fbpx

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 ในปัจจุบัน

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 ในปัจจุบัน

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 ในปัจจุบัน

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม มีรายละเอียด และความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ต้องมีการจัดวาง และผสมผสานกันอย่างลงตัว เพราะจะต้องนำเสนอบรรยากาศในการตกแต่งภายในให้มีความสวยงาม ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งยังต้องมอบความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว หรือลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาพักผ่อน หรือทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ โดยที่ต้องนำส่วนผสมเหล่านี้เข้ามาอยู่ในแบบ และการจัดสัดส่วนที่เหมาะสม ซึ่งถ้าหากทำแบบที่กล่าวมาได้ จะช่วยทำให้โรงแรมของคุณมีความสวยงาม มีความชัดเจน มอบความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังสามารถยกระดับมาตรฐานแบนรด์ให้เติบโตขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีบริษัทรับเหมาโรงแรมในไทยไม่เยอะ เพราะต้องอาศัยความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ อีกทั้งยังเป็นงานที่มีรายละเอียดจำนวนมาก ต้องการอาศัยเจ้าหน้าที่ในการทำงานหลายส่วน ซึ่งในวันนี้ได้รวมรายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 ในปัจจุบัน จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้โรงแรมของคุณติดอันดับโรงแรมที่มีชื่อเสียงผ่านงานออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 ในปัจจุบัน

สำหรับนักลงทุน หรือเจ้าของธุรกิจโรงแรมท่านไหน ที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ที่มีการบริการครบวงจร เข้ามาช่วยจัดการการทำงานทั้งหมด 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 ในปัจจุบัน พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีทีมงานมากประสบการณ์รองรับการทำงานทั้งโรงแรมขนาดเล็ก และโรงแรมขนาดใหญ่ ที่พร้อมจะนำเสนอแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมให้มีความสวยงาม มีความโดดเด่น มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมไปถึงคำนึงถึงบรรยากาศโดยรวม ที่จะทำให้นักท่องเที่ยว ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆ มีความประทับใจ เพราะงานออกแบบตกแต่งภายในมีรายละเอียดจำนวนมาก ต้องอาศัยประสบการณ์ และความชำนาญโดยตรง ซึ่ง 168 To Be Design จะคำนึงถึงองค์ประกอบโดยรวมทั้งหมด นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดสมดุล และการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อนำเสนอสินค้าให้โดดเด่น และดูดความสนใจของผู้เข้าพักให้มากที่สุด จะช่วยให้โรงแรมอยู่ในระดับการแข่งขันที่สูงที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ กับรูปแบบอันดับ 1 ในปัจจุบัน

ธุรกิจโรงแรม จะมีความแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆ ซึ่งงานออกแบบตกแต่งภายในจะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญของทิศทาง และแนวทางการให้บริการของโรงแรมโดยตรง เป็นตัวกำหนดกลุ่มลูกค้า เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ ที่มีความเข้าใจพื้นที่ จะช่วยให้ได้รับไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ช่วยทำให้โรงแรมของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดังในประเทศ กับรูปแบบอันดับ 1 ในปัจจุบัน ที่จะเป็นความธรรมชาติ ความเรียบง่าย ให้มีความโดดเด่น มอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ตำแหน่งล็อบบี้ที่มีความสะดวกสบาย : ตำแหน่งล็อบบี้เป็นจุดที่สำคัญ เพราะเป็นด่านแรกในการรองรับการใช้บริการของลูกค้าที่เข้ามาใช้งานในพื้นที่โรงแรม ซึ่ง 168 To Be Design จะทำให้ล็อบบี้โรงแรมมีความน่าดึงดูด มีความสวยงาม สะดุดตา ผ่านงานออกแบบตกแต่งภายในที่ประณีต อีกทั้งยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับการเดิมทาง แบ่งพื้นที่จัดวาง และบาร์สำหรับรองรับ จะสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินทางมาถึงได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design เน้นแสง ศิลป์ ที่โดดเด่น : แสงสว่างภายในโรงแรม คือสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะตำแหน่งต้อนรับในจุดต่างๆ ซึ่ง 168 To Be Design จะกำหนดโทนแสงไฟที่เหมาะสม ตอบโจทย์กับพื้นที่ในส่วนต่างๆ ที่มีความลงตัว สอดแทรกไปด้วยศิลปะ และจิตรกรรมฝาผนังที่มีความโดดเด่น เพราะแสงไฟที่สวยงาม จะช่วยทำให้ศิลปะเหล่านี้มีความสวยงาม และโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจ และความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design พื้น ผนัง เพดาน มีจุดเชื่อมต่อ : การให้ความสำคัญของจุดเชื่อมต่อระหว่างพื้น ผนัง เพดาน ความหมายในที่นี้ จะหมายถึงการเชื่อมต่อเรื่องการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกใช้ หรือดีไซน์ที่กำหนด โดย 168 To Be Design จะเลือกวัสดุเชื่อมโยงที่มีความสวยงาม มีความหรูหรา แต่มีความเรียบง่าย โดยคำนึงถึงบรรยากาศเป็นหลัก ที่จะต้องทำให้พื้นที่ไม่อึดอัด แต่ต้องดูกว้างขึ้น ซึ่งแต่ละอย่างจะช่วยชูสิ่งรอบข้างให้มีความสวยงาม และความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น

ธุรกิจโรงแรม เป็นธุรกิจที่ต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้าง รวมไปถึงงบประมาณในการบริหารที่สูง เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินที่ดีที่สุด มีคุณภาพที่สุด รวมไปถึงระยะเวลาในการใช้งานที่คงทน และคุ้มค่า โดยที่ 168 To Be Design พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด กำหนดได้ทุกสไตล์ สามารถเลือกวัสดุที่มีความเหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน ควบคุมการทำงานอย่างใกล้ชิด ทำให้ได้ผลงานที่ตรงกับความต้องการ อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด และส่งมอบโครงการก่อนเวลาที่กำหนดได้อย่างแน่นอน

ติดตามงานออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top