fbpx

รายชื่อบริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย

รายชื่อบริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย

รายชื่อบริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย

การก่อสร้างบ้าน อาคาร และสถานที่ต่างๆ แต่ละครั้ง จะมีขั้นตอน และองค์ประกอบจำนวนมาก ยิ่งเป็นโครงการใหญ่ ก็ยิ่งมีรายละเอียดในการทำงานที่เยอะมากขึ้น โดยเฉพาะปัจจัยหลักอย่างจำนวนเงินลงทุน และระยะเวลาในการดำเนินการ เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของงานได้อย่างชัดเจน เพราะแต่ละงานจะมีรายละเอียดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการออกแบบ การก่อสร้าง การตกแต่งภายใน งานบิ้วอิน รวมไปถึงงานระบบ เพราะฉะนั้นถ้าหากใช้บริการบริษัทรับเหมาที่ดีที่สุด มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ทำงาน ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก็จะช่วยให้ได้งานที่ออกมาดี ออกมาสมบูรณ์แบบ มีคุณภาพ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นบริษัทที่ดำเนินการแบบครบวงจร (True Key) ก็จะสัมผัสถึงความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะการได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ ตรงกับความต้องการ อยู่ภายใต้งบประมาณ ไม่ใช่เรื่องของการเสี่ยงโชค ดวงดี เพราะถ้าหากใครติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการก่อสร้างจะเห็นได้ว่าหลายๆ ครั้งที่ผู้ว่าจ้างมักจะเจอปัญหาผู้รับเหมาหนีงาน ส่งงานไม่ตรงปก หนำซ้ำยังได้งานที่มีปัญหา ทำให้ต้องแก้ไขแบบไม่รู้จบ เสียหายทั้งค่าใช้จ่าย และเวลา โดยที่วันนี้จะมาแนะนำรายชื่อบริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย จะช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้บริการได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมา ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างครบวงจร (True Key) เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก มีออฟฟิศ สำนักงาน และโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินขนาดใหญ่ มีความน่าเชื่อถือ พร้อมรองรับการใช้บริการหลากหลายรูปแบบ แน่นอนว่า 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง นักออกแบบ สถาปนิก วิศวกร ทีมช่าง และเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย พร้อมนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในตามสไตล์ต่างๆ ตามที่ต้องการ มีระบบการทำงานที่ชัดเจน การก่อสร้างทำอย่างถูกต้องตามมาตรฐาน และหลักวิศวกรรมทุกขั้นตอน ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมมอบการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ภายใต้งบประมาณที่กำหนด มอบความคุ้มค่า โดยการันตีว่าทุกผลงานมีคุณภาพสูงสุด มีความรับผิดชอบ และส่งมอบงานตามกำหนด บริษัทไม่เคยมีปัญหาทิ้งงาน หรือส่งงานล่าช้า ไม่มีการเปลี่ยนวัสดุระหว่างการดำเนินงาน ตรวจสอบ BOQ ตามเอกสารได้ทั้งหมดอย่างตรงไปตรงมา

168 To Be Design บริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการครบวงจร (True Key)

168 To Be Design บริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย ที่พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่การอยู่อาศัยให้ออกมาตรงกับความต้องการ ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า กับการบริการครบวงจร (True Key) ด้วยประสบการณ์ในวงการก่อสร้างที่มากกว่า 10 ปี ทำให้มีความน่าเชื่อถือ ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย นำเสนอทุกงานออกแบบตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ตามที่ต้องการ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัดของพื้นที่ ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจ จนมีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมมุ่งมั่นนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายใน และการก่อสร้างที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การอยู่อาศัย มีความลงตัวทางด้านสถาปัตยกรรม และจินตนาการ รวมทั้งเรื่องของประโยชน์การใช้สอย ให้ความสวยงาม และมีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้การบริการดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design รับเหมาก่อสร้าง บ้าน คอนโด โรงแรม ที่พัก โรงงาน โกดัง อาคารสำนักงาน หรือก็คือสามารถให้บริการได้ทุกสถานที่ ผ่านการทำงานมาทุกรูปแบบ มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจความต้องการ กำหนดผลงานที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • 168 To Be Design รับออกแบบ งานเขียนแบบก่อสร้าง งานด้านสถาปัตยกรรมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนแบบแปลน เขียนโครงสร้าง ทุกผลงานออกแบบด้วยระบบ 3D ที่ทันสมัย เขียนแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ มากประสบการณ์
  • 168 To Be Design รับปรับปรุง รีโนเวท ติดตั้ง ต่อเติม สถานที่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโดน โรงงาน และสถานที่ต่างๆ คำนึงถึงสภาพแวดล้อม การอยู่อาศัย อยู่ภายใต้ความเป็นจริงทั้งหมด
  • 168 To Be Design รับออกแบบ ตกแต่งภายในทุกประเภท พร้อมการบริการครบวงจร ทุกขั้นตอนการทำงานจะมีอินทีเรียคอยควบคุมการทำงานอย่างใกล้ชิด เลือกวัสดุที่เหมาะสม เลือกทีมช่างที่เหมาะสม ช่วยให้ได้บ้านที่มีคุณภาพ และมาตรฐานสูงสุด
  • 168 To Be Design รับออกแบบติดตั้งกระจกทุกประเภท ไม่ว่าจะภายในบ้านพักอาศัย โรงงาน โรงแรม หรือสถานประกอบการ สามารถออกแบบ และดีไซน์ให้มีความสวยงาม ที่สามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้ทั้งหมด รวมไปถึงประตูกระจกบานเลื่อนสูง ก็สามารถออกแบบให้มีความเหมาะสมได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design รับออกแบบ ติดตั้งงานบิ้วอินทุกประเภท ทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน คำนึงถึงการใช้งาน พร้อมนำเสนอฟังก์ชันที่ทันสมัย ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือการบริการพื้นฐานที่รับบริการได้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาอันดับ 1 ประเทศไทย กับการบริการครบวงจร (True Key) โดยที่ในปัจจุบันได้รับการยอมรับระดับสากล มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะโครงการใหญ่ ที่ต้องการมืออาชีพเข้าไปดูแล เพราะนอกจากจะมอบผลงานที่มีคุณภาพ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ กับงานออกแบบตกแต่งภายในที่มีความสวยงาม โดดเด่น ยังสามารถควบคุมการทำงานได้ตามงบประมาณที่กำหนด พร้อมส่งมอบผลงานที่ดีที่สุด กับการดูแลหลังการขายอย่างใกล้ชิด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน

คำถาม : ปัญหาที่พบบ่อย ถ้าหากไม่ใช้งานบริษัทที่ได้มาตรฐาน คืออะไร

  • คำตอบ : ส่งงานไม่ตรงแบบ หรือส่งงานไม่มีคุณภาพ จึงทำให้มีการแก้ไขตลอดเวลา

คำถาม : สิ่งที่ทำให้สามารถยืนยันว่าเป็นบริษัทรับเหมาที่ได้มาตรฐาน ส่งมอบงานที่มีคุณภาพ

  • คำตอบ : ใบประกอบการที่สามารถตรวจสอบได้ รวมไปถึงมีผลงานให้ติดตาม

คำถาม : เทคนิคที่จะช่วยให้รู้ว่าบริษัทไหนมีมาตรฐาน หรือมีคุณภาพ

  • คำตอบ : ศึกษาหาข้อมูลที่ถูกต้อง หาตัวเลือกหลายบริษัท ก่อนนำมาตัดสินใจใช้บริการ
Scroll to Top