fbpx

รีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์ ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

รีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์ ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

รีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์ ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

บ้านคือที่อยู่อาศัย ที่จะมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคนภายในครอบครัว ที่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยที่ดีที่สุดภายในแค่วันนี้ แต่ยังคงเป็นทรัพย์สินที่ส่งต่อให้กับลูกหลาน โดยที่คนสมัยก่อนนิยมนำไม้มาสร้างมาเป็นบ้าน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะวัสดุหาง่าย อีกทั้งยังมอบความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน แต่เมื่อเวลาผ่านไป การดูแล รักษา หรือรีโนเวทใหม่ นอกจากจะเป็นการปรับปรุงพื้นที่ เพิ่มเติมความสวยงาม แต่ยังหมายถึงการตรวจสอบความพร้อมของการอยู่อาศัย เพื่อมอบความสบายใจ และความปลอดภัยได้ดีที่สุด แต่ต้องยอมรับเลยว่าไอเดียในการรีโนเวทบ้านไม้จะมีข้อจำกัดที่มากกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ ซึ่งในวันนี้จะพามาดู รีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์ ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 สามารถนำไปเป็นตัวเลือกดีๆ ในการรีโนเวทบ้านไม้ให้เหมาะสมกับการใช้งานได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานตกแต่ง งานต่อเติม งานบิ้วอิน รวมไปถึงงานรีโนเวท ทั้งบ้านใหม่ หรือบ้านเก่า ก็สามารถตอบรับทุกความต้องการ โดยที่ทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งถ้าหากเป็นบ้านไม้ ก็จะมีทีมอินทีเรีย รวมไปถึงทีมช่างไม้ที่มีประสิทธิภาพ คอบดูแล และให้บริการ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับงานที่ดีขึ้น ยังหมายถึงการนำเสนอไอเดียดีๆ เพราะการดูแล และให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่เข้าใจรูปแบบบ้าน องค์ประกอบบ้าน จะมอบเห็นปัญหา ข้อจำกัด สิ่งเพิ่มเติม และรายละเอียดต่างๆ ได้ดีกว่าเดิม ทั้งหมดนี้คือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับรีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์

บ้านไม้ ถือว่าเป็นรูปแบบการพักอาศัยที่มีการรีโนเวทเยอะมากที่สุด เนื่องจากในอดีต วัสดุประเภทไม้ ถือว่าเป็นวัสดุหลักอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภายในพื้นที่กรุงเทพ หรือต่างจังหวัด ยิ่งถ้าหากเป็นบ้านที่อยู่อาศัยกันเป็นครอบครัวใหญ่ เมื่อเวลาผ่านไป บ้านอาจมีการทรุดโทรม หรือถ้าหากมองในเรื่องประสิทธิภาพการอยู่อาศัย การรีโนเวทบ้านไม้ใหม่ นอกจากจะช่วยเติมเต็มความสวยงาม แต่ยังหมายถึงการเติมเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ที่สามารถเพิ่มเติมฟังก์ชันที่ทันสมัย ช่วยให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในแต่ละวันได้ดีมากขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับรีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์  จะเป็นการเพิ่มตัวเลือกดีๆ ที่สามารถช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการรีโนเวทบ้านไม้ 2 ชั้น : ส่วนใหญ่ถ้าหากพูดถึงบ้านไม้ภายในประเทศไทย มักจะนิยมปลูกสร้าง 2 ชั้น ไม่ว่าจะเป็นการยกใต้ถุนสูง หรือเติมพื้นที่ใช้งานให้เต็ม เนื่องจากจะเป็นการประหยัดพื้นที่การอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้น การรีโนเวทบ้านไม้ 2 ชั้น โดยคำนึงถึงสัดส่วนการใช้งานเป็นหลัก จะช่วยให้เกิดการใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งบ้านไม้ 2 ชั้นยังมีข้อดีตรงที่ เมื่อกำหนดทิศทางลม และแสงแดดจากธรรมชาติ จะช่วยทำให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดทั้งวันด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการปรับพื้นไม้ให้เป็นคอนกรีต : เมื่อพูดถึงการรีโนเวทบ้านใหม่ หรือการสร้างบ้านไม้ใหม่ทั้งหมด หลายคนมักจะเข้าใจผิดว่า เมื่อสร้างบ้านไม้ ก็ต้องใช้ไม้ทั้งหมด ซึ่งจริงๆ แล้วไม่จำเป็นเสมอไป เพราะการเพิ่มเติมวัสดุอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อการใช้งานมากกว่า สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานมากกว่า จะมีส่วนช่วยมอบการอยู่อาศัยที่ดีกว่า เพราะฉะนั้นการรีโนเวทบ้านไม้โดยการปรับเปลี่ยนพื้นไม้ให้เป็นคอนกรีตใหม่ ถือว่าเป็นทางเลือกดีๆ แนะนำให้ทำเสาเพิ่มเข้าไปด้วยเพื่อรับน้ำหนักคานที่เป็นปูน จะช่วยลดปัญหาพื้นดังเอี๊ยดอ๊าดได้ แต่วิธีนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูง เพราะฉะนั้นการวางแผนที่ดี จะช่วยตอบสนองแนวทางการดำเนินการที่ดีได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับเนื้อไม้ : วัสดุประเภทไม้ ถือว่าเป็นวัสดุที่มีความพิเศษที่ไม่เหมือนกัน สามารถสะท้อน และบ่งบอกถึงบรรยากาศ ความสวยงาม ความมีเอกลักษณ์ แน่นอนว่าสิ่งที่จะตามมาก็คือ ความเหมาะสม รวมไปถึงการนำมาใช้ตกแต่งภายในแต่ละพื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้งาน สำหรับการรีโนเวทบ้านไม้ นอกจากเรื่องการออกแบบแล้ว ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเนื้อไม้ด้วย เพื่อช่วยรักษาเนื้อไม้ และป้องกันไม้สึกง่าย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับรีโนเวทบ้านไม้อย่างไรให้ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านลักษณะไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ หรือต้องการมีแนวทางการตกแต่งอย่างไร ก็สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 โดยที่จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรีโนเวท ตกแต่ง หรือออกแบบบ้านไม้โดยตรง เข้าไปช่วยดูแล และจัดการทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top