fbpx

รายชื่อบริษัทบิ้วอินชื่อดัง

รายชื่อบริษัทบิ้วอินชื่อดัง

รายชื่อบริษัทบิ้วอินชื่อดัง

168 To Be Design เราคือบริษัทรับตกแต่ง และออกแบบภายใน ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่จะสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ได้ตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด สามารถออกแบบให้เหมาะสมได้ทั้งภายในอาหาร และนอกสถานที่ ตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้าสามารถตั้งงบเอาไว้ได้ เพื่อให้ออกมาเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และตอบโจทย์การใช้งานที่ดีที่สุด

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design

สำหรับคนที่กำลังจะซื้อบ้านใหม่ หรือมีความคิดที่อยากจะรีโนเวทบ้าย และเปลี่ยนแปลงพื้นที่ภายในบ้าน คำว่าเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คงเป็นคำที่ได้ยินกันเป็นประจำอย่างแน่นอน โดยคำว่า บิ้วอิน ก็คือเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะในแต่ละพื้นที่ เพื่อที่จะสามารถติดตั้งให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด โดยที่จะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีประสบการณ์โดยตรงในการตกแต่ง และออกแบบ บิ้วอินพื้นที่ต่างๆ  ที่ลูกค้าสามารถเลือกออกแบบเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างอิสระ ซึ่งถ้าหากต้องการเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป 168 To Be Design ก็สามารถจัดหาจากโรงงานที่ได้มาตรฐานได้เช่นเดียวกัน

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design ราคาไม่แพง

เพราะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน มักจะมีนราคาที่แพงกว่าเฟอร์นิเจอร์ธรรมดา สาเหตุก็มาจาก เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั้นจะถูกออกแบบ และจัดวางภายในพื้นที่ที่เหมาะสมที่สุด ในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีความสวยงาม และทนทานต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แคบ พื้นที่กว้าง หรือมีข้อกำหนดต่างๆ ของแต่ละพื้นที่ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินก็สามารถออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ แถมยังเพิ่มประโยชน์ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย ซึ่งบางครั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้นอินที่คุณทำขึ้นมา อาจจะเรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นมีชิ้นเดียวในโลกเลยก็ว่าได้

แต่ถ้าหากเข้ามาใช้บริการ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design จะได้รับการออกแบบโดยตรงจาก Interior มืออาชีพของบริษัท ที่จะทำการออกแบบ และร่างภาพออกมา ซึ่งจะทำให้เห็นภาพรวมออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อเรื่องงบประมาณที่ลูกค้าตั้งเอาไว้ เพราะที่ 168 To Be Design เราจะทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิดให้อยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด และจะเลือกใช้วัสดุที่สุดที่สุด ที่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท เพราะนอกจากการออกแบบบิ้วอินที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบได้อย่างอิสระแล้ว ยังเหมาะกับการใช้งานในแต่ละสถานที่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design ดีอย่างไร

เหตุผลที่ควรเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นทีมช่าง หรือทีมออกแบบ ทุกคนล้วนมีประสบการณ์ที่การันตีผลงานมากมาย โดยที่ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์กับ 168 To Be Design ดีอย่างไร คำตอบจะมีดังต่อไปนี้

1.บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบทุกส่วนได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซนความสวยงาม รูปแบบการใช้งาน วัสดุที่ต้องการ หรือแม้แต่ฟังก์ชันความทันสมัยก็สามารถจัดทำขึ้นมาให้เหมาะสมได้มากที่สุด เพราะทุกอย่างที่ 168 To Be Design สามารถเนรมิตขึ้นมาได้เพียงแค่บอกความต้องการ

2.บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design จะสามารถทำให้บริเวณพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านออกมาเป็นระเบียบ น่าใช้งาน เพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ถูกออกแบบโดย 168 To Be Design จะเหมาะกับพื้นที่พอดิบพอดี ที่สามารถนำเอามาใช้ประโยชน์ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการบิ้วอินห้องนอน ห้องรับแขก ห้องน้ำ และรวมไปถึงห้องอื่นๆ ที่จะสามารถทำให้ภาพรวมภายในห้องออกมาเป็นระเบียบ และสวยงาม ที่จะสามารถแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างลงตัว

3.บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design จะทำให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะเมื่อบ้านของคุณเป็นระเบียบแล้ว ก็จะสามารถทำให้ลดการออกแรงในการทำความสะอาดลงได้นั่นเอง ซึ่งถ้าหากใช้บริการ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design การทำความสะอาดบ้านจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นในทันที

4.บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ กับ 168 To Be Design จะช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้องได้มากขึ้น เพราะถ้าหากเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน กับ 168 To Be Design จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ ถูกออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์ของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ถึงแม้พื้นที่จะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก 168 To Be Design ก็จะสามารถเนรมิตออกมาให้มีความสวยงาม และอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายได้นั่นเอง

ความห่วงใยจาก 168 To Be Design

เพราะจากข้อมูลทั้งหมดที่บอกไปนั้น จะเห็นได้ว่าการออกแบบพื้นที่ และบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์นั้น ไม่ใช้เรื่องง่ายเลยทีเดียว เพราะเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นก็จะมีความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป แถมยังมีราคาที่สูงกว่าเฟอร์นิเจอร์แบบปกติอีกด้วย แต่ทุกอย่างจะง่ายขึ้นเพราะที่ 168 To Be Design เรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลทุกขั้นตอน จึงสามารถทำให้ออกทุกชิ้นออกมาสมบูรณ์แบบได้นั่นเอง

นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ก็ไม่สามารถทำการเคลื่อนย้ายได้ เพราะโครงสร้างจะถูกออกแบบมาให้ยึดติดกับพื้นที่ กำแพง เพดาน หรือส่วนที่ต้องการภายในบ้าน ที่จะทำการติดตั้งออกมาอย่างถาวร ซึ่งถ้าจะต้องการที่จะเคลื่อนย้าย มีวิธีเดียวนั่นก็คือต้องทุบทิ้ง หรือรื้อถอน เพราะฉะนั้นการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนสไตล์ในการจัดบ้าน ตกแต่งภายในห้องต่างๆ นั่นเอง
168 To Be Design บริษัทบิ้วอินคุณภาพ จะได้รับถึงคุณภาพ จึงมั่นใจได้เลยว่าประสบการณ์โดยตรงที่ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินคุณภาพ สั่งสมมา จะสามารถทำให้งานตกแต่งภายในออกมาประทับใจ ด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์ ที่จะสะท้อนตัวตนของคุณได้มากที่สุด
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 17:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

094 512 5554 (ทราย)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

 

Scroll to Top