fbpx

รายชื่อบริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รายชื่อบริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รายชื่อบริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

โรงแรม เป็นสถานที่ที่มีลักษณ์การใช้งานที่โดดเด่น เพื่อรองรับการใช้งาน การพักผ่อน และกิจกรรมต่างๆ ของกลุ่มลูกค้า เพราะฉะนั้นการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมที่ดี จะช่วยดึงดูดให้โรงแรมมีความสวยงาม มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งภายในด้วยความพิถีพิถัน จะทำให้โรงแรมของคุณดูดีมีระดับ มีความโดดเด่น และดึงดูดกลุ่มลูกค้าต้องการได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีรายละเอียดของงานจำนวนมาก ต้องอาศัยความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์สูง ก็จะยิ่งตอบสนองผลงานได้ออกมาดี โดยต้องดูแลตั้งแต่ธีม และสไตล์การออกแบบ ไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อย อีกทั้งยังต้องแบ่งพื้นที่ จัดสรรการใช้งาน กำหนดจุดวาง และตำแหน่งของวัสดุ ของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ ที่นอกจากจะดึงดูดผู้เข้าพักแล้ว ยังทำให้แขกสามารถเห็นเป้าหมาย และตัวตนของโรงแรมที่สะท้อนอยู่ในการออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทรับเหมาในไทย ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน และการทำงานที่เทียบเท่ากับระดับโลกมากมาย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำรายชื่อบริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีผลงานระดับประเทศมากมาย ช่วยให้โรงแรมของคุณยกระดับ และสร้างมาตรฐานในการพักอาศัยได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ในการควบคุมงานก่อสร้างโรงแรมชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากกว่า 10 ปี สร้างชื่อเสียงให้กับโรงแรมจำนวนมาก กับการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ ให้มีความสวยงาม ความโดดเด่น ความทันสมัย ที่ตอบโจทย์ทุกการอาศัย มอบความประทับใจทุกช่วงเวลาที่เข้าใช้งาน ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในนั้นมีรายละเอียด และองค์ประกอบที่สำคัญมากมาย จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ ยิ่งมีประสบการณ์ ก็จะช่วยให้โรงแรมมีภาพลักษณ์ที่ชัดเจน สร้างแบรนด์ดิ้ง มอบอัตลักษณ์เฉพาะตัว เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ฟังก์ชันก็เป็นสิ่งที่ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพัก ซึ่ง 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ภายใน และภายนอกโรงแรม มีการตรวจสอบฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ให้มีความเหมาะสม ใช้งานง่าย เพื่อให้แขกที่เข้ามาพักภายในโรงแรมเข้าใจถึงการใช้งานของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สิ่งเหล่านี้จะมอบความประทับใจ จนทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการใหม่อีกครั้งนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย กับงานออกแบบตกแต่งภายในที่มีความหรูหรา ดูดี มีระดับ

ความสวยงาม ความหรูหรา ดูดี มีความน่าเชื่อถือ คือองค์ประกอบที่สำคัญในการตัดสินใจของลูกค้าที่จะเลือกเข้ามาใช้บริการ เพราะนั้นการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมที่มีความหรูหรา ดูดี มีระดับ จะสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย กับงานออกแบบตกแต่งภายในที่มีความหรูหรา ดูดี มีระดับ ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมยอดนิยม จะมาเจาะลึกถึงรายละเอียดของงาน เพราะถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ต่อให้เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก หรือมีขนาดพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถได้รับการดูแลออกแบบตกแต่งภายในให้มีความหรูหรา ดูดี มีระดับได้นั่นเอง

  • 168 To Be Design เลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ เทคโนโลยีที่มีคุณภาพ : สิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรกในการออกแบบตกแต่งภายในให้มีความหรูหรา นั่นก็คือการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของประดับตกแต่ง เครื่องสุขภัณฑ์ โดยที่ 168 To Be Design จะมีความละเอียด และมีความพิถีพิถันในการเลือกใช้ของที่ดีที่สุด ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะสัมผัส และรู้สึกถึงคุณภาพ ผ่านงานออกแบบ ตกแต่งภายใน จัดวางตำแหน่ง ที่ทุกอย่างมีความลงตัว และเกิดสมดุลมากที่สุด
  • 168 To Be Design เลือกใช้โทนสีเข้ามาเป็นตัวควบคุม : โทนสี คือองค์ประกอบที่สำคัญ ที่ต่อให้เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ก็สามารถกำหนดสไตล์ที่หรูหรา ผ่านการเลือกใช้โทนสีที่เหมาะสมเข้ามาเป็นตัวควบคุม ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกใช้โทนสีที่แตกต่าง แต่ยังคงเอกลักษณ์ และความภาพจำที่สะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับ ได้แก่ สี Ivory white (สีขาวงาช้าง) ซึ่งจะเป็นสีขาวนวลๆ สามารถนำมาตัดกับสีอื่นได้หลากหลาย หรืออาจใช้สีไม้ หรือสีน้ำตาลเป็นหลักตัดกับสีทอง หรือสีขาวหรือสีครีมอ่อนตัดกับสีน้ำตาลหรือสีทอง หรือสีเทาโทนสวยๆ ตัดกับสี โดยที่จะควบคุมปริมาณสีที่ไม่ซับซ้อน ไม่เยอะจนเกินไป มีความลงตัว เชื่อมต่อความรู้สึกของทุกพื้นที่
  • 168 To Be Design เลือกใช้ดีไซน์ที่โดดเด่น มีระดับ : ทุกสถานที่ภายในโรงแรม จะมีรูปแบบการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ต้อนรับ ห้องอาคาร รวมไปถึงห้องพัก โดยที่ 168 To Be Design จะเลือกออกแบบตกแต่งภายในตามความหมาะสมในแต่ละพื้นที่ แต่จำกัดรูปแบบการทำงานโดยให้มีดีไซน์เดียวกัน เข้าชุดกัน ควบคุมโทน และบรรยากาศที่เหมือนกัน แต่สิ่งที่จะแยกความรู้สึกของบรรยากาศในการใช้งานก็คือ ดีไซน์ที่โดดเด่น มีความหรูหรา ดูดี มีระดับ จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีความสุข ทั้งกาย และใจได้อย่างมากที่สุด

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก หรือโรงแรมขนาดใหญ่ ก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมจะนำประสบการณ์ที่ผ่านมา มาช่วยจัดสรรทุกพื้นที่ภายในโรงแรมให้มีความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย สามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากจะช่วยให้โรงแรมของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี มีความน่าเชื่อถือ ยังทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสถึงความประทับใจมากที่สุดได้อีกด้วย

สนใจดูงานออกแบบตกแต่งภายใน 168 To Be Design บริษัทรับเหมาโรงแรมในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top