fbpx

รีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น จากแรงบันดาลใจจากแสงสว่าง และความซับซ้อนของที่อยู่อาศัย

รีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น จากแรงบันดาลใจจากแสงสว่าง และความซับซ้อนของที่อยู่อาศัย

รีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น จากแรงบันดาลใจจากแสงสว่าง และความซับซ้อนของที่อยู่อาศัย

บ้าน และที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ จะมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ถ้าหากได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ที่ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นบ้านใหม่ บ้านเปล่าเพียงเท่านั้น เพราะการรีโนเวทบ้านเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ก็จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้ ซึ่งในวันนี้จะมาพูดคุยถึงโปรเจคงานออกแบบสำหรับการรีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสง่างาม และความซับซ้อนของที่อยู่อาศัย นำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความโดดเด่น กับแนวทางการรีโนเวทให้ออกมาแบบร่วมสมัยของอังกฤษ ที่อยู่ภายใต้สไตล์ Contemporary British ซึ่งถ้าหากมองจากภายนอกจะได้รับการออกแบบ และปรับปรุงใหม่ทั้งหมด โดยนำเอารสนิยม ความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยมาเป็นองค์ประกอบหลัก ก่อนจะนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบดั้งเดิมของโครงสร้าง ที่จะช่วยให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ มีความลงตัว ผสมผสานเพื่อให้เกิดความสวยงาม และความโดดเด่นที่ไร้กาลเวลานั่นเอง โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานมากฝีมือ ตั้งแต่การออกแบบ การตกแต่งภายใน การติดตั้ง หรือต่อเติม ควบคุมงานโดยนักออกแบบมืออาชีพ ดำเนินการโดยทีมช่างมาประสบการณ์ พร้อมนำเสนอการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด รีโนเวทให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการ ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอ

168 To Be Design รีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น กับการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ควบคุมงบประมาณได้ตามที่กำหนด

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายใน รีโนเวทบ้าน ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถกำหนดการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้ ภายในงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบันการรีโนเวทบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งเพราะราคาจับต้องได้ มีพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม สามารถนำมาใช้ได้ทั้งการอยู่อาศัย รวมไปถึงออฟฟิศสมัยใหม่ อย่างโฮมออฟฟิศ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถรีโนเวทโดยนำเอาความชื่นชอบ สไตล์ที่ต้องการ รวมไปถึงการใช้งานจริง เข้ามาผสมผสานกับสิ่งที่มีอยู่แล้ว ให้มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น เลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด มีคุณภาพ ผสมผสานเข้ากับสไตล์ร่วมสมัย ที่จะสร้างความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ซึ่งทุกขั้นตอนจะควบคุมการทำงานโดยนักมือออกแบบมืออาชีพ ผสานการทำงานกับทีมช่างมาประสบการณ์ เพื่อที่จะช่วยให้งานออกมาตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำเสนอไอเดีย แนวคิด และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design รีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น ภายใต้สไตล์ Contemporary British

รีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น ภายใต้สไตล์ Contemporary British จะเป็นแนวคิดการตกแต่งภายในที่จะช่วยให้บรรยากาศโดยรอบมีกลิ่นอายสไตล์ยุโรป โดยที่ผสมผสานกับสิ่งของที่มีอยู่แล้ว ให้มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น สอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ที่จะช่วยเพิ่มมิติในการใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้อย่างดีที่สุด รวมไปถึงช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับแนวทางการตกแต่งภายในที่อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design จะทำการจัดวางช่องเปิดภายนอกอาคารที่มีความสมมาตร ประดับไปด้วยกรอบสีดำเงา ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยังช่วยเพิ่มความรู้สึก และสมดุล ที่จะช่วยให้เกิดความประณีตทั้งในพื้นที่บ้าน และบรรยากาศภายนอกได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในส่วนของพื้นที่ภายใน จะมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อประโยชน์การใช้งาน และสไตล์การใช้ชีวิต ที่มีความลงตัว โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอแนวคิด Open-concept living space ที่ผู้พักอาศัยสามารถเดินจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกพื้นที่หนึ่งอย่างไร้รอยต่อ สร้างความรู้สึกโอ่โถง และให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาทั่วถึง
  • 168 To Be Design กับการออกแบบภายในนั้นผสมผสานระหว่างองค์ประกอบของความคลาสสิก และความร่วมสมัย ซึ่งให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ นำเข้าจากโรงงานผลิตโดยตรง เพราะฉะนั้นจะคัดเลือกเกรดคุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่ประหยัด และคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทพื้นไม้ หรือกระเบื้องที่หรูหรา ที่จะสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์อังกฤษในแบบฉบับ Contemporary British ก็จะช่วยยกระดับบรรยากาศของพื้นที่ให้มีเสน่ห์ได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการออกแบบเพื่อปรับปรุงอาคารทาวน์เฮาส์ให้มีสมดุลมากยิ่งขึ้น ทั้งความสวยงาม ความลงตัว และการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นที่อยู่อาศัยแบบอังกฤษร่วมสมัยที่ผสมผสานเสน่ห์คลาสสิกเข้ากับการนําเสนอความเป็นพื้นที่อยู่อาศัยใช้ชีวิตแบบร่วมสมัย สร้างความโดดเด่น โดยมีจุดสนใจตรงรูปแบบโดยรวม ที่จะมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือแนวทางการรีโนเวททาวน์โฮม 2 ชั้น ภายใต้สไตล์ Contemporary British ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน เพราะเราเชื่อว่าการอยู่อาศัยที่ดี จะต้องตอบโจทย์การใช้งาน โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดไลฟ์สไตล์ รูปแบบการใช้ชีวิต และความต้องการได้อย่างเต็มที่ ซึ่งนักออกแบบจะนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ แนวคิดใหม่ๆ ที่จะช่วยให้มีความโดดเด่นทั้งภายใน และภายนอก ที่รับประกันได้เลยว่าบ้านของคุณจะมีความสวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

สนใจดูแบบตกแต่งภายในทาวน์โฮม 2 ชั้น ทั้งหมดของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top