fbpx

รีโนเวทบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในอาคารพาณิชย์ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

รีโนเวทบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในอาคารพาณิชย์ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

รีโนเวทบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในอาคารพาณิชย์ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

หลายๆ คนที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายใน น่าจะคุ้นชิ้นกับชื่อของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน ตกแต่งภายใน รีโนเวท และงานระบบต่างๆ มีการดูแลงานอย่างเป็นระบบทุกส่วนตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงขั้นตอนส่งมอบงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหนก็จะสามารถทำมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับการรีโนเวทบ้าน ออกแบบ แลกกแต่งภายในอาคารพาณิชย์ ที่หลายๆ คนหันมาเลือกใช้ในปัจจุบันกันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าการสร้างใหม่ อีกในแง่มุมก็คือการประหยัดทรัพยากร โดยเป็นการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่แล้ว ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจ หรือกำลังมองหาบริษัทที่มีการบริการแบบครบวงจร ซึ่งการเลือกรีโนเวทบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในอาคารพาณิชย์ต้องที่ 168 To Be Design จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

รีโนเวท ออกแบบ ตกแต่งภายใน คืออะไร

รีโนเวท ออกแบบ ตกแต่งภายใน คือการบูรณะ ซ่อมแซม และปรังปรุงสถานที่ต่างๆ ที่มีอยู่แล้วให้กลับมามีความใหม่ มีสภาพที่ดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เราต้องการรีโนเวทบ้านที่ผ่านการใช้งานมาแล้วเป็นเวลากว่า 10 ปี หรือ 20 ปี ให้ดูใหม่ขึ้นสามารถทำได้โดยการทาสีใหม่ วางระบบประปาใหม่ วางระบบไฟใหม่ ปรับเปลี่ยนหรือต่อเติมบ้านให้มีพื้นที่ตอบโจทย์กับสมาชิก หรือการใช้งานของคนในบ้านที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งหลักการของการปรับปรุงรีโนเวทบ้าน หรืออาคารนั่นก็คือ การตรวจสอบโครงสร้างเก่าก่อนว่าสามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้ขนาดไหน โดยที่ไม่กระทบต่อโครงสร้างเดิมของตัวอาคารจนเกิดความอันตรายให้กับตัวอาคาร ผู้อยู่อาศัย หรือเพื่อนบ้าน ดังนั้นจึงส่งผลไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่ตอบโจทย์ต่อการปรับปรุงบ้านโดยไม่ให้กระทบกับโครงสร้างเดิมของอาคาร ซึ่งการได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญจะส่งผลโดยตรง เพราะขั้นตอนต่างๆ จำเป็นต้องมีความชำนาญ มีความรู้ และมีความสามารถในการดำเนินงาน เช่น การเลือกวัสดุที่มีน้ำหนักเบา และมีความแข็งแรงทนทาน เพราะในบางครั้งสภาพพื้นผิวของตัวอาคารเดิมอาจไม่เอื้ออำนวยกับการติดตั้งวัสดุบางชนิด และข้อสุดท้าย คือ หากในระหว่างการปรับปรุงและรีโนเวทอาคารสถานที่ ยังมีผู้คนที่ใช้งานสถานที่เหล่านั้นอยู่ การปรับปรุงรีโนเวทนี้จะต้องสร้างความรำคาญ และรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของคนเหล่านั้นให้น้อยที่สุด เพราะฉะนั้นบริษัทที่เข้ามาดูแลจะส่งผลถึงงานโดยตรง โดยเฉพาะกับการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design เพราะที่นี่คือผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ที่จะสามารถออกแบบ และตกแต่งในทุกพื้นที่ให้กลับมามีบรรยากาศที่น่าอยู่ เพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะทำให้การดำเนินชีวิตในแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากขึ้น

168 To Be Design บริษัทที่เปิดให้บริการรีโนเวท ออกแบบ และตกแต่งภายในทุกประเภท มีความเชี่ยวชาญในการดำเนินการทุกสถานที่ที่อยู่อาศัย รวมไปถึงสถานที่ต่างๆ มีการดำเนินงานด้วยทีมงานที่มาด้วยคุณภาพ อัดแน่นด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร ทุกท่านล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ในวิชาชีพที่สูง ผ่านการดำเนินงานโรงการใหญ่ๆ มากมาย จนทำให้ขื่อ 168 To Be Design เป็นที่จดจำ เพราะในระยะเวลาที่ผ่านมาไม่เคยมีประวัติเสียแม้แต่ครั้งเดียว จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทใหญ่ๆ มากมาย นักลงทุน และภาคธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นก่อสร้าง ปรับปรุง และรีโนเวท บ้าน สำนักงาน อาคารพาณิชย์ หรือโกดัง และเพื่อให้การใช้บริการปรับปรุง และรีโนเวทเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด ที่ไม่ว่าคุณต้องการรูปแบบไหน สไตล์ไหน สอดแทรกรายละเอียดในส่วนต่างๆ อย่างไร ก็สามารถแจ้ง นำเสนอ และวางไกด์ไลน์แก่ทีมงาน เพื่อที่จะได้ทำการผสมผสานรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ออกมาในทิศทางเดียวกัน ช่วยให้สามารถดำเนินการต่างๆ ได้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังเป็นบริษัทชั้นนำ ที่มีพาสเนอร์ทางธุรกิจมากมายส่งผลให้สามารถนำเสนอวัสดุที่มีคุณภาพ มีทรัพยากรที่ได้คุณภาพให้เลือกใช้มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นการที่เราเป็นบริษัทที่มีพาสเนอร์ทางการค้าที่ดี จึงทำให้จะสามารถควบคุมงบประมาณในการรีโนเวท ที่จะช่วยลดค่าชใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น นำเสนอในราคาที่สมเหตุสมผล ที่รับประกันได้เลยว่างานทุกชนิดที่ได้รับจะอัดแน่นด้วยคุณภาพ ดำเนินงานตามมาตรฐานหลักสากล มาพร้อมกับความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย เพราะเรามีตัวตนอยู่จริง และมีผลงานที่พิสูจน์ได้ตลอดการประกอบกิจการธุรกิจก่อสร้างครบวงจร มาอย่างยาวนานของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มเติมความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีที่สุด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน ออกแบบ ตกแต่งภายในอาคารพาณิชย์ต้องที่ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top