fbpx

วิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค รวมเรื่องบ้านปี 2024

วิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค รวมเรื่องบ้านปี 2024

วิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค รวมเรื่องบ้านปี 2024

บ้าน คือที่อยู่อาศัย ที่จะต้องมอบความสุข ความสะดวกสบาย ไปจนถึงความสบายใจ ความปลอดภัย แน่นอนว่ายิ่งใช้เวลาอยู่ภายในบ้านมากขนาดไหน สิ่งสกปรก ความไม่เป็นระเบียบ หรือปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้บ้านเลอะ ก็จะเกิดขึ้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งจริงๆ แล้วการทำความสะอาดบ้านคือเรื่องพื้นฐานที่จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น แต่ในปัจจุบันต้องใส่ใจกับการทำความสะอาดบ้านเพื่อให้บ้านปลอดเชื้อโรค ถือว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ แถมมอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูวิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค รวมเรื่องบ้านปี 2024 เพียงแค่คุณปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการอยู่อาศัยได้ตามที่กล่าวไป นอกจากจะช่วยให้ห่างไกลโรคภัยต่างๆ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านสวยงามได้แบบยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมกับการดูแล และให้บริการครบวงจร เราเป็นบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในสมัยใหม่ ใส่ใจทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียดในการบริการ ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการตรวจสอบระบบ ความเรียบร้อย ทุกสัดส่วนการดำเนินการ จะได้รับคำแนะนำดีๆ วิธีการดูแล รักษา ไปจนถึงการวางแผนการปรับเปลี่ยน ปรับปรุง หรือเพิ่มเติมในส่วนต่างๆ จะช่วยให้วางแผนในสถานการณ์ภายในอนาคตได้ดีมากขึ้น สิ่งที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ดำเนินการทั้งหมดได้ เพราะเรามีบริการครบวงจร ทุกทีมทำงานอย่างเป็นระบบ มีความเป็นมืออาชีพสูง พร้อมนำเสนอบ้านที่ดี บ้านในฝัน ด้วยคุณภาพ และมาตรฐานที่ดีที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค

ในยุคปัจจุบันเราผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการอยู่อาศัย ที่ได้รับอิทธิพลมาจากสถานการณ์โควิด – 19 สร้างผลกระทบทั่วโลก แน่นอนว่ามีส่วนสำคัญทำให้หลายคนหันมาใส่ใจกับการอยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการใส่ใจ และให้ความสำคัญในการดูแล รักษา และทำความสะอาด ซึ่งจริงๆ แล้วการทำความสะอาดบ้านถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐาน เพราะนอกจากจะทำให้บ้านสะอาด มีสุขอนามัยที่ดี ยังมีส่วนช่วยให้ความสวยงามในตำแหน่งต่างๆ มีความคงทน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค จะยกตัวอย่างวิธีง่ายๆ ที่สามารถเริ่มต้นปรับเปลี่ยนการทำ หรือใช้งานได้ในทันที เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการทำความสะอาดโดยใช้แอลกอฮอล์ 70% ขึ้นไป : การเลือกใช้แอลกอฮอล์เข้ามาทำความสะอาดบ้าน คือวิธีพื้นฐานในการฆ่าเชื้อ โดยที่ควรเริ่มที่บริเวณวัสดุอุปกรณ์ ที่ต้องสัมผัสบ่อยๆ หรืออุปกรณ์ที่เป็นโลหะ เนื่องจากเป็นจุดสะสมของเชื้อโรค แต่แนะนำว่าอย่าฉีด หรือพ่นแอลกอฮอล์ให้ชุ่มจนเกินไป อาจจะทำให้อุปกรณ์ หรือวัสดุต่างๆ เกิดการเสียหายได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการทำความสะอาดพื้นบ้านด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ : พื้นบ้าน เป็นตำแหน่งที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุดภายในบ้าน ใช้งานจริงในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดพื้นบ้านด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ จะเป็นวิธีทำให้พื้นบ้านสะอาด และน่าใช้งานตลอดเวลา ซึ่งในปัจจุบันมียี่ห้อย้ำยาถูพื้นที่มีส่วนผสมของน้ำยาฆ่าเชื้อให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดจากกลิ่นที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการทำความสะอาดห้องน้ำ : ถ้าหากพูดถึงตำแหน่งภายในบ้านที่เป็นจุดศูนย์รวมของเชื้อโรคมากที่สุด แน่นอนว่าจะต้องเป็นตำแหน่งห้องน้ำที่มีความอับชื้นอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่ห้องน้ำรวมใช้ร่วมกัน ยิ่งต้องใส่ใจในการทำความสะอาด โดยการใช้น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ ที่ฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียได้ โดยอาจจะผสมน้ำเทบริเวณพื้น และสุขภัณฑ์ทั้งหมด นอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่ห่างไกลเชื้อโรค ยังมีส่วนช่วยทำให้ห้องน้ำน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ : เฟอร์นิเจอร์ คือของตกแต่งภายในที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบันสามารถกำหนดวัสดุ อุปกรณ์ และฟังก์ชันการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ เพราะฉะนั้นยิ่งใช้งานเยอะ ก็อาจจะทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคได้ ส่งผลให้การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ หมั่นตอบสอบ เช็คสภาพ นอกจากจะช่วยทำให้บ้านมีความสะอาดมากขึ้น ยังมีผลดีคือตรวจสอบความพร้อมในการใช้งานด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับวิธีทำความสะอาดบ้านให้ปลอดเชื้อโรค โดยที่ทั้งหมดคือเรื่องง่ายๆ ที่สามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปกติแล้วลูกค้าที่ใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับคำแนะนำในการดูแลอย่างละเอียด เพราะวัสดุบางชนิดอาจจะมีวิธีการดูแล รักษาที่พิเศษ ถือว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สะท้อนถึงการใส่ใจ การทำงานอย่างมืออาชีพด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top