fbpx

รีวิวบริษัทที่ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวที่ดีที่สุด

รีวิวบริษัทที่ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวที่ดีที่สุด

รีวิวบริษัทที่ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวที่ดีที่สุด

ที่อยู่อาศัยที่ออกแบบมาอย่างครบครัน ที่มอบทั้งความสะดวกสบาย สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ คือ ที่อยู่ที่ทุกคนไฝ่ฝันหา แต่การจะมีบ้านที่ตัวเองต้องการ โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว ที่ตรงต่ออุดมคติที่ติดอยู่ในหัวมาตลอดนั้น ไม่ได้หากันง่ายๆ ด้วยสิ และนี่คือที่มาของต้นกำเนิดในการให้บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้มีบ้านในฝัน หรือที่อยู่อาศัยในฝันดั่งอุดมคติได้สมใจ ไม่ว่าบ้านที่คุณต้องการ อยากให้ออกแบบมาในรูปแบบการ มีการใช้งานในด้านใด ก็สามารถออกแบบความสวยงามได้อย่างอิสระ โดยที่แรงบันดาลใจมาจากสถานที่ที่มีความโด่งดังต่างๆ จากทั่วโลก สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในดีๆ เอาไว้ใช้บริการ วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาดูรีวิวบริษัทที่ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวที่ดีที่สุด ที่พร้อมจะเนรมิตพื้นที่ทั้งหมด ให้ออกมาตรงกับความต้องการ ที่จะทำให้บ้านของคุณมีความน่าอยู่ ที่โดดเด่นได้อย่างแน่นอน

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_15

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่พร้อมจะมอบความแตกต่างที่ลงตัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาความแตกต่าง ของการตกแต่งภายใน โดยเฉพาะบ้านเดี่ยว การเลือกใช้บริการกับบริษัทตกแต่งภายในอย่าง 168 To Be Design ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการตกแต่งภายในแบบครบวงจร เราเป็นมากกว่าบริษัทรับสร้างบ้าน และออกแบบภายในบ้าน พร้อมที่จะออกแบบการใช้งานให้ออกมามีความสมบูรณ์แบบ ที่พร้อมนำเสนองานออกแบบทั้งภายใน และภายนอก ที่จะทำให้การสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด นอกเหนือไปจากนั้น 168 To Be Design ยังให้ความรู้ในการออกแบบ และความรู้เกี่ยวกับการก่อสร้าง เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ามีความเข้าใจ กับความสำคัญของการออกแบบในแต่ละส่วน เพราะความรู้ที่ถูกต้องจะช่วยให้ท่านรู้จริง ทำให้งานออกแบบแต่ละครั้ง ออกมาตรงกับความต้องการ ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด ได้อย่างคุ้มค่า

ทุกงานออกแบบ และตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design จะได้รับการดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่นี่เรามบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละตำแหน่งอย่างครบถ้วน ที่พร้อมจะเข้ามาดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบโดยมัณฑนากร Interior Designer ตามสไตล์ที่ต้องการ ถึงขั้นตอนการผลิตงานโดยช่างเฟอร์นิเจอร์ผู้ชำนาญการ และที่สำคัญเรายังมีโรงงานที่สามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินให้ออกมาตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะที่จะทำให้งานออกมามีคุณภาพมากที่สุด ที่สามารถควบคุม และตรวจงาน จากผู้ออกแบบ Interior Designer เพื่อให้งานตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวที่เรารับมีคุณภาพที่ท่านพอใจมากที่สุด แต่ก่อนจะถึงขั้นตอนของการตกแต่งภายในบ้านเดี่ยวนั้น วันนี้เราจะขอพาทุกคนมาดูหลักของการตกแต่งบ้านเดี่ยว ที่อยู่ 2 กรณี นั่นก็คือ

1.บ้านเดี่ยวสร้างใหม่

สำหรับบ้านเดี่ยวสร้างใหม่ รูปแบบของที่พักอาศัย ที่จะเป็นบ้านที่ออกแบบโดยสถาปนิก ส่วนใหญ่จะเป็นการออกแบบที่ได้มาตรฐาน ออกแบบมาเพื่อให้มีความเฉพาะกับบ้าน และบริเวณที่ต้องการ ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถใช้บริการการออกแบบ และตกแต่งภายในจาก 168 To Be Design เพราะที่นี่เรามีผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า มัณฑนากร ที่จะเข้าไปสำรวจวัดหน้างาน และออกแบบตั้งแต่ขั้นตอนของการก่อสร้าง ที่จะทำให้เห็นภาพองค์ประกอบรวม ของการตกแต่งภายในได้ต้องการ ซึ่งนักออกแบบ จะสามารถให้คำแนะนำ และออกแบบการใช้งานให้ออกมามีความเหมาะสมมากที่สุด ที่ลูกค้าจะได้เห็นองค์ประกอบรวม ก่อนที่จะลงมือก่อสร้าง ไม่ว่าตรงไหนมีปัญหา หรือตรงไหนไม่ต้องกับความต้องการ ก็จะสามารถทำการปรับปรุง แก้ไขได้ทันเวลา เพราะถ้าหากทำการก่อสร้าง ต่อเติม และตกแต่งไปแล้ว โดยที่ไม่มีภาพจำลอง หรือแบบแผนการทำงานที่เป็นระบบ ก็อาจจะทำให้เมื่อถึงเวลาที่งานเกิดความผิดพลาด ก็จะทำให้เวลาแก้ไข ก็อาจจะช้าเกินไปแล้วนั่นเอง

2.บ้านเดี่ยวซื้อสำเร็จ

สำหรับบ้านเดี่ยว ที่ซื้อสำเร็จรูป จะเป็นรูปแบบของที่พักอาศัยที่จะมาในรูปแบบของบ้านเดี่ยวที่สร้างเสร็จแล้วสำเร็จ 100% ซึ่งอาจจะได้การออกแบบ และตกแต่งภายในมาจากโครงการแล้ว ที่อยู่ในรูปแบบที่พร้อมใช้งาน แต่ก็ไม่ใช้ว่าทุกอย่างจะถูกใจผู้อยู่อาศัยเสมอไป เพราะส่วนใหญ่จะเป็นการตกแต่งภายใน ลักษณะของงานพื้นฐาน ที่จะเหมือนๆ กันแทบทั้งหมด ไม่ได้กำหนด และเจาะจง พื้นที่ใดเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design เข้าไปเป็นผู้ช่วยในการออกแบบ และตกแต่งภายใน ก็จะทำให้สามารถออกแบบการใช้งาน ที่สามารถแก้ไขส่วนต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ เพื่อให้สอดคล้องกับความสะดวกสบาย กับตำแหน่งการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด โดยที่นักออกแบบ มักจะมีเทคนิค และไอเดียดีๆ มาแนะนำให้ผู้อยู่อาศัยได้พิจารณาอยู่เสมอ ทุกคำแนะนำจะได้รับอย่างตรงไปตรงมาก เพื่อที่จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านออกมาสมบูรณ์แบบ ใช้งานได้จริง ที่ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล ที่พร้อมจะทำให้ทุกการออกแบบ ออกมาสวยงาม สะดวกสบาย ที่มีความปลอดภัยมากที่สุด ไม่เคยมีประวัติเสียใดๆ ทั้งสิ้น มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงให้ติดตามจำนวนมาก รับประกันงานเสร็จตรงกำหนด ออกแบบได้ตรงกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ หากใครสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

Tel : ช่องทางการติดต่อ

  • 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
Scroll to Top