fbpx

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย

ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ซื้อสำเร็จรูป หรือสร้างบ้านใหม่ รวมไปถึงการรีโนเวทบ้านเก่า ก็ล้วนแต่ต้องการการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี เพื่อที่จะมอบการพักผ่อนที่ดี มีความสะดวกสบาย เป็นพื้นที่เซฟโซนของทุกคนภายในครอบครัว ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องเกิดความสบายใจมากที่สุด เพราะฉะนั้นการเลือกบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่ได้มาตรฐาน หรือผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนานเข้ามาช่วยออกแบบ และตกแต่งภายในพื้นที่ภายในบ้านของคุณ จะทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างดีที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านมาใหม่ อาจจะหมายถึงจำนวนเงินมหาศาล เพราะฉะนั้นจึงต้องตามหาบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีความน่าไว้วางใจ เพราะคงไม่มีใครที่อยากเสี่ยงเสียทั้งเงิน และเสียทั้งเวลา เพราะในปัจจุบันเรามักจะเห็นข่าวเกี่ยวกับผู้รับเหมาที่ทิ้งงาน เทงาน ออกแบบงานไม่ตรงปก ซึ่งก็สร้างความลำบากใจให้กับหลายๆ คนที่กำลังมองหาบริษัทรับออกแบบบ้านเข้ามาช่วยดูแลบ้านของคุณ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูรายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย ที่ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี รับประกันได้เลยว่าจะได้รับงานที่ตรงปก ส่งงานตรงเวลาอย่างแน่นอน

รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย ที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้

ปัจจุบันมีบริษัทรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายในให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่ละแห่งก็จะนำเสนอความโดดเด่นของรูปแบบ และดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการจัดทำงบประมาณ ที่จะเป็นตัวดึงดูดให้ผู้ว่าจ้างเกิดความสนใจมากที่สุด จนทำให้หลายๆ คนตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการไม่ถูก การได้รับคำแนะนำที่ดี โดยเฉพาะจากผู้ที่เคยใช้บริการจริงจะสามารถช่วยให้สามารถตัดสินใจในการเลือกใช้บริการได้ง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็ต่างต้องการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีความน่าเชื่อถือ นำเสนองานที่ได้มาตรฐาน และออกแบบดีไซน์การตกแต่งได้ตรงกับความต้องการกันทั้งนั้น โดยที่ในปัจจุบันมีบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำของประเทศไทย ให้ได้ติดตามผลงานกันเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้เราขอรวบรวมรายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย ที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ จะช่วยให้สามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการได้ง่ายขึ้น

168 To Be Design รายชื่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในประเทศไทย ที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้

สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ เพจรีวิว หรือนิตยสารต่างๆ น่าจะได้เห็นผลงานต่างๆ มากมายของ 168 To Be Design โดยเฉพาะกับผลสำรวจ หรือการจัดอันดับโพลต่างๆ เพราะ 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มาแรง และน่าจับตามากที่สุดในเวลานี้ เพราะสามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์ นำเสนองานตามหลักมาตรฐาน ที่จะทำให้ผู้ว่าจ้างได้รับความประทับใจ และได้สัมผัสความสบายใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุย ออกแบบ ไปจนถึงการก่อสร้าง โดยที่ในปัจจุบันมีไซน์การออกแบบตกแต่งภายในให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ โมเดิร์น มินิมอล ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม แต่จุดเด่นของ 168 To Be Design นั่นก็คือนำเสนอดีไซน์ที่แปลกใหม่ โดยเฉพาะสไตล์การตกแต่งบ้านดังต่อไปนี้

  • สไตล์โบฮีเมียน : สำหรับสไตล์แรกที่ 168 To Be Design อยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้ดู ถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ สไตล์โบฮีเมียน เป็นสไตล์ที่ไม่มีข้อจำกัดในการตกแต่ง สามารถออกแบบได้ฟรีสไตล์ ผสมผสานความชอบของทุกคนภายในบ้านให้ออกมามีความลงตัวได้มากที่สุด จุดเด่นของสไตล์โบฮีเมียนก็คือ สีสันที่สวยงาม เล่นกับลวดลายต่างๆ รวมไปถึงนำเสนอความเป็นธรรมชาติ ที่จะทำให้บ้านของคุณมีความโดดเด่นได้มากที่สุด
  • สไตล์โคสตัส : สำหรับใครที่ติดตามบทความเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภาย หรือติดตามเพจ รีวิว หรือนิตยสารต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน น่าจะเคยได้ยินชื่อของ สไตล์โคสตัส อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นสไตล์ออกแบบตกแต่งภายในที่เป็นที่พูดถึงในวงกว้างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลงานที่ผ่านมาของ 168 To Be Design ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเล่นสี คุมโทนสี ที่จะทำให้บ้านของคุณมีบรรยากาศเหมือนไปเที่ยวริมทะเลตลอดเวลา ซึ่งการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวที่ 168 To Be Design จะมีจุดเด่นในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ที่นำมาผสมผสานกับของตกแต่งชิ้นเล็กๆ ก็จะมีความลงตัว และสามารถใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้จริงทั้งหมด
  • สไตล์คอตเทจ : สำหรับการตกแต่งบ้านในสไตล์คอตเทจ จะเป็นการนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในในบรรยากาศคันทรี หรือออกแนววินเทจ ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีผลงานการออกแบบ และตกแต่งภายในในสไตล์ดังกล่าวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก จุดเด่นที่ 168 To Be Design จะนำเสนอนั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ แต่สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ที่จะมีความสวย ละมุน และน่าอยู่อาศัยมากที่สุด

เพราะบ้านถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญ เพราะฉะนั้นการได้รับการดูแลจากมืออาชีพ หรือผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก็จะทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่พร้อมจะนำเสนอสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการบริการทั้งหมดของ 168 To Be Design เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top