fbpx

รายชื่อบริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย จากการจัดอันดับในปี 2023

รายชื่อบริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย จากการจัดอันดับในปี 2023

รายชื่อบริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย จากการจัดอันดับในปี 2023

บริษัทรับเหมา คือบริษัทที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในการออกแบบ ตกแต่งภายใน รีโนเวท บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ โดยมีการจัดสรรพื้นที่ภายในเพื่อให้ตอบสนองความต้องการ ที่เหมาะสมกับพฤติกรรม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้สัมผัสถึงการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หรือก็คือเกี่ยวกับการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก ทั้งหมดนี้ก็เพื่อประโยชน์ในการใช้สอย การแบ่งพื้นที่เพื่อให้สามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์มากที่สุด มีระเบียบมากที่สุด ช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสะดวกสบาย พักผ่อนได้เพลิดเพลิน กับการใช้ชีวิตประจำวันที่มีความสะดวกสบายมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก หลายๆ บริษัทให้บริการมาตรฐานสากล ที่เทียบเท่ากับมาตรฐานต่างประเทศ เพราะฉะนั้นจะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน โดยที่วันนี้จะมาแนะนำรายชื่อบริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย จากการจัดอันดับในปี 2023 กับตัวเลือกผลงานในสไตล์ต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการรับเหมาสถานที่ที่คุณต้องการ พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยให้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าพื้นที่ให้สูงขึ้นได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย จากการจัดอันดับในปี 2023

168 To Be Design บริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร ดำเนินการด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ที่มากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังมีทีมมัณฑนากรผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ สามารถดูแลโครงการตั้งแต่ต้น จนส่งมอบโครงการที่สมบูรณ์แบบ มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ไม่ว่าเจ้าของบ้านอยากได้สไตล์ไหน การได้การใช้งานในพื้นที่ต่างๆ อย่างไร 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ทั้งหมดให้ออกมาตรงกับความต้องการได้อย่างดีที่สุด รับประกันทุกผลงาน พร้อมให้คำแนะนำ และวางแผนการออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะช่วยให้บ้านมีความสวยงาม มีความโดดเด่น และมีความทันสมัย การันตีด้วยผลงานต่างๆ มากมาย รวมไปถึงการจัดอันดับจากนิตยสาร และเพจรีวิวทั่งประเทศ โดยที่ในปัจจุบันถูกจัดให้เป็นบริษัทที่ดีที่สุดในปี 2023 พร้อมมอบงานคุณภาพ ได้มาตรฐาน ช่วยให้การอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย กับงานออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ต่างๆ

ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ล้วนมีความสำคัญ ถ่ายทอดการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากใช้บริการ 168 To Be Design ให้เข้าไปช่วยดูแลรับเหมาครบวงจร จะช่วยจัดสรรทุกพื้นที่ให้มีการใช้งานที่เฉพาะ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง มีการสำรวจพื้นที่ และการใช้งาน ทำให้สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้ทุกพื้นที่ มีความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย มอบความประทับใจให้กับเจ้าของบ้านได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับงานรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น : ห้องนั่งเล่นคือจุดศูนย์รวมของทุกคนภายในบ้าน โดยที่ 168 To Be Design มีความเข้าใจบริบทของพื้นที่ต่างๆ ทั้งหมด สามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นให้เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ของทุกคนภายในบ้าน จะทำให้กลายเป็นพื้นที่หลักที่ทุกคนมารวมตัวกันทำกิจกรรม และสร้างความทรงจำของครอบครัวร่วมกันในทุกๆ วัน โดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก และต้องจัดสรรพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้เป็นสัดส่วน ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด
  • 168 To Be Design กับงานรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในห้องนอน : บริบท และหน้าที่หลักของห้องนอนนั่นก็คือความเป็นส่วนตัว และการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะยังคงยึดหลักสร้างสรรค์งานตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของห้องเป็นหลัก โดยจะทำการรังสรรค์พื้นที่ส่วนตัวที่ตอบโจทย์การพักผ่อน ภายในบรรยากาศที่ปลอดภัย มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ให้ความสำคัญทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปแบบ และการจัดสัดส่วนห้อง การวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ งานระบบไฟฟ้า โทนสีที่เหมาะสม โดยที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสถึงความรู้สึกผ่อนคลาย มีความสบาย โดยใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design กับงานรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำ : ห้องน้ำ คือพื้นที่ส่วนที่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบตกแต่งภายในรูปแบบไหน สถานที่ใด ก็จะต้องมีห้องน้ำเป็นส่วนประกอบของพื้นที่ ซึ่ง 168 To Be Design จะออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำโดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ตกแต่งภายในให้มีความทันสมัย ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ที่สำคัญจะต้องมอบความปลอดภัยในการใช้งานในทุกวัน

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของงานออกแบบตกแต่งภายในในพื้นที่ต่างๆ ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design บริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย จากการจัดอันดับในปี 2023 ทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย จะมีการสำรวจพื้นที่ และบรรยากาศโดยรวม รวมไปถึงสำรวจการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยตรง พร้อมที่จะช่วยทำให้ทุกการอยู่อาศัยมีความสุขมากที่สุด อยู่บนพื้นฐานความปลอดภัย มีความสวยงาม และทันสมัย สอดแทรกในการใช้งานที่สะดวกสบายได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top