fbpx

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ต่างก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งมีการบริการที่ครบวงจร ควบคุมการทำงานโดยมืออาชีพ ก็จะช่วยให้โรงแรมออกมาสมบูรณ์แบบ เนื่องจากพื้นที่ในโรงแรมที่สวยงาม และคุณภาพ กับการบริการที่สะดวกสบาย จะมีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจ และเป็นสิ่งดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นออกแบบ และดีไซน์เนอร์ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ และมีเทคนิคในงานออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมโดยเฉพาะ จะช่วยให้สามารถตกแต่งภายในในพื้นที่ทั้งหมดได้ออกมาลงตัว สมบูรณ์แบบ ช่วยเสริมบรรยากาศที่น่าประทับใจ อีกทั้งการจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะช่วยทำให้ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ มีความเหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงการจัดเรียงโซนต่างๆ ให้เป็นระเบียบ เข้าถึงการใช้งานได้ง่าย โดยต้องคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ที่ต้องควบคู่กันไป ทั้งหมดนี้จะมอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ส่งผลต่อการเติบโตในธุรกิจโรงแรมโดยตรง ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำรายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015 จะช่วยให้ทุกพื้นที่มีความลงตัว ทั้งความสวยงาม คุณภาพ และมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็ดำเนินการได้ครบจบในที่เดียว

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจในการดูแลโครงการโรงแรมใหญ่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ กับการดำเนินการออกแบบตกแต่งภายในที่ครบวงจร (Turn Key) รองรับ ISO 9001 : 2015 ได้รับการยอมรับ และมาตรฐาน จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหายประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก โรมแรมขนาดใหญ่ พร้อมสารฝันธุรกิจโรงแรมของคุณให้ประสบความสำเร็จได้ จากแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ที่จะมอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาพักภายในโรงแรมได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยทีมงานนักออกแบบมากประสบการณ์ ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญโดยตรง สามารถนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ คำนึงถึงความเป็นจริง แต่ตั้งอยู่บนพื้นฐานคอนเซ็ตป์ และสไตล์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการ จะช่วยสานฝันธุรกิจโรงแรมของคุณให้เติบโต และประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ กับผลลัพธ์ในมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ธุรกิจโรงแรม ที่จะประสบความสำเร็จได้ การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะเป็นตัวกำหนดทิศทางธุรกิจได้โดยตรง เพราะโรงแรม เป็นสถานที่ให้บริการเพื่อรองรับการพักผ่อน จึงทำให้รูปลักษณ์ที่โดดเด่น บรรยากาศที่สวยงาม ความทันสมัยที่อำนวยความสะดวกในการใช้งาน จะเป็นสิ่งดึงดูดลูกค้าทั้งกลุ่มเป้าหมาย และไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ กับผลลัพธ์ในมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จะมานำเสนอแนวทาง และวิธีการทำงาน ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพโรงแรม ให้เทียบเท่าคุณภาพ และมาตรฐานระดับโลก

  • 168 To Be Design กับการจัดแบ่งพื้นที่ทั้งหมดภายในโรงแรมให้มีสัดส่วน และเกิดการใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุด ถือว่าเป็นหลักใจความสำคัญในการเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก กำหนดแผนผังโดยคำนึงถึงความเป็นจริง ผ่านการคิดคำนวณจากผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นโซนรับรอง ห้องอาหาร โซนจัดเลี้ยง และพื้นที่ต่างๆ จะมีความลงตัว และใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุดอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design กับการออกแบบภายในห้องพัก ที่กำหนดรูปแบบการทำงานที่ต้องตรงกับสไตล์ของโรงแรมโดยตรง อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความคาดหวังของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นไม่เพียงแค่ความสวยงาม และความโดดเด่นที่จะตอบสนองได้ดี แต่ยังต้องมาพร้อมกับความน่าเชื่อถือ และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ทั้งการเลือกวัสดุ การติดตั้งฟังก์ชันการใช้งาน ความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่จะมอบประโยชน์ทั้งกับตัวเจ้าของโรงแรม และตอบโจทย์ทั้งการใช้งานของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ
  • 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นวัสดุที่นำมาใช้งานจะเป็นตัวชี้วัดได้เป็นอย่างดี ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกใช้วัสดุเกรดเชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุด ส่งตรงจากโรงงานผลิต นำมาผสมผสานเพื่อให้มีความสอดคล้องกับแนวทาว และสไตล์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการ แน่นอนว่าประสบการณ์ที่มากพอ จะสามารถดีไซน์วัสดุธรรมดา ให้มีความสวยงาม มีความโดดเด่น และมอบประสิทธิภาพในการใช้งานได้อีกด้วย

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ที่ต่อให้มีพื้นที่จำนวนเท่ากัน แต่ความยาก ความง่ายของงานจะแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องมองภาพรวมให้ออก มองหลักความเป็นจริง จึงทำให้ประสบการณ์ของบริษัทออกแบบตกแต่งภายในจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการทำงานได้อย่างดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015 จะสร้างมาตรฐานที่ดีที่สุด นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ ทำให้โรงแรมมีภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูด มีความสนใจ ช่วยให้ธุรกิจโรงแรมประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศ รองรับ ISO 9001 : 2015

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top