fbpx

สไตล์การตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ วันนี้ 168 tobe design มีแนะนำ

สไตล์การตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ วันนี้ 168 tobe design มีแนะนำ

สไตล์การตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ วันนี้ 168 tobe design มีแนะนำ

เมื่อโลกของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน คือการหลอมรวมสิ่งต่างๆ เข้าไวด้วยกัน จึงทำให้เกิดคำจำกัดความของการตกแต่งประเภทต่างๆ ออกมาเป็นสไตล์การแต่งบ้าน ซึ่งการตกแต่งบ้านก็ถือว่าเป็นศิลปะชนิดหนึ่ง เพราะฉะนั้นจะไม่มีแบบแผน ความคิด และอิสระในการตกแต่ง เพียงแค่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของหลักความปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันก็มีสไตล์ และรูปแบบการแต่งบ้านมากมาย โดยที่ก็ไม่ได้กำหนดเจาะจงว่าบ้านเดียว จะต้องตกแต่งสไตล์เดียว เพราะการผสมผสานก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านให้มีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นได้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ได้รวบรวมสไตล์การแต่งบ้านด้วยความผสมผสานที่ลงตัว ที่รับรองได้เลยว่ามีความน่าสนใจ ที่สามารถนำไปประยุกต์การตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างดี โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบาย ที่สามารถใช้งานได้จริงแทบทั้งหมด

1.Nature Modern Form

ความงามของการตกแต่งที่เกิดขึ้นมาจากวัสดุจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นไม้ หวาย รวมไปถึงวัสดุทดแทนประเภทต่างๆ ที่สามารถนำมาดีไซน์การตกแต่งได้หลากหลาย เพราะเอกลักษณ์ของสี ที่ไม่สามารถหาวัสดุประเภทไหนที่มีสีจากธรรมชาติไปได้ดีกว่าการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ โดยเฉพาะการจำมาออกแบบให้ออกมาในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสไตล์การตกแต่งดังกล่าว ถ้าหาก 168 To Be Design เข้าไปดูแลจะสามารถออกแบบลูกเล่นต่างๆ ให้เกิดสีสัน โดยที่จะคำนึงถึงประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก โดยเฉพาะการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ถือว่าเป็นการผสมผสานในการออกแบบที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติแล้ว ยังตอบโจทย์การใช้งานได้จริง โดยเฉพาะเหล่าคนเมืองที่มีพื้นที่ใช้งานภายในที่พักอาศัยน้อย รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน

2.American Classic Color

ความหรูหราในสไตล์คลาสสิกแบบฉบับยุโรปอเมริกัน ที่นำมาลดทอนรูปฟอร์มให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนำเข้ามาใช้ตกแต่งภายในได้ง่ายขึ้น ซึ่งเฟอร์นิเจอร์เพียงชิ้นเดียว ก็สามารถกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายใน ในแต่ละห้องได้ โดยเฉพาะความหรูหราที่สะท้อนด้วยของแตกต่างที่มีความสดใส ใช้สีทองแวววาว รวมไปถึงดึงเอกลักษณของงานผ้าชนิดต่างๆ ที่นำมาผสมผสานในการออกแบบ เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ภายในบ้านมีความหรูหรา และมีชีวิตชีวิต ถ้าหาก 168 To Be Design เข้าไปดูแลการออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยการนำรูปแบบที่ผสมผสานดังกล่าวเข้ามากำหนดบรรยากาศในแต่ละห้อง จะมีการเลือกของตกแต่งที่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามได้แล้ว ยังเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ได้อีกด้วย โดยที่ส่วนใหญ่จะเป็นการนำเสนอแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เพราะจะดึงความโดดเด่นของลายไม้ต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งด้วยนั่นเอง

3.Nouveau Black & White

เพราะการกำหนดบรรยากาศที่ดีที่สุด คือการเลือกคุมโทนสี โดยที่แต่ละสีก็จะให้บรรยากาศ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะกับการตกแต่งในรูปแบบของการใช้โทนสีขาว และดำ ที่ไม่อิงกับสไตล์การตกแต่งประเภทใดประเภทหนึ่ง แต่จะนำมาผสมผานเข้ากับโทนสีเพื่อให้เกิดการตกแต่งรูปแบบใหม่ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจ เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ความเป็นเอกลักษณื และความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถ้าหาก 168 To Be Design เข้ามาช่วยดูแลในเรื่องของการออกแบบ และตกแต่ง จะเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้ามาเป็นตัวกำหนด โดยสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความแตกต่าง มีรูปแบบคนละสไตล์ นำมาปรับแต่งการใช้งานของแต่ละพื้นที่ ซึ่งจะมอบบรรยากาศที่สนุกสนานให้กับการตกแต่งได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็จะไม่กำหนดการใช้โทนสีแค่เพียง ขาว หรือดำ เพียงเท่านั้น เพราะสีโทนสีสามารถจับคู่กับสีอื่นๆ ได้ และนอกจากจะเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านได้ดีแล้ว การเลือกใช้โทนสีที่ดีจะช่วยเพิ่มความหรูหรา เพิ่มลุคของของตกแต่งชนิดอื่นๆ ได้ดีขึ้นอีกด้วย

ตกแต่งบ้านสไตล์ที่ผสมผสาน กับการออกแบบที่ 168 To Be Design

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบมาอย่างยาวนาน ผ่านการออกแบบในทุกพื้นที่ที่อยู่อาศัย ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดน ที่พัก ร้านค้า โชว์รูม รีสอร์ท หรือโรงแรม และรวมไปถึงโครงการใหญ่ๆ ทั้งของภาครัฐ และเอกชนมากมาย โดยเฉพาะพื้นที่ในกรุงเทพ โดยที่จะเห็นได้ว่าโครงการหมูบ้านใหญ่ๆ ที่มีดีไซน์ที่สวยงาม และแปลกใหม่ ส่วนใหญ่ล้วนผ่านการออกแบบ และตกแต่งโดย 168 To Be Design แทบทั้งหมด เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่ชอบสไตล์การออกแบบที่มีความผสมผสาน ชอบสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ เลือกใช้โทนสี หรือเลือกใช้ของตกแต่ง ที่ 168 To Be Design ก็จะสามารถเนรมิตทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาตรงกับความพึงพอใจได้อย่างแน่นอน สามารถดูผลงาน และแบบบ้านต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top