดย ติดตั้งฟังก์ชันที่ทันสมัย จะเป็นการนำเสนอพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ แถมยังลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นได้ชัดเจนมากที่สุด พร้อมผลักดันเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัย กำหนดการใช้งานจากไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท กับไอเดียสร้างบ้านสไตล์ มินิมอล แน่นอนว่าทุกอย่างล้วนมีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ ไลฟ์สไตล์ แม้กระทั่งดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนด เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท ดำเนินการด้วยความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ทำให้มองเห็นทุกปัญหา มองหาได้ทุกทางออก จะมีตัวเลือกดีๆ ที่ถูกใจให้ได้ตัดสินใจอยู่เสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาสร้างบ้านทุกประเภท ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top