fbpx

สวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

สวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

สวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

สวนหน้าบ้าน อีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ ที่ส่วนใหญ่สามารถเห็นได้จากการตกแต่งบ้านหรู ยิ่งมีพื้นที่หน้าบ้านเยอะขนาดไหน ยิ่งใส่รายละเอียดการตกแต่งด้วยสวนในสไตล์ต่างๆ ก็จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจ รวมไปถึงสะท้อนรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งสวนหน้าบ้าน เป็นตำแหน่งที่สามารถเห็นจากภายนอกได้ชัดเจน เพราะฉะนั้นความหลงใหลของสวนที่สวยงาม ร่มรื่น นอกจากจะช่วยให้ได้มุมพักผ่อนส่วนตัวสุดโปรดขึ้นมาใหม่ ยังดึงดูดสายตาจากภายนอกได้ดี ก่อให้เกิดเป็นสวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพียงเท่านี้ก็จะมอบอะไรที่มากกว่าแค่ต้นไม้ ดอกไม้ หรือใบหญ้านั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับประสบการณ์ในวงการอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 10 ปี เราเชี่ยวชาญในการนำเสนองานตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมากน้อยขนาดไหน มีความต้องการ หรือต้องการยกระดับพื้นที่การอยูอาศัยให้ออกมาในรูปแบบไหน รวมไปถึงเป็นพื้นที่ที่มีเงื่อนไขดำเนินการอย่างไร 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถตอบสนองทุกอย่างได้อย่างลงตัว เป็นการผลักดันแนวทางการตกแต่งบ้าน ที่ตอบสนองความชอบจากจินตนาการได้อย่างดี ส่งผลให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับจนมีผลงานคุณภาพให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับสวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน

ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบการตกแต่งบ้าน ที่สามารถมอบความน่าสนใจ ชูภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านได้ดี หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น สวนหน้าบ้าน อย่างแน่นอน โดยที่ในปัจจุบันเราสามารถเห็นการตกแต่งสวนในสไตล์ต่างๆ เป็นรูปแบบการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์ เพราะถ้าหากใส่ใจรายละเอียดการตกแต่ง กำหนดสัดส่วนพื้นที่ใช้งาน ต้นไม้ ดอกไม้สายพันธุ์ต่างๆ มาจากรายละเอียดที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เมื่อเสร็จสมบูรณ์แบบ ก็จะทำให้ได้พื้นที่ใช้งานใหม่ ที่ตอบโจทย์ ถูกใจเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นมุมมองการตกแต่งบ้านที่สร้างสรรค์เป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับสวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน พร้อมดำเนินการ และนำเสนอแบบครบจบได้ในที่เดียว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบสวนด้วยการทำความเข้าใจ : บ้านแต่ละหลัง จะมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายใน ภายนอกที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบสวนด้วยการทำความเข้าใจ ลงสำรวจพื้นที่ ไปจนถึงตำแหน่ง และทิศทางของแสงแดด ทั้งหมดนี้มีผลต่อแผนการตกแต่งสวนในสไตล์ต่างๆ โดยตรงเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบสวนในฝันจากแรงบันดาลใจ : ในปัจจุบันเราสามารถกำหนดงานออกแบบ ตกแต่งภายในที่สามารถระบุมาจากความต้องการ หรือจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการออกแบบสวนในฝันจากแรงบันดาลใจ มีตัวเลือกสวนในสไตล์ต่างๆ โดยการนำเอาจินตนาการ และความต้องการของลูกค้ามาผลิกแพลงหลายสไตล์ จะมีตัวเลือกดีๆ มากมาย โดยที่ลูกค้าจะเป็นผู้ตัดสินใจเลือกแบบ และสไตล์ที่ต้องการที่สุดได้ด้วยตัวเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเน้นต้นไม้ที่ดูแลง่าย โตไว และเหมะกับสภาพดิน : ถ้าหากพูดถึงสวนหน้าบ้าน ต้นไม้ ถือว่าเป็นพระเอก ที่จะเป็นตัวกำหนดว่าสวนจะออกมาในสไตล์ไหน มีพื้นที่ใช้งานอย่างไร แต่ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันก็เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเน้นต้นไม้ที่ดูแลง่าย โตไว และเหมะกับสภาพดิน ผ่านการกำหนด ออกแบบ และวิเคราะห์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ต้นไม้ และผู้อยู่อาศัยสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเน้นดีไซน์ที่โดดเด่น : เพราะเราสามารถออกแบบ และดีไซน์การตกแต่งภายในได้อย่างอิสระ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเน้นดีไซน์ที่โดดเด่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ที่ชอบ เพิ่มของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถกำหนดจากไลฟ์สไตล์ และความชอบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้บริการจากบริษัทที่มีบริการครบวงจร ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมในขั้นตอนต่างๆ นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับสวนสวย สะท้อนภาพรวมที่ดูดีของบ้าน เพราะสวน เป็นพื้นที่ที่สามารถเห็นจากภายนอกได้ชัดเจน เป็นตำแหน่งแรกที่จะสามารถเห็นเข้ามาได้โดยตรง ถ้าหากต้องการมองเข้ามาภายในบ้าน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะนำเสนอแนวทาง รูปแบบ และวิธีการต่างๆ ที่จะผลักดันทุกแนวคิด ความต้องการ และทุกจินตนาการให้สามารถเกิดขึ้นจริงได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top