fbpx

สิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

สิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

สิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน นอกจากความสวยงาม อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ การจัดวาง ที่นอกจากจะช่วยมอบการใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ ศาสตร์การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แน่นอนว่าทุกรายละเอียดของการตกแต่งบ้าน ล้วนมีความหมายทั้งดี และไม่ดี จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งเป็นบริษัทที่ชำนาญในการตกแต่งบ้านาตามหลักฮวงจุ้ย คุณจะได้รับไอเดียใหม่ๆ แตกต่างไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้จะมายกตัวอย่างง่ายๆ เกี่ยวกับ สิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย ไอเดียดีๆ จากบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เรื่องพื้นฐาน ที่จะสามารถปรับเปลี่ยนการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมการดูแล และการบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ ร่วมสมัย หรือผสมผสาน ยิ่งไปกว่านั้นยังรวมไปถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เพียงแค่ลูกค้ากำหนดรายละเอียดงาน คอนเซ็ปต์บ้าน และงบประมาณที่กำหนด 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ก็พร้อมตอบรับทุกความต้องการ ด้วยผลงานบ้านที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ซึ่งทุกอย่างสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เพียงแค่มีการดำเนินการที่ดี ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ส่งผลให้บ้านของคุณสามารถมอบความสวยงาม ความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งจะได้รับคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับวิธีการดูแลบ้านที่ถูกต้องด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับสิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้าน นอกจากความสวยงาม อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ การมอบความสบายใจ ความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม ที่มอบความสวยงาม ความโดดเด่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากนำมาผสมผสานเข้ากับหลักฮวงจุ้ย ที่มีผลต่อทั้งตัวบ้านที่ดีมากขึ้น และตัวต่อผู้อยู่อาศัยที่ดีมากขึ้น โดยที่หลายๆ คนมักจะได้รับคำแนะนำในการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ในขณะที่ข้อบังคับ ข้อกำหนด หรือสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง มักจะไม่ค่อยมีการแนะนำ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับสิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านของคุณดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ นาฬิกาตาย : มาเริ่มต้นกันที่ นาฬิกาตาย โดยที่ความหมายตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า ไม่ควรเก็บสิ่งของที่พังเสียหายเอาไว้ในบ้าน ซึ่งนาฬิกาที่ตาย จะมีความหมายแฝงมากกว่าสิ่งของอื่นๆ นั่นก็คือ การหมายถึง หรือสื่อถึงการเสียชีวิต และอาจจะนำมาซึ่งการสูญเสียภายในบ้าน เพราะฉะนั้นถ้าหากไม่มีเวลาซ่อม หรือเปลี่ยน ก็ให้โยนทิ้งไปได้เลย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ ประตูสีดำ : มาต่อกันที่ ประตูสีดำ โดยความหมายตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า ประตูที่จะนำพามาซึ่งความโชคร้าย เป็นประตูที่คอยเปิดต้อนรับสิ่งไม่ดีให้เข้ามาในบ้าน แต่ในปัจจุบัน ถือว่าการเลือกใช้ประตูสีดำนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถสะท้อนความเป็นแฟชั่น การเป็นดีไซน์ที่โดดเด่น เพราะฉะนั้นการแก้ไขที่ดีก็คือ การกำหนดตำแหน่งทิศทางที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยลดความไม่ดีออกไปได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ กระจก : มาต่อกันที่ กระจก โดยความหมายตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า กระจกที่ดี จะต้องเป็นกระจกที่สมบูรณ์เพียงเท่านั้น หรือก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ไม่ได้ห้ามว่าต้องนำกระจกมาใช้ตกแต่งภายใน เพียงแค่กระจกจะต้องไม่แตก ไม่ร้าว เนื่องจากเป็นการสื่อความหมายในด้านลบ มีความเชื่อกันมาว่ากระจกสามารถดูดวิญญาณทำให้คนในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ ปฏิทินเก่า : มาต่อกันที่ ปฏิทินเก่า โดยความหมายตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า เป็นการสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ผ่าน ๆ มาในอดีต ทำให้เกิดผลกระทบในทางลบกับชีวิตของคนในบ้าน ซึ่งไม่ได้หมายความเพียงแค่ปฏิทินเก่าเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงปฏิทินที่แสดงวัน เดือน และปี ที่ผิดไปจากปัจจุบันอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ จานชามที่แตก : มาถึงกันที่ จานชามที่แตก โดยความหมายตามหลักฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า เป็นการตอกย้ำและสะกดจิตใต้สำนึกของเราให้เปิดรับแต่เรื่องแย่ๆ เข้ามาในชีวิตและบ้านของเราเอง ที่ไม่ได้หมายความเพียงแค่จานชามที่แตกเพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงสิ่งของต่างๆ ที่มีการำรุด ไม่ควรเก็บไว้ภายในบ้าน ในเมื่อไม่สามารถนำมาใช้งานได้ ก็ควรนำไปทิ้งให้จบๆ เลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับสิ่งของที่ควรระวัง มีผลทำให้บ้านผิดหลักฮวงจุ้ย จะเห็นได้ว่าสิ่งของต่างๆ ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ ล้วนเป็นสิ่งของที่อยู่รอบตัว ที่หลายๆ คนมักมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วทุกอย่างเกี่ยวกับการตกแต่งภายในบ้านล้วนมีความหมาย จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องใช้บริการบริษัท 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ดังกล่าว สามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม ด้วยเทรนด์ที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top