fbpx

องค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

องค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

องค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

การออกแบบ การตกแต่งภายในบ้านแต่ละหลัง จะมีรายละเอียด หรือรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะคำนึงมาจากความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัย จำนวนสมาชิก รวมไปถึงพื้นที่กิจกรรมต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้าน เชื่อมสัมพันธ์ภายใน ภายนอก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่แต่ละบ้านจะมีสัดส่วนที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าห้องนอน ห้องนั่งเล่น แม้กระทั่งห้องน้ำ คือพื้นที่ที่หลายคนให้ความสำคัญ แต่สำหรับวันนี้จะมาสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน ภายใต้แนวทางของ องค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 ซึ่งถ้าหากเป็นคนที่ชื่นชอบในการทำครัว ทำอาหาร รับรองเลยว่าจะเป็นครัวในฝันของคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ อีกทั้งยังมีการติดตามเทรนด์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด ทำให้สามารถรังสรรค์รูปแบบการตกแต่งใหม่ๆ ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหนภายในภาย ถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย แบบครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ จะมีสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย รวมไปถึงนำเสนองานตกแต่งภายในด้วยเทคนิคการตกแต่งขั้นสูง การันตีได้เลยว่าทุกพื้นที่ภายในบ้าน จะเป็นจุดมอบความสุขในการใช้งาน มอบความสุขในการอยู่อาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ดีมากที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับองค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว

การออกแบบ ตกแต่งภายในห้องครัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่มีความซับซ้อน เนื่องจากต้องคำนึงถึงรายละเอียด และองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลาย โดยเฉพาะกับการดำเนินการภายใต้ข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ใช้งานที่จำกัด โดยที่ทิศทาง วัสดุ รวมไปถึงแบ่งสัดส่วนภายใน คือองค์ประกอบหลัก ที่สามารถนำมาใช้เป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งด้วยสไตล์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยที่หลักๆ แล้วห้องครัวจะเต็มไปด้วยตู้ครัว เคาน์เตอร์ และชั้นวางของต่างๆ ส่งผลให้รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างความแตกต่างได้อย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับองค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว โครงสร้างใหญ่อย่างพื้น เพดาน ผนัง ตำแหน่งปลั๊ก รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ภายใต้สมดุลที่ลงตัวแบบครบถ้วน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับความสำคัญเรื่องทิศทาง : ตำแหน่งห้องครัว กับทิศทางที่เหมาะสม คือเรื่องพื้นฐานที่หลายคนมองข้าม แต่สำหรับอินทีเรียมืออาชีพจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับความสำคัญเรื่องทิศทาง ซึ่งทิศที่ดี และเหมาะสมควรจะเป็นทิศตะวันออกหรือทิศใต้ เนื่องจากมีผลต่อทิศทางของแสง ซึ่งเป็นแสงสว่างและความร้อนในระดับที่พอดี ไม่ร้อนเกินไป ช่วยมอบความสุขให้ผู้ใช้งาน และทำให้พื้นที่ดูโล่ง โปร่ง สบายขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการแบ่งโซนให้เป็นสัดส่วน : โดยปกติแล้วห้องครัวมักจะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ใช้งาน เพราะฉะนั้นการแบ่งสัดส่วนที่เหมาะสม จะเป็นเรื่องแรกๆ ที่อินทีเรียให้ความสำคัญ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการแบ่งโซนให้เป็นสัดส่วน คำนึงจากไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน โดยที่หลักๆ แล้วจะแบ่งเป็น โซน A ใช้เก็บของ / โซน B ใช้ทำความสะอาด / โซน C ใช้เตรียมและปรุงอาหารโซน C ใช้เตรียม และปรุงอาหาร นอกจากจะช่วยจัดระเบียบได้ดี ยังตอบสนองการใช้งานได้สะดวกสบายอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับกำหนดแบบเคาน์เตอร์ให้เหมาะสมกับห้อง : เมื่อพูดถึงห้องครัว แน่นอนว่าหลักๆ แล้วจะเป็นการตกแต่งที่เน้นประโยชน์ใช้งาน ส่งผลให้เคาน์เตอร์ ตู้ครัว หรือชั้นวางของ จะเป็นสิ่งแรกๆ ที่อยู่ในแผนการตกแต่งภายใน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับกำหนดแบบเคาน์เตอร์ให้เหมาะสมกับห้อง ที่จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบครัวแบบชัดเจน ซึ่งการวางแผนการออกแบบตกแต่ง เพื่อดำเนินการ จะผ่านกระบวนการตัดสินใจจากลูกค้าโดยตรง ซึ่งอินทีเรียจะนำเสนอไอเดียดีๆ บนพื้นฐานความเป็นจริง ที่จะช่วยให้มีความเหมาะสมทั้งต่อพื้นที่ และการใช้งานได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับองค์ประกอบที่สำคัญของตกแต่งห้องครัว จริงๆ แล้วยังมีรายละเอียดต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ ต้องการข้อมูลดีๆ เพิ่มเติม สามารถเดินทางมาที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทุกวัน จะมีอินทีเรียมืออาชีพคอยดูแล ให้บริการ รับประกันได้เลยว่าจะได้รับแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ช่วยในการประกอบการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top