fbpx

อยากตกแต่งบ้านเลือกบริษัทไหนดี

อยากตกแต่งบ้านบริษัทไหนดี

อยากตกแต่งบ้านบริษัทไหนดี

ความแตกต่างระหว่างการซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรร หรือตามโครงการต่างๆ ทางเลือกยอดนิยมในปัจจุบัน ที่มีให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ที่พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที กับรูปแบบของการปลูกบ้านอยู่เอง ข้อแตกต่างที่เห็ดได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือ หากเราซื้อหมู่บ้านจัดสรรจะมีแบบมีการวางแปลนให้เลือกอย่างอย่างชัดเจน โดยที่บางหมู่บ้านก็จะมีการตกแต่งภายใน สำเร็จรูป ที่หลังจากซื้อขายสำเร็จ ก็สามารถขนของเข้ามาอยู่ได้ทันที มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะตกแต่งเข้ามาให้ฟรีนะ เพราะก็จะมีค่าใช้จ่าย ที่จะบวกราคาเข้ามาเพิ่ม สำหรับค่าตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่อาจจะไม่ต้องการความต้องการ ไม่ชอบ และไม่สามารถใช้งานได้จริง อีกอย่างนั่นก็คือเรื่องของวัสดุที่นำเอามาใช้งาน บางครั้งก็อาจที่จะไม่สามารถตรวจสอบรายละเอียดของวัสดุต่างๆ นั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ดี หรือวัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ หลังจากต่อเติมไปแล้ว ก็อาจจะไม่รู้เลยก็ได้ เพราะฉะนั้นควรคุยกับทางโครงการให้ละเอียด เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาที่จะตามมาในระยะยาว

ส่วนการปลูกบ้านเอง ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่อยากได้บ้านในฝัน การปลูกบ้านเองคือทางเลือกที่ดีอย่างมาก มีข้อดีอยู่หลายประการ โดยที่เราสามารถควบคุมการดำเนินงานได้ตั้งแต่แรก เช่น การวางผังแบบบ้านในการก่อสร้าง วัสดุที่เลือกนำเอามาใช้งาน สามารถออกแบบ และกำหนดได้ตามความต้องการ การออกแบบตกแต่งภายใน ที่สามารถกำหนดไลฟ์สไตล์ของแต่ละพื้นที่ได้ตามความชื่นชอบ และที่สำคัญยังสามารถควบคุมงบประมาณได้พอสมควร แต่ก็ไม่ใช้ทั้งหมด เพราะการปลูกบ้านเอา นั่นก็หมายถึงว่าจะต้องรับผิดชอบหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การออกแบบ และวางแผนผัง ที่จำเป็นต้องได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น การเลือกช่างที่มีประสบการณ์เข้ามาทำการก่อสร้าง ช่างถือว่าเป็นส่วนสำคัญมากที่สุด เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของบ้าน ว่าจะออกมาในรูปแบบไหน ตรงกับความต้องการหรือไม่ เพราะฉะนั้นวันนี้ใครที่อยากตกแต่งบ้าน แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัทไหนดี เรามีบริษัทที่ดีมากที่สุดมาแนะนำให้ดูกัน

LINE_ALBUM_คูณบี D1_230310_12

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุดในประเทศไทย

การออกแบบ ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ซึ่งการออกแบบ ตกแต่งภายใน ถ้าหากทำออกมาได้อย่างสวยงาม ออกมาได้ดี มีประสิทธิภาพ ก็จะช่วยส่งเสริมความงามให้กับสิ่งปลูกสร้างได้ รวมไปถึงการใช้งานที่สะดวกสบายอีกด้วย เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัยตั้งแต่การออกแบบที่ดี ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่คุณภาพดี ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และพื้นที่โดยรอย ให้มากที่สุด ทั้งนี้เชื่อว่าหลายคนสามารถตกแต่งภายในด้วยตัวเองได้ในกรณีที่เป็นบ้าน ร้าค้า หรือสิ่งก่อสร้างขนาดเล็ก แต่ถ้ายังไม่มั่นใจ หรือต้องการตกแต่งภายในสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ คำแนะนำที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด น่ะนก็คือการเลือกใช้บริการบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านมืออาชีพ จะตอบโจทย์มากกว่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง รีโนเวท ซ่อมแซม และออกแบบตกแต่งภายใน ที่เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่ครอบคลุมทุกการให้บริการที่เกี่ยวกับเรื่องของการทำบ้าน ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี เป็นบริษัทที่มีทีมงานมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในสายงานที่เกี่ยวข้อง และตรงสาย จำนวนมาก เพราะเราคือบริษัทมืออาชีพ เพราะฉะนั้นจะมีรูปแบบ และแผนการทำงานที่เป็นระบบเป็นอย่างมาก ที่พร้อมจะทำให้งานออกมามีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไปมากที่สุด ทุกขั้นตอนลูกค้าสามารถตรวจสอบ และเข้ามามีบทบาทในการคิด และวางแผนการทำงานได้ตลอดเวลา

ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่ทำงานกันอย่างมุ่งเน้น เพื่อให้เกิดความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด สำหรับงานออกแบบตกแต่งบ้าน ก็จะมีรูปแบบให้เลือกมากมาย สามารถออกแบบให้มีความโดดเด่น ตามสไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเรียบง่าย หรือหรูหรา ที่ 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการได้ทั้งหมด วัสดุทุกชิ้นที่ใช้มีคุณภาพดี มีมาตรฐาน มีอายุการใช้งานยาวนาน หากต้องการปรับเปลี่ยนสิ่งใดในระหว่างดำเนินการก็สามารถแจ้งกับทางบริษัทได้เลย เพราะอย่างที่บอกว่า เราคือบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้ร่วมงานกับบริษัทต่างๆ ชั้นนำ ทั้งภาครัฐ และเอกชนมากมาย จึงทำให้มีผลงานต่างๆ ออกมาสู่สายตาเป็นจำนวนมาก โดยที่ใครที่มีความสนใจแล้วอยากเห็นตัวอย่างงานแนะนำให้ลองเข้าไปดูผลงานจริงในเว็บไซต์กันได้ มีให้ชมทั้งคอนโด ร้านค้า บ้านหรือแม้แต่ลิฟท์ โดยมีหลายโครงการที่ 168 To Be Design ได้ร่วมงานกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียง การันตรีได้ว่ามาใช้บริการกับที่นี่ รับรองไม่มีผิดหวัง ทุกงานถูกออกแบบมาตรงกับความต้องการ ส่งงานตรงเวลา ควบคุมงบประมาณได้ และมีความปลอดภัยในระยะยาวมากที่สุด

สำหรับใครที่มีความสนใจ และกำลังมองหาบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในที่ครบวงจา แต่ยังไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี 168 To Be Design เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเพราะมีบริการครอบคลุมครบวงจร คุยงานง่าย ทีมงานทุกตำแหน่งล้วนเป็นมืออาชีพ ทำงานที่ได้รับมอบหมายออกมาได้ดีมากที่สุด เข้าใจงาน เข้าใจลูกค้า เลือกใช้วัสดุคุณภาพดี ตรงกับความต้องการ พร้อมให้บริการในทุกพื้นที่ ที่มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด

ช่องทางการติดต่อ บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน 168 To Be Design

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
  • https://lin.ee/l5V6cG7
Scroll to Top