fbpx

รู้จัก 168 to be Design ใน 8 นาที

รู้จัก 168 to be Design ใน 8 นาที

รู้จัก 168 to be Design ใน 8 นาที

            บ้านเปรียบเสมือนกระจกเงาสะท้อนตัวตนของเจ้าบ้าน ทั้งรสนิยม ความชื่นชอบ อัตลักษณ์บางอย่าง กระทั่งเป็นตัวบ่งบอกสถานะทางสังคมก็ได้เช่นกัน การตกแต่งบ้านจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะบ่งบอกถึงสิ่งที่กล่าวมาแล้ว ยังเป็นเรื่องของการจัดพื้นที่ให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปลอดภัย สวยงาม น่าอยู่อาศัย

บ้านดีต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และได้รับการออกแบบอย่างถูกต้อง ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องหาบริษัทตกแต่งภายในที่มีมาตรฐาน โดยพื้นฐานควรมีใบประกอบกิจการที่ถูกต้อง มีผลงานจากลูกค้าให้ติดตาม รวมไปถึงมีแบบการตกแต่งภายในสำเร็จรูปให้ได้เลือกชม การมีออฟฟิศหรือสำนักงานก็จะช่วยยืนยันตัวตนได้เช่นเดียวกัน ว่าเป็นบริษัทที่มีตัวตน สามารถตามงานได้ ไม่ทิ้งลูกค้า หรือสร้างความเดือดร้อนให้แก่บ้านของเรา

วันนี้จึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ 168 to be design บริษัทที่มีมาตรฐานรับรอง การันตีคุณภาพ จึงเป็นตัวเลือกอันดับ 1 สำหรับคนอยากตกแต่งบ้าน และกำลังมองตัวตัวเลือกที่ดีที่สุด เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้พุ่งเกิดขีดจำกัด

 

168 to be Design เป็นใครและทำอะไร?

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 จากกลุ่มทีมงานสถาปนิก มัณฑนากร และวิศกร ที่เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคยุคสมัยใหม่กับการใช้ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป ซึ่งส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับสิ่งปลูกสร้างบ้านพักอาศัย ที่มีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์ การตกแต่งภายในต้องเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ สะท้อนความชอบของแต่ละบุคคลได้อย่างโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมฟังก์ชันต่างๆ  ที่ใช้ได้จริง

168 to be Design เป็นผู้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญการออกแบบตกแต่งภายในระดับ Hi-End มากว่า 17 ปี ด้วยความตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานอันเปี่ยมคุณภาพ คงทน สวยงาม ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน และตั้งใจส่งมอบงานอย่างตรงเวลา จึงกลายเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างยาวนาน

ปัจจุบัน เรารับบริการออกแบบตกแต่งภายในตั้งแต่บ้านพักอาศัย คอนโด อาคารสำนักงาน อาคารเชิงพาณิชย์ ร้านค้า ออฟฟิศ เคาน์เตอร์แบรนด์ และยังมีความพร้อมสำหรับบริการตกแต่งภายในโรงแรม มากด้วยสไตล์ให้เลือกสรร อาทิ ลักซ์ชัวรี่ โมเดิร์น คลาสสิก และคอมเทมโพรารี่

นอกเหนือจากการรับตกแต่งภายในแบบครบวงจร ยังมีบริการรับเหมาต่อเติม รีโนเวทที่พักอาศัย และรับออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ ช่วยให้อาคารกับสวนรอบพื้นที่สวยงาม มากด้วยคุณค่าอันทรงเสน่ห์

 

บริการครบวงจรแบบ Turn key ที่ 168 to be Design

งาน Turn Key หมายถึง งานรับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ที่รวมตั้งแต่การออกแบบ และก่อสร้างผลิตงาน ให้ได้ออกมาตามแบบที่มีการตกลงกันไว้ ด้วยประสบการณ์ทำงานโครงการใหญ่กว่า 10 ปี ทำให้ที่ 168 to be Design ทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ช่วยให้คุณสะดวก รวดเร็ว หมดกังวลเรื่องงบบานปลายและปัญหาอื่นระหว่างทำงาน

