fbpx

รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร TOP 3 ประเทศไทย สไตล์โมเดิร์น

รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร TOP 3 ประเทศไทย สไตล์โมเดิร์น

รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร TOP 3 ประเทศไทย สไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่หลายคนชื่นชอบ และใฝ่ฝันว่าอยากได้บ้านในบรรยากาศดังกล่าวไว้ในครอบครอง เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก แต่มีความทันสมัย ผสมผสาเข้ากับความคลาสสิค จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ แต่เห็นอย่างนี้รายละเอียดก็ถือว่าเยอะพอสำควร อีกทั้งในปัจจุบันมักจะเห็นดีไซน์ และรูปแบบในการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นที่ปรับเปลี่ยนไป มีการประยุกต์เพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศของประเทศไทยมากขึ้น สิ่งนี้จะเป็นตัวกำหนดการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพได้โดยตรง โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร TOP 3 ประเทศไทย สไตล์โมเดิร์น กับความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เข้าใจสไตล์ เข้าใจผู้คน เข้าใจความเป็นจริง พร้อมที่จะสรรสร้างทุกพื้นที่ให้ออกมาตอบโจทย์การอยู่อาศัย ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ออกแบบเป็นสัดส่วน จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ ตอบรับความต้องการในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

แนะนำ 168 To Be Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร TOP 3 ประเทศไทย สไตล์โมเดิร์น

168 To Be Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับประสบการณ์ในการทำงานวงการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในมาอย่างยาวนาน พร้อมนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับพื้น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะการตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรูปแบบบ้านสวยงาม เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน สไตล์ดังกล่าวก่อนจะได้รับความนิยมในไทย มีอิทธิพลมาจากสิ่งก่อสร้างจากยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมของชาติตะวันตก โดยบ้านสไตล์โมเดิร์นได้มีการนำเอาวัสดุอุตสาหกรรมมาใช้ โดยเฉพาะเหล็ก และกระจก เพราะจะช่วยทำให้บ้านมีความโดดเด่น อีกทั้งยังมอบความสวยงามที่ดูเรียบหรู ดูดี มีระดับ กับความทันสมัย ซึ่งจะนำส่วนประกอบในการตกแต่งภายในรูปแบบรูปทรงเรขาคณิตเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็น สี่เหลี่ยม หรือเส้นโค้ง ที่เกิดจากส่วนของวงกลมที่มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน อีกทั้งถ้าหากได้รับการผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีเรียบง่าย แต่สอดแทรกไปด้วยศิลปะที่สวยงาม มีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานจริง ก็จะช่วยให้บ้านดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างลงตัว

แนะนำ 168 To Be Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับสไตล์โมเดิร์นยอดนิยม

To Be Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในมาทุกประเภท ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แบบไหนก็พร้อมนำเสนอการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด โดยเฉพาะการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้ To Be Design ได้นำเอาการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นในรูปแบบต่างๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้ดู สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งภายใน ที่สามารถประยุกต์เข้ากับรูปแบบที่ต้องการ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

  • 168 To Be Design ART Modern House : สำหรับรูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์แรก จะเป็นการนำเอาศิลปะเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบ จะมีความโดดเด่น ที่เกิดความลงตัวอย่างเด่นชัด โดยมีการนำเอาเส้นเว้า และเส้นโค้งของหลังคามาเป็นลูกเล่น เพื่อให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มพื้นที่หลังคาไปในตัว ทำให้บ้านเย็นสบาย และไม่ร้อน
  • 168 To Be Design Tiny House : สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น Tiny House หรือก็คือบ้านโมเดิร์นไซส์มินิบ้านโมเดิร์นไซส์มินิ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ บ้านขนาดเล็กก็สามารถตกแต่งภายในให้ออกมาลงตัวได้ เพราะจะเน้นในการจัดวาง Layout จะช่วยทำให้บริเวณบ้านดูกว้างขึ้น ที่สำคัญสามารถช่วยประหยัดงบประมาณในการสร้างบ้านได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design Box House Layout : สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบสี่เหลี่ยม เป็นหนึ่งในรูปแบบที่มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่มีความโดดเด่น ที่ไม่แพ้กับสไตล์อื่นๆ โดยเฉพาะการวางแปลนบ้านซึ่งคำนึงถึงพื้นที่ใช้งานเป็นหลัก มีการจัดวาง Layout หรือสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นบ้านที่มีความครบครัน ทั้งในเรื่องของดีไซน์ ความสวยงาม รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบสนองการอยู่อาศัยโดยตรง

รูปแบบดังกล่าวที่ทำมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสามารถเข้ามารับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 168 To Be Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร หรือใครที่สนใจ ก็สามารถขอแนะนำ หรือให้อินที่เรียช่วยวางแผนในการตกแต่งภายใน ก็สามารถดำเนินการได้แบบครบจบ ครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาฟรีๆ แนะนำสิ่งที่ดี โดยคำนึงจากปัจจัยที่ลูกค้าต้องการเป็นหลักทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design รับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร TOP 3 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top