fbpx

อยากตกแต่งภายในบ้าน จ้างอินทีเรียดีไหม จาก 90% ของลูกค้าที่ใช้งานจริง

อยากตกแต่งภายในบ้าน จ้างอินทีเรียดีไหม จาก 90% ของลูกค้าที่ใช้งานจริง

อยากตกแต่งภายในบ้าน จ้างอินทีเรียดีไหม จาก 90% ของลูกค้าที่ใช้งานจริง

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน น่าจะมีความคิดที่ว่า อยากตกแต่งภายในบ้าน จ้างอินทีเรียดีไหม แน่นอนว่าบางสิ่งบางอย่างอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ง่าย ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าหากไม่เชี่ยวชาญ หรือชำนาญจริง ก็อาจจะส่งผลกระทบตามมาในภายหลังได้ เพราะการออกแบบตกแต่งภายในไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงความปลอดภัยจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน ยิ่งไปกว่านั้นการจัดระเบียบพื้นที่ให้มีสัดส่วนก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากได้บ้าน หรือห้องที่ดูดีมีสไตล์กันทั้งหมด มีการจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ที่เหมาะสม ลงตัว ตอบโจทย์การใช้งาน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในมืออาชีพ อินทีเรียมากประสบการณ์ มีผลงาน และได้รับการยอมรับจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจาก 90% ของลูกค้าที่ใช้งานจริง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มค่ากับค่าใช่จ่ายที่เสียไป เพราะนอกจากจะได้ดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบาย กับการใช้งานฟังก์ชันที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นยังกำหนดพื้นที่การออกแบบตกแต่งภายในได้ลงตัว และเกิดประโยชน์ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design อินทีเรียชื่อดัง จาก 90% ลูกค้าที่ใช้งานจริงยืนยันว่าได้มาตรฐาน คุณภาพ ตรงความต้องการ

อินทีเรีย หรือนักออกแบบ จะทำหน้าที่ในการออกแบบพื้นที่ว่างเปล่า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า โดยคำนึงถึงพื้นที่การใช้งานจริง รวมไปถึงคัดเลือกวัสดุที่เหมาะสม ตรงกับสไตล์ และตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมตอบสนองการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ให้บริการออกแบบโดยอินทีเรียมากประสบการณ์ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ สามารถออกแบบการอยู่อาศัยได้ทุกสไตล์ เข้าใจพื้นที่ เข้าใจสภาพแวดล้อม และเข้าใจการใช้งาน เพราะฉะนั้นสามารถออกแบบได้ตรงกับโจทย์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก เพราะจาก 90% ลูกค้าที่ใช้งานจริง ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าได้งานออกแบบที่ได้มาตรฐาน คุณภาพ ตรงกับความต้องการ ส่วนที่เหลือ 10% คือลูกค้าที่ให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยแก้ไขงาน แน่นอนว่าได้ผลงานที่ประทับใจขึ้น โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีงานออกแบบสำเร็จรูปให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์โดยตรง หรือติดตามจากกลุ่มรีวิว หรือนิตยสารชั้นนำได้เลยนั่นเอง

ข้อดีในการออกแบบที่ 168 To Be Design อินทีเรียชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศ และต่างประเทศมากที่สุด

สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้บริการนักออกแบบ หรืออินทีเรียที่ไหนดี วันนี้ 168 To Be Design จะมาอธิบายถึงข้อดีในการออกแบบที่ 168 To Be Design อินทีเรียชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศ และต่างประเทศมากที่สุด ที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ง่ายขึ้น ข้อมูลต่างๆ นำเสนอจากลูกค้ากว่า 90% ที่ยืนยันว่าดี และตอบโจทย์มากที่สุด

  • 168 To Be Design ออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยที่ตรงกับสิ่งที่ต้องการมากที่สุด : สำหรับ 168 To Be Design ที่ออกแบบทุกผลงานโดยอินทีเรีย หรือนักออกแบบมืออาชีพ โดยคำนึงถึงการใช้งาน บรรยากาศ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ลงสำรวจพื้นที่ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ส่งผลให้สามารถออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยที่ตรงกับสิ่งที่ต้องการมากที่สุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบเพื่อเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ : สำหรับงานออกแบบ ไม่ได้กำหนดดว่าจะต้องเป็นบ้านว่างเปล่าเพียงเท่านั้น เพราะหลายๆ ครั้งที่เห็นคนที่ซื้อบ้านสำเร็จรูป ที่มีการตกแต่งภายในที่สมบูรณ์ ก็ต่างเลือกออกแบบเพื่อตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด เพราะการได้อยู่อาศัยที่สถานที่ที่ตอบโจทย์ จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น แน่นอนว่า 168 To Be Design สามารถออกแบบเพื่อเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยการทำงานเพียงบริษัท กับรูปแบบการทำงานครบวงจร อยู่ในงบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design ออกแบบเพื่อสร้างมุมมองใหม่ๆ สร้างความโดดเด่น : ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหน อยากได้งานออกแบบรูปแบบใด ก็สามารถกำหนดได้อย่างละเอียด ยิ่งไปกว่านั้นอินทีเรีย หรือนักออกแบบ 168 To Be Design ยังมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านงานออกแบบมาทุกรูปแบบ ทำให้สามารถนำเสนองานออกแบบเพื่อสร้างมุมมองใหม่ๆ มีความโดดเด่น เฉพาะตัว สร้างความแปลกใหม่ ที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกใช้บริการอินทีเรีย 168 To Be Design จะตอบโจทย์กับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหน หรืออยากได้สไตล์การออกแบบรูปแบบไหน เพราะ 168 To Be Design สามารถให้คำปรึกษา ให้คำอธิบาย และบอกรายละเอียดของงานทั้งหมดได้อย่างครบถ้วน ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด หรือสามารถดูแบบสำเร็จรูปทั้งหมดของ 168 To Be Design เพื่อนำมาใช้ปรับแต่ง หรือผสมผสานเข้ากับความต้องการ ก็แจ้งนักออกแบบได้ทั้งหมดเลยนั่นเอง

ติดต่องานอินทีเรีย เพื่อพูดคุยงานออกแบบ 168 To Be Design ได้จาก

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top