fbpx

รีวิวตกแต่งบ้านยังไงให้ปัง

รีวิวตกแต่งบ้านยังไงให้ปัง

รีวิวตกแต่งบ้านยังไงให้ปัง

สไตล์การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับจินตนาของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะไม่ว่าใครก็ต่างต้องการตกแต่งภายในเพื่อให้มีความสวยงาม ความโดดเด่น สอดแทรกความทันสมัย เพื่อทำให้การใช้ชีวิตประจำวันดีขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านทั้งหลัง หรือกำหนดการตกแต่งเพียงบางห้อง หรือบางพื้นที่ สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ขึ้น ดังนั้นการเลือกใช้บริการกับบริษัทรับออกแบบจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากออกแบบไม่ดี ตกแต่งภายในไม่ตรงกับแบบที่วางไว้ ที่นอกจากจะทำให้เสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังทำให้เสียเวลาในการปรับแก้อีกด้วย แน่นอนว่าในปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งบ้านให้เลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทชั้นนำภายในพื้นที่ หรือบริษัทชื่อดังที่มีรีวิวแบบการก่อสร้างให้ติดตามทางช่องทางออนไลน์ ซึ่งการเลือกบริษัทตกแต่งบ้านที่ดีควรต้องมอบการตกแต่งบ้านที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ ตรงกับแบบที่วางไว้ ถ่ายทอดจินตนาการของผู้อยู่อาศัยเพื่อให้ออกมาเป็นภาพเดียวกัน โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูรีวิวตกแต่งบ้านยังไงให้ปัง กับสไตล์การตกแต่งบ้านด้วยดีไซน์ต่างๆ ที่รับประกันได้เลยว่าจะเพิ่มความโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

  • สไตล์โคสตัล : สไตล์โคสตัล (Coastal Style) เป็นหนึ่งในสไตล์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีรีวิวให้ติดตามการตกแต่งมากมาย โดยเฉพาะสำหรับใครที่ชื่นชอบอารมณ์ฟีลกู้ดของบรรยากาศบนชายหาดละก็ รับรองเลยว่าจะถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้จะเน้นไปที่การใช้สีโทนเย็น เช่น สีฟ้า ขาว น้ำเงิน เขียว และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก อาทิ โต๊ะไม้ เก้าอี้หวาย รวมถึงของตกแต่งชิ้นเล็กๆ น่ารักๆ อย่างเปลือกหอย โมเดลประภาคาร หรือภาพวาดของท้องทะเล ที่จะมอบทั้งบรรยากาศที่สบายมาพร้อมกับความโดดเด่น และทันสมัยจากของตกแต่งต่างๆ เป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาสไตล์ที่โดดเด่นในการตกแต่งบ้าน
  • สไตล์คอนเทมโพรารี : สไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary Style) สไตล์การแต่งบ้านดังกล่าวจะเป็นการนำเสนอการตกแต่งบ้านเพื่อให้ออกมาในรูปแบบร่วมสมัย โดยที่จะเป็นการผสมผสานระหว่างรูปแบบบ้านในอดีต กับปัจจุบัน มีการออกแบบเพื่อให้เกิดการผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โทนสีที่นิยมใช้ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีกลาง เช่น สีครีม ขาว น้ำตาล เทา เปลี่ยนลุคบ้านให้ดูเรียบหรู แต่ก็ดูอบอุ่น และเป็นกันเอง เป็นบรรยากาศที่ผู้อยู่อาศัยจะสามารถสัมผัสความอบอุ่นได้ทั้งทางร่างกาย และจิตใจ นอกจากนี้ยังสามารถจัดวางเลย์เอาต์ที่ชัดเจน ไม่สะเปะสะปะ เน้นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ และของที่ใช้งานได้จริงมากกว่าของตกแต่งเพื่อความสวยงาม ในปัจจุบันมีรีวิวการแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถถอดแบบการตกแต่งเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี
  • สไตล์คอตเทจ : ถ้าหากใครที่ชื่นชอบบรรยากาศสไตล์คันทรี ที่แอบแฝงไปด้วยความทันสมัย กับการตกแต่งที่ลงตัว โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ สไตล์คอตเทจ (Cottage Style) จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับการตกแต่งบ้านได้อย่างแน่นอน ซึ่งสไตล์ดังกล่าวจะเป็นการตกแต่งบ้านที่มีทั้งกลิ่นอายของแนวคันทรี ออกวินเทจนิดๆ แต่ก็ไม่ถึงกับย้อนยุคซะทีเดียว เพราะแฝงความทันสมัยอยู่หน่อยๆ ซึ่งสีที่ถูกนำมาใช้ส่วนใหญ่จัดอยู่ในกลุ่มสีเอิร์ธโทน ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง และของเก่าที่เป็นกิมมิกของการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ บางครั้งก็มีการนำลายดอก และโทนสีพาสเทลเข้ามาเป็นส่วนประกอบ เพื่อทอนความแข็งกระด้าง เพิ่มความละมุน สวยหวาน แต่ก็ไม่เลี่ยนจนเกินไป ถือว่าเป็นสไตล์แต่งบ้านแนวใหม่มีรีวิวให้ติดตามเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สามารถนำมาออกแบบการตกแต่งเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี
  • สไตล์วินเทจ : สไตล์วินเทจ (Vintage Style) หนึ่งในสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่เรามักจะเห็นบริษัทตกแต่งบ้านหลายๆ แห่งที่มักจะนำเสนอการตกแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวขึ้นมาเป็นลำดับแรกๆ เสมอ ซึ่งจะเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านแบบย้อนยุค และมีการดีไซน์พิถีพิถันในทุกรายละเอียด มักใช้ลวดลายที่ดูพลิ้วไหว อ่อนช้อย อย่างเช่น ลายดอกไม้ สำหรับสีที่นำมาใช้กับสไตล์วินเทจมักจะเป็นสีอ่อนๆ อย่างสีขาว ครีม แดงอ่อน เหลืองอ่อน และม่วงอ่อน อีกทั้งรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์จะดูคล้ายกับเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ แต่มีการลดทอนรายละเอียดลงมา ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยบริษัทชั้นนำ ที่มีประสบการณ์ จะสามารถช่วยออกแบบพื้นที่ให้มีความทันสมัย และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสไตล์การแต่งบ้านส่วนหนึ่งที่ได้รับความนิยม และมีรีวิวให้ติดตามเพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้านสามารถนำเสนอออกมาได้หลากหลายรูปแบบ ไม่มีผิด ไม่มีถูก สามารถออกแบบ และตกแต่งได้ตามจินตนาการของผู้อยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก มีผลงานให้ติดตามมากมาย ที่จะสามารถออกแบบ และตกแต่งบ้านให้ออกมาตรงกับโจทย์ที่ลูกค้าวางไว้ได้อย่างแน่นอน สามารถดูรีวิวการออกแบบ และตกแต่งบ้านทั้งหมดของ 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top