เนื่องจากบริษัทเน้นความสำคัญกับบริการเป็นหลัก จึงดูแลในส่วนงานออกแบบและตกแต่งตั้งแต่ต้นจนจบ มีอินทีเรียดีไซน์เนอร์ส่วนตัวให้ลูกค้าแบบไพรเวต ซึ่งจะคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี มีความเข้าใจในพื้นที่ว่าสามารถใช้งานแบบไหน ทำอะไรได้บ้าง จึงทำให้บิ้วอินออกมาตรงตามโจทย์ ทั้งการใช้งานและความต้องการของลูกค้า

อีกทั้งที่ 168 to be Design ยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง โดยนักออกแบบจะทำหน้าที่ควบคุมการทำงาน ผลิต รวมไปถึงติดตั้งอย่างใกล้ชิด อัดแน่นด้วยความใส่ใจและคุณภาพ พร้อมสร้างความโดดเด่นคู่กับรสนิยมอันหรูหราไม่ซ้ำใคร ทุกอย่างครบ จบ ในที่เดียว ไม่เสียเวลาลูกค้าที่มาใช้บริการ

และยังเหนือระดับกว่าใครกับความรวดเร็วในการส่งมอบงาน แม้ระยะเวลาการบิ้วอินปกติจะอยู่ที่ 3-9 เดือนตามความยากง่ายของงาน แต่ 168 to be Design มีการจัดงานอย่างเป็นระบบ วางแผนและดำเนินตามแผนงานนั้นอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง สิ่งนี้จึงช่วยย่นเวลาการส่งงานให้เร็วขึ้นได้ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ตรวจทานความเรียบร้อย เพื่อความสมบูรณ์ที่สุดของผลงานอีกด้วย

จากความพร้อมที่มีจึงทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อผลงานถึงมือลูกค้าความสุขและรอยยิ้มจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

 

รักษามาตรฐานบริษัทตกแต่งภายในระดับสากลด้วย ISO 9001:2015

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

168 to be design เป็นบริษัทอินทีเรียเจ้าใหญ่ที่คอยรักษามาตรฐานการบริการอยู่เสมอ การมี ISO 9001:2015 จึงเป็นเหมือนเครื่องยืนยันถึงความตั้งใจที่จะดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพราะสิ่งนี้เป็นระบบที่ใช้สำหรับการบริหากระบวนการให้ได้สินค้าหรือบริการที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ลูกค้าที่มารับบริการจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบ้านที่มีคุณภาพ ของทุกชิ้นที่นำมาใช้ล้วนถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน สามารถติดตามงานได้ตลอดไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อีกทั้งยังมีการวางแผนในการทำงานทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบ ตรงต่อเวลา และไม่ต้องกังวลเรื่องผู้รับเหมาทิ้งงาน โดนโกง โก่งราคาอีกต่อไป เพราะสามารถตรวจสอบแบบย้อนกลับการทำงานได้ในทุกขั้นตอน ว่าตรงกับที่จดบันทึกไว้ในระบบหรือไม่ และหากเกิดข้อผิดพลาด ทีมงานพร้อมปรับแก้ควบคู่ไปกับการหาทางป้องกัน เพื่อไม่ให้ผิดซ้ำในจุดเดิม

เพราะเราเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานเช่นนี้อย่างคงเส้นคงวา ส่งผลให้ 168 to be design มีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจมากมาย ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ที่คุ้มค่าด้านราคาวัสดุถูกกว่าตามท้องตลาด แต่คุณภาพดีที่สุด ช่วยลดค่าใช้จ่าย ควบคุมงบประมาณเป็นอย่างดี เมื่อผ่านขั้นตอนพูดคุยเป็นที่เรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจหน้างาน วัดพื้นที่ และประเมินราคาให้ฟรี ทั้งนี้ทีมงานของเราผ่านการอบรมให้ความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานมาเป็นที่เรียบร้อย ความเป็นมืออาชีพจึงมีอย่างเต็มเปี่ยม

จากการมีมาตรฐานระดับสากลคอยการันตีคุณภาพของทั้งผลงานและบริการ ลูกค้าทุกท่านจึงจะได้รับประสบการณ์แสนพรีเมี่ยมกับการออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมทั้งได้รับความคุ้มค่าอย่างถึงที่สุด จากบริการของ 168 to be Design เป็นที่แน่นอน

 

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อปรึกษางานบิ้วอิน รวมไปถึงประเมินราคาค่าใช้จ่ายที่ 168 To Be Design ได้ทางช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top