fbpx

วิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น รวมเรื่องบ้านปี 2024

วิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น รวมเรื่องบ้านปี 2024

วิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น รวมเรื่องบ้านปี 2024

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่อาศัยภายในบ้านที่ถูกออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี สวยงาม ทันสมัย สะท้อนรสนิยม หรือความชอบของผู้อยู่อาศัยกันทั้งนั้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงเลือกลงทุนไปกับการออกแบบตกแต่งภายในด้วยงบประมาณราคาสูง ซึ่งการได้บ้านที่สวยงาม ในสไตล์ที่ชื่นชอบ สิ่งที่ต้องทำ และดูแลควบคู่ไปด้วยก็คือ การดูแลบ้านให้ดี เป็นวิธีที่หลายคนมักละเลย โดยที่วันนี้จะพามาดูวิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น รวมเรื่องบ้านปี 2024 จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ อีกทั้งอินทีเรียยังมีความเป็นมืออาชีพสูง ใส่ใจ และให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน ไม่เพียงแค่นำเสนอวิธี แนวทาง สไตล์ หรือช่วยเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ แต่สำหรับที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ยังมีบริการดูแล ให้คำแนะนำ มอบความรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลบ้าน จะมีส่วนช่วยให้ได้บ้านที่สวยงามอย่างยั่งยืน และมอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างยาวนานด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น

บ้าน หรือที่อยู่อาศัย คือสถานที่ที่จะต้องมอบความสุข ความปลอดภัย และความสบายใจ ซึ่งบ้านที่ดี จะมีส่วนช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยอยากอยู่ หรือใช้เวลาภายในบ้านมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกตกแต่งภายในด้วยสไตล์ที่ชื่นชอบ แน่นอนว่าการได้สไตล์ที่ดี ตอบโจทย์ คือสิ่งที่จะช่วยให้ได้รูปแบบบ้านที่ตรงกับความต้องการ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ การดูแล ทำความสะอาด ซึ่งบ้านแต่ละสไตล์ก็จะมีรูปแบบ และวิธีการที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น เรื่องง่ายๆ ที่จะมีส่วนช่วยมอบความสุขให้กับการใช้เวลาภายในบ้านได้มากยิ่งขึ้น

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย ขยันทำความสะอาด : ในแต่ละวันเราจะมีกิจกรรมประจำวันต่างๆ ภายในบ้านมากมาย เพราะฉะนั้นไม่ควรปล่อยให้บ้านเต็มไปด้วยฝุ่น ขยะ หรือสิ่งของต่างๆ ที่มีความกระจัดกระจาย ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย ขยันทำความสะอาด จะเป็นเรื่องพื้นฐานที่นอกจากจะช่วยทำให้บ้านมีความสะอาดมากขึ้น ยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ ทำให้ตอบสนองการใช้งานได้สะดวกสบายด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย ครัวห้องต้องสะอาด : ตำแหน่งห้องครัว ถือว่าเป็นพื้นที่ใช้งานเฉพาะ อัดแน่นไปด้วยกลิ่น ควัน ความชื้น และอื่นๆ คือพื้นที่ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค รวมไปถึงสัตว์ตัวเล็ก และแมลงต่างๆ ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย ครัวห้องต้องสะอาด อุปกรณ์ในห้องครัวต้องสะอาด เช็ดทั้งเตา คราบน้ำมันออกให้หมด รวมถึงกำจัดขยะ และของเน่าเสีย หมดอายุในตู้เย็นไปทิ้ง เป็นการคลีนพื้นที่ห้องครัว ที่จะมีประโยชน์ทั้งพื้นที่สะอาด ประกอบอาหารได้ถูกหลักอนามัย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย ตรวจสอบงามรั่วซึม : ปัญหาที่มีผลต่อความเสื่อมโทรมของบ้าน นั่นก็คือ ปัญหาการรั่วซึม จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้าน ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย ตรวจสอบงามรั่วซึม โดยเฉพาะระบบงานประปา ที่มีการติดตั้งข้อต่อต่างๆ อาจจะหลุด รั่ว ซึม ซึ่งนอกจากจะทำให้ใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ยังมีผลต่อการเสื่อมโทรมของบ้าน บ้านร้าว บ้านแตก และความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย หมั่นเช็คระบบไฟฟ้า : ไม่มีสิ่งไหนที่จะสำคัญมากไปกว่า ระบบไฟฟ้า เนื่องจากเป็นจุดที่ต้องใส่ใจการดูแล รักษา และบำรุง เพราะการที่เราใช้ไฟทุกวัน เป็นเรื่องปกติที่มักจะเกิดปัญหาเสื่อมโทรม ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับวิธีดูแลบ้านโดย หมั่นเช็คระบบไฟฟ้า ตรวจสอบสภาพของอุปกรณ์ เครื่องมือ สายไฟ ปลั๊กไฟ หลอดไฟ ถ้าชำรุดเสียหาย ต้องรีบทำการปรับเปลี่ยนในทันที เนื่องจากเป็นการป้องกันปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีดูแลบ้านแบบง่ายๆ มีส่วนช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น ซึ่งการดูแลบ้านคือเรื่องพื้นฐาน ที่นอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงามอย่างยั่งยืน ยังมีผลต่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย ซึ่งปกติแล้วลูกค้าที่ใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับคำแนะนำจากอินทีเรีย รวมไปถึงการบริการหลังการขาย ติดตามผลความคืบหน้า มีการอัพเดทข้อมูล ระบบ หรือเทคโนโลยีต่างๆ เพราะเราจะดูแลลูกค้าตลอดไปนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top