fbpx

รีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ทำได้อย่างไร

รีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ทำได้อย่างไร

รีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ทำได้อย่างไร

ไม่ว่าใครก็อยากเปลี่ยนแปลงพื้นที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น สวยขึ้น สะดวกสบายขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่สำคัญ ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน รวมไปถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ยามว่าง ยิ่งบ้านที่อยู่มานาน มีการใช้งานเยอะ มีสิ่งของต่างๆ เข้ามาอยู่ภายในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ในขณะที่สัดส่วนพื้นที่ใช้งานมีเท่าเดิม ส่งผลให้การรีโนเวทห้องนอน คือทางเลือกสำคัญ แต่ถ้าหากไม่มีการวางแผนที่ดี อาจจะทำให้ค่าใช้จ่าย หรืองบประมาณสูงมากขึ้นนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้ รีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ทำได้อย่างไร จะมาไขทุกข้อสงสัย ช่วยให้ได้ห้องนอนที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน รีโนเวทบ้าน ครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน รีโนเวท บิ้วอิน และอื่นๆ ครบวงจร ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจเกี่ยวกับการตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย สำนักงาน ร้านค้า สถานประกอบการ แล้วต้องการได้รับการดูแลจากบริษัทที่เชี่ยวชาญ ดูแลได้ครบจบทุกสัดส่วน 168 To Be Design พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ข้อดีของบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจรก็คือ ลูกค้าไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับช่าง หรือผู้รับเหมา ทิ้งงาน เพราะทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด สามารถช่วยดูแล จัดการ และควบคุมการทำงานอย่างเป็นระบบ มีผลต่อการควบคุมงบประมาณให้อยู่ภายใต้งบที่กำหนดได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการรีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ทำได้ง่ายๆ ดังต่อไปนี้

เชื่อว่าหลายๆ คนที่วางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่อยากได้ห้องนอนที่สวย ดูดี ตอบโจทย์การใช้งาน มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทั้งด้านร่างกาย และความรู้สึก แน่นอนว่าการเตรียมตัวที่ดี การวางแผนที่ดี มีผลทั้งต่อแนวทางการตกแต่ง และในด้านงบประมาณ ทำให้การมองหาผู้ช่วยดีๆ มีความเชี่ยวชาญ นำเสนอไอเดียใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการ ภายใต้จินตนาการมากที่สุด จึงเป็นทางเลือกที่ดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการรีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ทำได้ง่ายๆ ดังต่อไปนี้ จะช่วยให้พิจารณาดำเนินการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน จะทำการตรวจเช็คโครงสร้างห้องนอนอย่างละเอียด : การตรวจสอบสภาพพื้นที่ โครงสร้างพื้นที่ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นตัวกำหนดทิศทาง หรือแนวทางการตกแต่งภายในในสไตล์ต่างๆ ยังมีผลต่อคุณภาพ และความปลอดภัยในการตกแต่งอีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design จะเริ่มทำการตรวจสอบความแข็งแรงโครงสร้าง เช่น ฝ้า เพดาน ผนังห้อง และพื้นห้อง เป็นต้น โดยที่จะนำเอาข้อมูลต่างๆ ทั้งหมด มาคิด พิจารณา และคำนวณสัดส่วน ความเหมาะสม มีผลต่องบประมาณในการตกแต่ง ซ่อมแซม และต่อเติม จะช่วยให้เห็นภาพรวมได้ชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน จะทำการเลือกสไตล์ห้องที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย : ในปัจจุบันการตกแต่งภายใน การรีโนเวทห้องนอน สามารถตกแต่งได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก หรือพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถกำหนดสัดส่วน และการจัดวางในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม และลงตัว โดยที่ 168 To Be Design จะทำการส่งแบบสไตล์ต่างๆ ให้ลูกค้าพิจารณา โดยนำคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ มาใช้เป็นแบบตั้งต้น ซึ่งการมีแบบสำเร็จรูปให้ได้ดู และติดตามเป็นจำนวนมาก จะช่วยให้ลูกค้ามีการตัดสินใจได้ดีขึ้น มีผลโดยตรงต่อการนำมาใช้คิด หรือกำหนดงบประมาณได้โดยตรง แถมยังช่วยให้ได้สไตล์ที่เหมาะสม และตอบโจทย์ความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ได้จริงๆ
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน จะทำใบเสนอราคาอย่างตรงไปตรงมา : หนึ่งในสิ่งที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ ดำเนินการอย่างมืออาชีพ มีระบบการทำงานที่ชัดเจน นั่นก็คือ การทำใบเสนอราคาอย่างตรงไปตรงมา ทำให้มีตัวเลือกที่ใกล้เคียงกับตัวเลขจริงหลังเสร็จงานมากที่สุด โดยจะคำนึงจากความเป็นจริง คำนวณจากค่าใช้จ่าย ค่าวัสดุ และอื่นๆ อ้างอิงจากราคาตลาดในปัจจุบัน โดยที่ 168 To Be Design จะนำเอางบประมาณที่ลูกค้ากำหนด มาใช้เป็นตัวคำนวณการใช้งาน ค่าใช้จ่ายภายในสัญญาณ อีกทั้งการติดตามงานใกล้ชิด ทำงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดความผิดพลาด นอกจากจะทำให้งบไม่บานปลาย ยังช่วยทำให้งบเหลือไว้ใช้ตกแต่งส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ  168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการรีโนเวทห้องนอนไม่ให้งบบานปลาย ซึ่งเป็นวิธีพื้นฐาน ที่บริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพจะนำเสนอให้กับลูกค้าได้ เพราะฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานตกแต่งภายใน หรืองานรีโนเวทต่างๆ จะได้รับการดูแลที่ดี ทำราคาที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน ช่วยให้ได้บ้าน หรือพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน รีโนเวทบ้าน ครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top