fbpx

อยากตกแต่งบ้านจ้างที่ไหนดี กับการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100%

อยากตกแต่งบ้านจ้างที่ไหนดี กับการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100%

อยากตกแต่งบ้านจ้างที่ไหนดี กับการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100%

บ้าน คือพื้นที่ที่มีความสำคัญ เพราะนอกจากการอยู่อาศัยที่ดี ได้รับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ บรรยากาศ และการใช้งาน ต้องตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน จึงทำให้หลายๆ คนมองหาบริษัทตกแต่งบ้านที่ดี ที่มีมาตรฐาน นำเสนองานที่มีคุณภาพ เข้ามาช่วยจัดการ ยิ่งเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร หรือบริการ Turn Key ก็จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในเพื่อการอยู่อาศัย หรือการตกแต่งภายในเพื่อดำเนินธุรกิจต่างๆ เพราะการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน จะสามารถกำหนดดีไซน์ สไตล์ และการใช้งาน ที่จะสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในจะหมายถึงค่าใช้จ่ายที่สูง มีเวลาดำเนินการที่ยาวนาน การได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน จะช่วยสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจให้กับผู้ว่าจ้างได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านพร้อมการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100% มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมกำหนดการทำงานที่ครบวงจร กับการทำงานอย่างเป็นระบบ จะช่วยให้ได้รับการตกแต่งบ้านที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านพร้อมการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100%

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการครบวงจร นำเสนอการให้บริการด้วยทีมงานคุณภาพ ที่จะสร้างความเชื่อมั่นในการทำงาน ที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงความประทับใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากได้รับการดูแลจากบริษัทที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังให้บริการครบวงจร กับการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100% จะช่วยให้ลูกค้าสามารถครบจบได้ในที่เดียวด้วยความเชื่อมั่นสูงสุด ซึ่ง Turn Key หมายถึง การว่าจ้างรับเหมาแบบเบ็ดเสร็จจากผู้ให้บริการเพียงรายเดียว ซึ่งเป็นมาตรฐานสำคัญที่ขับเคลื่อนคุณภาพของทุกธุรกิจ เช่นเดียวกับธุรกิจออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน หรือก็คือ 168 To Be Design เปิดให้บริการแบบครบวงจร กับขั้นตอนที่เป็นระบบ นำเสนองานตกแต่งบ้านที่ได้มาตรฐาน ตรงกับแบบ และความต้องการที่ผู้ว่าจ้างต้องการากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังเป็นบริษัทตกแต่งบ้านที่สามารถนำเสนองานออกแบบได้ทุกสไตล์ ยิ่งสร้างความประทับใจ และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันเปิดให้ปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้แบบฟรีๆ สามารถติดต่อได้ที่ออฟฟิศโดยตรง หรือติดต่อช่องทางออนไลน์ ก็ดำเนินการกับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงนั่นเอง

168 To Be Design กับมาตรฐานในการบริการด้วยรูปแบบ Turn Key แห่งแรกในประเทศไทย

หากใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านพร้อมการบริการ Turn Key มาตรฐาน 100% จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะการบริการที่ครบวงจร ดำเนินการด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ กับประสบการณ์ในวงการธุรกิจก่อสร้างที่ยาวนาน จะทำให้สามารถตกแต่งบ้านได้อย่างดี มีคุณภาพ นำเสนองานที่ได้มาตรฐาน ตรวจสอบการทำงานทั้งหมดได้อย่างโปร่งใส ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ได้รับความไว้วางใจทั้งจากภาครัฐ และเอกชน ทุกผลงานนำเสนอด้วยมาตรฐานในการบริการรูปแบบ Turn Key ที่จะมีข้อดี และความโดดเด่นดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ออกแบบ ตกแต่งบ้านได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ : แต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการใช้งานจากกิจกรรม และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป สิ่งที่ยากมากที่สุดก็คือนำทุกอย่างมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถนำเสนอการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ ตรงกับทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญเรื่องสัดส่วน ความสวยงาม ฟังก์ชันทันสมัย : การตกแต่งบ้าน ที่นอกจากความสวยงาม เรื่องตำแหน่งการจัดวาง สัดส่วนพื้นที่ และการใช้งานที่ตอบโจทย์เป็นสิ่งที่สำคัญ โดยที่ 168 To Be Design จะดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจการใช้งาน เข้าใจฟังก์ชันที่ทันสมัย สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และเกิดประโยชน์ได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ให้ความสำคัญภาพรวมของการตกแต่งบ้าน : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหนก็ตาม จะมีองค์ประกอบที่สำคัญหลายส่วน ทั้งหมดต้องผ่านการคิดค้น วิเคราะห์มาเป็นอย่างดี เพื่อให้เกิดสมดุลมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ ผนัง ไฟ งานระบบ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งที่ 168 To Be Design จะควบคุมองค์ประกอบทั้งหมดได้อย่างลงตัว ช่วยให้บ้านสวยงาม และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านลักษณะไหน ตกแต่งบ้านสไตล์ใด หรือลูกค้าอยากได้ และต้องการอะไร 168 To Be Design ก็สามารถตกแต่งบ้านได้ตามโจทย์ ตามความต้องการ ได้อย่างดีที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด ทุกงานเลือกใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพ สร้างความโดดเด่น สามารถควบคุมการทำงานภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด ก่อนเวลาที่กำหนดเสมอ

อยากตกแต่งบ้านกับการบริการ Turn Key ที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top