fbpx

วิธีช่วยเลือกบริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน

วิธีช่วยเลือกบริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน

วิธีช่วยเลือกบริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน

เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะทั้งเคยเจอกับตัวเอง และเคยได้ยินเกี่ยวกับปัญหาบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน หรือบริษัทรับตกแต่งภายใน หรืออินทีเรีย ที่ทิ้งงาน เทงาน กันอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นปัญหาที่จะส่งผลกระทบต่อการวางแผนในการใช้ชีวิต ไหนจะเรื่องเงิน เรื่องเวลา ที่อาจจะต้องมองหาช่างแก้งาน ที่ก็ไม่รู้ว่าเทงานไปอีกรอบหรือเปล่า ซึ่งถือว่าเหตุของการทิ้งงานนั้น สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเกิดขึ้นมาจากตัวผู้ว่าจ้างเอง หรือบริษัท เพราะฉะนั้นเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาเหล่านี้ ที่เชื่อได้เลยว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design จึงมีวิธีช่วยเลือกบริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน ที่จะทำให้การออกแบบ และตกแต่งภายในของคุณ เสร็จสิ้นตามกำหนด และตรงต่อความต้องการ ในระดับมาตรฐานได้อย่างแน่นอน

LINE_ALBUM_K.นัท D1_230107_16

1.เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ

การที่จะเลือกบริษัทในการเข้ามาดูเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน โดยเฉาะกับคนที่ต้องสร้างบ้านขึ้นมาใหม่ทั้งหลัง การมองหาบริษัทที่จะเข้ามาดูแล จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะมันหมายถึงทั้งการเสียเงิน เสียเวลา และรวมไปถึงความปลอดภัยในการอยู่อาศัยในระยะยาว เพราะฉะนั้นการเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ควรเลือกบริษัทที่มีใบประกอบกิจกรรม หรือใบอนุญาติ เพราะสิ่งนี้คือมาตรฐาน ที่ทุกบริษัทจำเป็นต้องมี ซึ่งทุกครั้งควรที่จะต้องมีสัญญาจ้างที่ชัดเจน สามารถระบุวัน เวลา และงบประมาณ และรับประกันต่างๆ โดยที่จะต้องไม่เอาเปรียบผู้ว่าจ้าง ที่เนื้อหารายละเอียดบนตัวสัญญาจะต้องมีความชัดเจน และครอบคลุม

ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายใน ที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ทุกครั้งจะมีการทำสัญญา ที่ผู้ว่าจ้างจะเป็นผู้กำหนดทิศทางในการตกแต่ง และรวมไปถึงงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ ทุกขั้นตอนจะมีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ให้ความสำคัญทั้งการเริ่มงาน ระหว่างทำงาน และติดตามหลังจากส่งงาน

LINE_ALBUM_K.นัท D1_230107_15

2.เลือกบริษัทที่มีผลงานให้เลือกดู

การเลือกบริษัทตกแต่งภายในที่ดี ที่จะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ว่าจ้างนั้น จะต้องเป็นบริษัทที่มีอัลบั้มภาพตัวอย่าง ทั้งการออกแบบ และตัวอย่างดีไซน์การออกแบบ และที่สำคัญต้องมีรูปจากหน้างานจริง เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบความแตกต่างได้ โดยที่จำเป็นต้องมีผลงานรีวิวจากลูกค้า หรือผู้ว่าจ้างรายก่อนๆ โดยที่ในส่วนนี้จะสามารถตรวจสอบได้จากผลงานที่ออกมา โดยดูจากยอดผู้ติดตามของช่องทางที่ติดตาม รวมไปถึงความถึงพอใจ ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของรูปภาพ ข้อความ หรือวิดีโอ ซึ่งถ้าหากได้ติดตามจากผู้ที่เคยใช้งานจริง จะสามารถพูดคุย และเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ ที่จะทำให้สามารถเพิ่มความมั่นใจ ในจุดแข็ง และจุดอ่อน ของบริษัทตกแต่งบ้านที่เรากำลังจะเลือกใช้บริการ

ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายใน ที่มีตัวอย่างผลงานมากมาย จากลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่พัก โรมแรม รีสอร์ท และรวมไปถึงโครงการหมู่บ้านชั้นนำต่างๆ ที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ทุกผลงานจะมีการนำเสนอให้ลูกค้าเข้ามาดูตัวอย่างได้จากช่องทาง Website : https://www.168tobedesign.co.th/ , Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน , Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH , Instagram : 168_to_be_design ทุกช่องทางจะมีผลงานต่างๆ มากมาย และรวมไปถึงรีวิวจากผู้ใช้งานจริง

LINE_ALBUM_K.นัท D1_230107_19

3.เลือกบริษัทที่มีคุณภาพ

เพราะการออกแบบ และตกแต่งภายใน การเลือกบริษัทที่มีคุณภาพ หมายถึงความปลอดภัยระหว่างการอยู่อาศัย ที่จะต้องพักอาศัยในระยะยาว เพราะฉะนั้น วัสดุต่างๆ ที่นำเอามาใช้งาน จำเป็นจะต้องเป็นวัสดุที่ได้รับมาตรฐาน ที่บริษัทมีความคุ้นเคย และคุ้นชินกับการออกแบบ ที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ มีวัสดุหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกใช้งาน และรวมไปถึงคำแนะนำที่ดีที่สุด ที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด ให้กับลูกค้า เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ทุกขั้นตอนจะมีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ตรงกับความต้องการ ทั้งรูปแบบการใช้งาน และความปลอดภัย ที่จะมีความสวยงาม และความโดดเด่นเฉพาะตัวอย่างที่ลูกค้าต้องการอย่างแน่นอน

ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายใน ที่เป็นบริษัทชื่อดัง ที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในแต่ละส่วนงาน เข้าไปกำกับดูแลโดยตรง ที่จะเลือกใช้เฉพาะวัสดุ และอุปกรณ์ที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ ที่สามารถใช้งานได้จริง รวมไปถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่ตรงต่อการใช้งานในระดับมาตรฐาน โดยที่เครื่องมือทุกชิ้น จะนำเอามาโดยตรงจากบริษัทนำเข้าชั้นนำของประเทศ เพราะฉะนั้น เรื่องความปลอดภัยไว้ใจได้เลย

เพราะการออกแบบ ตกแต่งบ้าน กับบริษัทที่น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพ ที่ 168 To Be Design จะทำให้ทุกการออกแบบมาตรงกับความต้องการ ที่ลูกค้าสามารถกำหนดวันส่งงานได้อย่างชัดเจน โดยที่ทุกขั้นตอนจะอยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด ทุกขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปดูแลทุกขั้นตอนโดยตรง เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าสามารถได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการมากที่สุดได้นั่นเอง และสำหรับใครที่มีความสนใจ หรืออยากจะสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

Tel : ช่องทางการติดต่อ

  • 083 – 916 – 9356 (แบงค์)
  • 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ)
  • 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
Scroll to Top