fbpx

ออกแบบครัวสไตล์ Classic ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ออกแบบครัวสไตล์ Classic ด้วยเฉดสีกรมท่า ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ออกแบบครัวสไตล์ Classic ด้วยเฉดสีกรมท่า ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

เมื่อพูดถึงการออกแบบ ตกแต่งภายในห้องครัว สิ่งที่หลายคนจะให้ความใส่ใจ สนใจ และมีความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ นั่นก็คือ การจัดแบ่งพื้นที่ให้มีสัดส่วน ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบาย ทำให้ตู้ครัว เคาน์เตอร์ หรือชั้นวางของต่างๆ โดยเฉพาะงานบิ้วอิน จะเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ อีกทั้งยังสามารถกำหนดเฉดสี หรือโทนสีได้ตามความชอบ อยากสะท้อนสไตล์ไหน อารมณ์ในการใช้งานแบบไหน ก็สามารถระบุได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดูการ ออกแบบครัวสไตล์ Classic ด้วยเฉดสีกรมท่า ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 ที่เป็นเฉดสีที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน ยกระดับความหรูหรา กับพื้นที่ใช้งานที่น่าสนใจ น่าดึงดูด ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียมืออาชีพ จะสามารถแต่งเติมรายละเอียดต่างๆ ได้เป็นจำนวนมากเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับประสบการณ์ในวงการออกแบบตกแต่งภายในมากกว่า 10 ปี ผ่านการดูแลงานตกแต่งภายในโครงการใหญ่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย เห็นมุมมองที่แตกต่างจากบริษัทอื่นๆ สามารถนำเอาประสบการณ์ที่ผ่านมา มาดัดแปลง และปรับเปลี่ยนรูปแบบให้มีความล้ำสมัย หรือในมุมมองการแก้ปัญหาต่างๆ ก็จะช่วยผลักดันให้บ้านของคุณสามารถออกแบบตกแต่งภายในได้หลากหลาย มีคุณภาพ และมาตรฐาน สิ่งที่ทำให้เราสามารถดำเนินการได้อย่างอิสระ เพราะมาในรูปแบบการให้บริการครบวงจร One Stop Service จะสามารถผลักดันไอเดียดีๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่กำหนดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับออกแบบครัวสไตล์ Classic ด้วยเฉดสีกรมท่า

การออกแบบ ตกแต่งภายในทุกตำแหน่งภายในบ้าน จะมีความสำคัญที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ การกำหนดรูปแบบการตกแต่งที่ตอบสนองการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างดี หนึ่งในนั้นก็คือ ห้องครัว ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะ ซึ่งโทนสี ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่จะกำหนดบรรยากาศในการใช้งาน แต่การออกแบบในสไตล์ต่างๆ ที่ตรงกับความชื่นชอบของผู้ใช้งาน จะช่วยให้ทุกช่วงเวลามีความสุขมากขึ้น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับออกแบบครัวสไตล์ Classic ด้วยเฉดสีกรมท่า เป็นกรสร้างลุคที่ดูดีให้กับห้องครัว ที่สามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน สามารถปรับแต่งให้เข้ากับคอนเซ็ปต์เดิม ก็จะช่วยทำให้ห้องครัว รวมไปถึงบ้านมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการตกแต่งด้วยตู้แบบเชคเกอร์ : มาเริ่มต้นกันที่ ตู้แบบเชคเกอร์ ซึ่งจะมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เน้นความเรียบ หรู ไร้การตกแต่ง ซึ่งสามารถผสมผสานเข้ากับแนวทาง องค์ประกอบ หรือสไตล์สมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในห้องครัวสไตล์ Classic ที่จะช่วยทำให้ครัวมีความสวยงามเหนือกาลเวลา เส้นสายดูสะอาดตา ที่จะช่วยชูความโดดเด่นของเฉดสีกรมท่าให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการตกแต่งด้วยตู้แบน : มาต่อกันที่ ตู้แบน ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่มีความยอดนิยม เนื่องจากมีลักษณะ หรือรูปแบบที่สะท้อนความสวยงามในแบบโมเดิร์น มีภาพลักษณ์ที่นำเสนอให้ครัวออกมามีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ซึ่งเมื่อผสมผสานเข้ากับโทนสีกรมท่า ที่มารูปแบบความเคร่งครึม ก็จะช่วยทำให้ห้องครัวมีจุดเด่นที่ดีมากขึ้น เน้นความแข็งแรง น่าค้นหา สร้างจุดโฟกัสได้ชัดเจน ทำให้ห้องครัวดูสะดุดตา น่าค้นหาเพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการตกแต่งด้วยตู้กระจก : มาต่อกันที่ ตู้กระจก เป็นหนึ่งในการตกแต่งภายในที่สามารถใช้ได้ทุกพื้นที่ โดยเฉพาะกับคนที่ต้องการบรรยากาศการตกแต่งที่มีความหรูหรา และประณีต โดยที่ตู้กระจก เป็นภาพสะท้อนงานตกแต่ง Luxury ในขณะเดียวกัน ก็อยู่ในมุมมอง Local เพราะสามารถดำเนินการได้ทุกพื้นที่ ทุกสัดส่วน มอบความกลมกลืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยที่ประโยชน์ไม่ได้มีดีเพียงแค่ช่วยให้โชว์จาน ชามได้แบบเก๋ๆ แต่เมื่อตกแต่งด้วยเฉดสีกรมท่า ก็จะช่วยแบ่งพื้นที่ให้ดูกว้าง น่าใช้งานมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับการตกแต่งด้วยตู้ทูโทน : มาถึงกันที่ ตู้ทูโทน เนื่องจากการตกแต่งภายในด้วยเฉดสีกรมท่า อาจจะมีข้อจำกัดอย่างหนึ่งตรงที่ไม่ค่อยจะมีความเหมาะสมกับห้องครัวที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ยิ่งไม่มีจุดเชื่อมโยงภายนอกทั้งจากหน้าต่าง ประตู หรือช่องลม ยิ่งทำให้ห้องครัวดูแคบ เพราะฉะนั้นการเลือกตกแต่งด้วยตู้ทูโทน จะเป็นทางเลือกดีๆ เป็นการสร้างสมดุลให้กับพื้นที่ เพิ่มมิติให้กับพื้นที่ ในขณะที่ยังสามารถช่วยทำให้พื้นที่ดูโล่ง โปร่ง สบายมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับออกแบบครัวสไตล์ Classic ด้วยเฉดสีกรมท่า โดยที่ยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย นำเสนอไอเดียผ่านการทำงานจริง เห็นปัญหา เห็นสภาพแวดล้อม และความต้องการของลูกค้า ก่อนนำเสนอไอเดียดีๆ ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ เกิดประโยชน์สูงสุดจริงเสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top