fbpx

หรูหราเหนือระดับกับการออกแบบตกแต่งภายในกับบริษัท 168 ทูบีดีไซน์

หรูหราเหนือระดับกับการออกแบบตกแต่งภายในกับบริษัท 168 ทูบีดีไซน์

หรูหราเหนือระดับกับการออกแบบตกแต่งภายในกับบริษัท 168 ทูบีดีไซน์

บอกเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย ไปกับชีวิตที่มีความทันสมัย แต่แอบแฝงไปด้วยรสนิยมเหนือระดับ กับการตกแต่ง และออกแบบบ้าน ที่มีความหรูหรา สวยงาม และโดดเด่น ที่ลงตัวในแบบฉบับ Luxury เพราะเมื่อโจทย์ของผู้ว่าจ้าง คือความสวยงามของวัสดุที่มีความหรูหรา พร้อมด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ จึงนำมาสู่การเนรมิตพื้นที่ภายในบ้านให้ออกมาเป็นที่พักอาศัยในสไตล์ความสวยงามแบบ Luxury ที่ผสมผสานเอาไว้อย่าลงตัว ที่จะนำเอามาความทัน และความเรียบหรู เข้ามาตกแต่งภายในพื้นที่การใช้งาน ที่ทุกการออกแบบจะสามารถเกิดขึ้นได้ที่ 168 To Be Design เพราะทุกการตกแต่ง ที่เน้นในความหรูหราเหนือระดับ ที่ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดังของประเทศ

เพราะบางครั้งการใช้ชีวิตในแต่ละวันท่ามกลางความวุ่นวาน โดยเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ตามเมืองใหญ่ ที่พยายามจะหลีกหนีความวุ่นวาย แต่หนียังไงก็พ้น จึงทำให้เกิดความหลงลืมที่จะให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัย และมันคงจะดีไม่ได้ ถ้าหากที่อยู่อาศัยได้ถูกออกแบบการใช้งานให้ออกมามีความสวยงาม ที่น่าหลงใหล โดยการเลือกเอาการตกแต่งแบบผสมผสานความเป็น Luxury ที่หรูหราแบบลงตัว ที่จะสามารถสร้างประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ที่จะสามารถเติมเต็มทุกความพิเศษ และสร้างประสบการณ์ในการพักผ่อนเหนือระดับ โดยที่ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ที่ 168 To Be Design ผู้ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรงกับการลงมือปฏิบัติเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ของการตกแต่งภายใน

LINE_ALBUM_โครงการบ้านสรรสร้างเดี่ยวอุดรธานี_220821_1_8

หรูหราเหนือระดับ ไปพร้อมกับ 168 ทูบีดีไซน์

หรูหรา มีระดับ อลังการ สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมกับสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น เหนือจินตนาการ สิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้จากแรงบันดาลใจ เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน นักแต่งเพลง นักเขียนบท และรวมไปถึง สถาปนิก และนักออกแบบอินทีเรีย โดยเฉพาะที่ 168 ทูบีดีไซน์ เราจะสามารถออกแบบด้วยแรงบันดาลใจ เพื่อนำมาสู่การสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ผ่านผลงานที่มีความสวยงาม หรูหรา และมีเอกลักษณ์ เพราะเมื่อได้ก้าวเข้ามาสู่พื้นที่ที่ 168 ทูบีดีไซน์ รับการดูแล จะเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาตรงกับโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยเฉพาะในรูปแบบการตกแต่งที่ต้องการความหรูหรา ในระดับ Luxury ที่จะสามารถออกแบบมาให้มีความหรูหรา โออ่า ยิ่งใหญ่ ที่สามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ เพราะจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาตรงกับความต้องการได้ดี่สุด เพราะแรงบันดาลใจ เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ เราพร้อมที่จะเนรมิตทุกแรงบันดาลใจ ให้สามารถเกิดขึ้นมาจริงได้

LINE_ALBUM_คลินิค b clinic เมืองทอง_220821_72

งานออกแบบภายใน ที่ 168 ทูบีดีไซน์ เข้ามาดูแล จะมีความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด และทุกขั้นตอน ที่จะสอดแทรกความละเมียดละไม ลงไปในเฟอร์นิเจอร์ทุกชื้น เพราะสิ่งที่จะทำให้บ้านมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น นั่นก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม ที่มีฟังก์ชันการใช้งานตามความต้องการ ที่จะสามารถเพิ่มมนต์เสน่ห์ และมูลค้า ให้กับพื้นที่โดยรอบได้อย่างมหาศาล ซึ่งการออกแบบ ตกแต่งภายในโดย 168 ทูบีดีไซน์ เราจะมุ่งเน้นในการเลือกใช้งานจากช่างฝีมือดี ที่จะประดิษฐ์เฟอร์นิเจอร์ทุกชั้นขึ้นมาจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน อย่างประณีต เพราะเฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนสำคัญ ที่จะนำรูปแบบดีไซน์ของแต่ละห้อง

โดยที่เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งทุกชื้นที่ 168 ทูบีดีไซน์ เลือกใช้ จะถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็น ของแตกต่าง ผ้าม่าน และเฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างล้วนเป็นปัจจัยในการยกระดับความหรูหรา และสร้างเอกลักษณ์ของบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างที่บอกว่า สไตล์การแต่งบ้าน สามารถบอกรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้วัสดุที่ดี ลวดลายที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์ เลือกของตกแต่งที่มีความโดดเด่น ที่พร้อมมอบความหรูหรา ที่จะกลมกลืนไปกับทุกพื้นที่การใช้งาน ทุกอย่างคือจินตนาการที่ 168 ทูบีดีไซน์ อยากจะมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ นึกถึงภาพเดียวกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการมากที่สุด

LINE_ALBUM_โครงการบ้านสร้างเอง จันทบุรีคุณแนน_220821__13

เพราะทุกการออกแบบ โดยเฉพาะรูปแบบหรูหราเหนือระดับ ที่ 168 ทูบีดีไซน์ เรามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ที่จะสามารถตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้เข้ามายกระดับความหรูหราของแต่ละพื้นที่ เราประสบการณ์เกี่ยวกับการตกแต่งภายในที่ยาวนาน ประกอบกับช่างมากฝีมือ ที่เข้ามายกระดับการตกแต่งภายใน เพื่อให้ได้มาตรฐานระดับโลกในทุกตารางนิ้ว ที่พร้อมจะมอบความหรูหราที่เหนือระดับ ที่จะสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่หรูหราของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ที่จะสามารถเพิ่มมิตาภายในบ้านให้ออกมามีความโดดเด่น ที่เป็นมนต์เสน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่มีความสนใจอยากดูผลงานที่ผ่านมาที่ 168 ทูบีดีไซน์ เป็นผู้ดำเนินการดูแล สามารถติดตามได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)

เพราะทุกเรื่องการออกแบบ 168 ทูบีดีไซน์ เราคือผู้นำในวงการตกแต่งภายใน ที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่ให้ออกมาตรงกับความต้องการ ในระดับมาตรฐาน ที่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Scroll to Top