fbpx

สไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

สไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

สไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

บ้าน คือสถานที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในมุมมองครอบครัว หรือการใช้ชีวิต เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่จะใช้ชีวิตในแต่ละวันมากที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ทำให้หลายๆ คนหันมาใช้เวลาภายในบ้านเพิ่มมากขึ้น ยิ่งส่งผลให้การออกแบบ หรือการตกแต่งภายในเข้ามายกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากความสวยงาม ยังหมายถึงองค์ประกอบการตกแต่ง การจัดวาง และฟังก์ชันต่างๆ ที่สามารถสะท้อนผ่านสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด โดยที่วันนี้จะพามาดู สไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม เทคนิคง่ายๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 ที่ถึงแม้จะเป็นสไตล์ที่เหมือนกัน แต่การดูแลจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ จะสามารถสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ได้ชัดเจนมากกว่า

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีโอกาสได้ดูแลโครงการใหญ่ระดับประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภายในประเทศ หรือต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้สามารถยกระดับความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในกลุ่ม Luxury ที่ส่วนใหญ่จะเป็นการตกแต่งภายในด้วยรูปแบบ และสไตล์ต่างๆ ที่เน้นรายละเอียด ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่สูง เพราะฉะนั้นความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงการนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้สไตล์ต่างๆ สิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้าน ยังหมายถึงการมอบความสุข ความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย ทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้ภายใต้ชื่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับสไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม

ไม่ว่าใครก็ต่างมีฝันว่าอยากอยู่อาศัยภายในบ้านที่ถูกออกแบบ ตกแต่งภายในมาเป็นอย่างดีกันทั้งนั้น ซึ่งในปัจจุบันสามารถเห็นสไตล์การตกแต่งได้หลากหลายมากขึ้น เนื่องจากทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ สามารถกำหนดมาจากความชื่นชอบ สิ่งที่ต้องการ หรือจะเป็นรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย นำเข้ามาผสมผสานกับการออกแบบ ตกแต่งภายในสมัยใหม่ มีส่วนทำให้บ้านสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าทุกสไตล์จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งในแต่ละช่วงเวลาจะมีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านให้ได้ติดตามเสมอ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับสไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ช่วยให้เข้าใจสไตล์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเทรนด์ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล : มาเริ่มต้นกันที่ การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เป็นแนวทางที่เน้นความเรียบง่าย และลงตัว ทุกสัดส่วนภายในบ้านจะถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์ที่ไม่ซับซ้อน เน้นการใช้งานประโยชน์ทุกสัดส่วนภายในบ้าน แต่ก็จะจัดระเบียบทุกพื้นที่ ทำให้สามารถมอบความเงียบสงบ ความสบายใจ รวมไปถึงความสะดวกสบายในทุกกิจกรรมประจำวันด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเทรนด์ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น : มาต่อกันที่ การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เป็นแนวทางการตกแต่งที่มุ่งเน้นความสะดวกสบาย ความทันสมัย ลักษณะที่โดดเด่นของสไตล์นี้คือความเรียบง่ายและประหยัดพื้นที่ แต่ทุกสัดส่วนถูกออกแบบมาจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยตรง เพราะฉะนั้นนอกจากจะมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ยังเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความหรูหรา ดูดี มีระดับ สะท้อนรสนิยมได้อย่างโดดเด่น
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเทรนด์ตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ : มาต่อกันที่ การตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นแนวทางการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก มอบความสวยงามในแต่ละช่วงเวลาตามที่ผู้อยู่อาศัยสามารถกำหนดได้ เพราะฉะนั้นเมื่อตกแต่งภายในออกมา จะทำให้บ้านดูสวยงาม หรูหรา มีคุณค่า เมื่อเวลาผ่านไป ก็ยิ่งสะท้อนถึงความดูดี มีระดับ หรือก็คือมอบความสวยงามได้อย่างยั่งยืน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเทรนด์ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ : มาต่อกันที่ การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่เป็นแนวทางการตกแต่งที่เน้นการใช้วัสดุที่มีความดิบ โดยจะนำเสนอความเดิมๆ ของวัสดุต่างๆ มาสร้างความโดดเด่น โดยการจัดวางในตำแหน่งที่ลงตัว อีกทั้งการนำเอาโทนสีธรรมชาติเข้ามาเป็นตัวกำหนดบรรยากาศภายใน เน้นโล่ง โปร่งสบาย และมีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับสไตล์แต่งบ้านเทรนด์ยอดนิยม โดยที่แต่ละรูปแบบจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับความชื่นชอบ หรือพื้นที่การอยู่อาศัยได้ตามที่ต้องการ เนื่องจากการตกแต่งบ้านในปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องให้เหมือนกันทุกตำแหน่ง แต่สามารถกำหนดการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้โดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญในทุกตำแหน่ง พร้อมตอบรับทุกความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top