fbpx

สไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมปี 2023

สไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมปี 2023

สไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมปี 2023

การตกแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก คือขั้นตอนที่สำคัญ ซึ่งการแต่งบ้านนั้นมีรากฐานมาจากรูปแบบของงานศิลปะที่นำมาผสมผสานเข้ากับวิถีชีวิต โดยที่ทำการสื่อออกมาในแง่ของสถาปัตยกรรมจนสะท้องเป็นรูปแบบที่แตกต่างไปตามลักษณะของปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ รายละเอียด การใช้งาน ความต้องการ และการออกแบบ ทั้งหมดนี้จะช่วยดึงเอกลักษณ์ และความโดดเด่นของตัวบ้านให้ออกมามีความสวยงาม มีความโดดเด่น เพิ่มการใช้งานที่สะดวกสบาย เพิ่มคุณภาพในการใช้ชีวิต โดยที่การตกแต่งบ้านก็จะมีสไตล์การตกแต่งมากมาย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความชอบพื้นฐานของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะพาทุกคนมาดูสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมปี 2023 โดยเป็นการอัพเดทใหม่ล่าสุด ที่น่าจะช่วยให้หลายๆ คนตัดสินใจในการออกแบบการใช้งานได้ตรงกับความต้องการเพิ่มมากขึ้น

  • บ้านสไตล์โมเดิร์น : เป็นสไตล์การแต่งบ้านที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากดีไซน์โมเดิร์นเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ลักษณะบ้านจะมีลายเส้นเรียบง่าย โปร่งโล่ง ออกแบบผนังเป็นผืนใหญ่ ลดทอนรูปทรงให้มีความซับซ้อนน้อย เน้นการใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมเพื่อการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า นำทุกอย่างมาผสมผสานเข้ากับโทนสีที่เรียบง่ายสบายตา เช่น ขาว เทา ดำ นิยมเผยให้เห็นโครงสร้าง และโชว์ผิวเนื้อแท้ของวัสดุข้อดีของบ้านสไตล์นี้คือ ดูแลทำความสะอาดง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีเความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์โมเดิรน์เป็นอย่างมาก
  • บ้านสไตล์มินิมอล : อีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่เป็นทางเลือกลำดับต้นๆ ในการออกแบบ และตกแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก นั่นก็คือการแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์มินิมอล โดยที่จะเป็นสไตล์ที่เน้นความเรียบง่ายอย่างแท้จริง การแต่งบ้านสไตล์มินิมอลจะเน้นทุกอย่างที่น้อยชิ้น เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะผ่านการออกแบบ การใช้งานเพื่อให้มีการจัดวางอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นขนาดของพื้นที่ การใช้งาน ดีไซน์ ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็นจะถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ ทุกอย่างในบ้านจะดูโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด เลือกใช้สีขาวทั้งภายใน และภายนอก เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านต่อยอดความคิดสร้างสรรค์คนในบ้าน ให้เกิดแรงบันดาลใจ แบบไร้ขีดจำกัด โดยที่การออกแบบในสไตล์มินิมอลที่ 168 To Be Design ถูกจัดว่ามีการออกแบบพื้นที่การใช้งานได้ออกมาลงตัวมากที่สุด
  • บ้านสไตล์นอร์ดิก : เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของยุโรปตอนเหนือ ซึ่งถ้าถามว่าสไตล์การแต่งบ้านในปัจจุบันรูปแบบไหนที่กำลังมาแรงมากที่สุด และเป็นที่พูดถึงทั้งในแง่การใช้งาน รวมไปถึงคำถามว่าบริษัทตกแต่งบ้านที่ไหนมีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในการออกแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก จนเกิดการค้นหาบนโลกออนไลน์มากที่สุด โดยเฉพาะใครที่ หลงใหล บ้านดีไซน์สวย เรียบง่าย และชวนผ่อนคลายนอกจากโดดเด่นด้วยความมินิมอล เรียบง่าย เน้นการใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องเส้นสายที่ดูสะอาดตา เลือกใช้การดีไซน์ที่สามารถนำแสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาสู่อาคารได้มากขึ้น และการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความอบอุ่น และผ่อนคลายให้กับตัวบ้าน โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งบ้านที่มีการค้นหาการออกแบบสไตล์นอร์ดิกมากที่สุด เพราะประสบการณ์ที่ยาวนานจึงทำให้ 168 To Be Design มีการออกแบบ และตกแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าวให้ลูกค้าที่สนใจได้ติดตามมากมาย
  • บ้านสไตล์มูจิ : ถ้าหากจะพูดถึงการออกแบบ และตกแต่งบ้านให้ออกมาสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่มาอาศัยมากที่สุด คงไม่มีสไตล์การตกแต่งบ้านประเภทไหนที่สะท้อนความเป็นตัวต้นได้ดีไปกว่าการแต่งบ้านสไตล์มูจิอีกแล้ว โดยเฉพาะสำหรับใครที่ชอบบ้านแบบเรียบง่าย ความเป็นธรรมชาติ การออกแบบที่เล่นกับอารมณ์ และความรู้สึก ล้วนเป็นเสน่ห์ของงานออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์มูจิ รวมถึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะท้อนไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว โดยที่การตกแต่งบ้านในลักษณะดังกล่าวจะเป็นการเน้นรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย โทนสีอบอุ่นเบาสบาย เน้นความโล่งโปร่ง สบายตา รูปทรงเรขาคณิต ตกแต่งและจัดวางได้อย่างมีความสมดุล บรรยากาศภายในบ้านโดยรวมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดีให้กับคนในบ้าน ซึ่งที่ 168 To Be Design การแต่งบ้านสไตล์มูจิ ก็เป็นสไตล์ยอดนิยมอันดับต้นๆ เพราะที่นี่เรามีนักออกแบบมืออาชีพที่สามารถออกแบบการใช้งานของทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาลงตัวได้มากที่สุด

สนใจดูผลงานสไตล์การแต่งบ้าน และเทรนด์ยอดนิยมที่ 168 To Be Design สามารถติดตามได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top