fbpx

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลักเล็ก หรือบ้านหลักใหญ่ เพียงแค่มีการตกแต่งบ้านที่ดี คำนึงถึงการใช้งาน และความเหมาะสม ก็จะช่วยทำให้ได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ มีความสุข และมีความสะดวกสบาย โดยเฉพาะในปัจจุบันที่พื้นที่บ้าน พื้นที่การอยู่อาศัยมีมูลค่าที่สูงขึ้น ทำให้หลายๆ คนเจอปัญหาพื้นที่ใช้สอยที่ไม่เพียงพอ แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้โดยการเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่ ก็จะทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน เป็นพื้นที่ของคุณ ที่กำหนดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผ่านการดูแลงานออกแบบ ตกแต่ง บิ้วอิน และทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้างมาครบทุกรูปแบบ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service สามารถครบจบได้ทุกเรื่อง มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้มากที่สุด เพราะสามารถวางคอนเซ็ปต์บ้าน กำหนดสิ่งที่ต้องการ รวมไปถึงงบประมาณที่วางเอาไว้ ที่เหลือเป็นหน้าที่ของทีมอินทีเรีย ที่จะจัดการนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้องค์ประกอบต่างๆ ทั้งหมดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่

ไม่ว่าใครก็มีความฝันว่าอยากได้บ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยจำนวนมาก ที่พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกกิจกรรมอย่างแน่นอน แต่ในความเป็นจริง ก็ต้องยอมรับว่าความสุขที่แท้จริง สามารถเกิดขึ้นได้จากการอยู่บ้านที่มีความสุข รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้งาน รวมไปถึงการมอบความสุข มอบการพักผ่อนที่มีคุณภาพ จึงทำให้การออกแบบตกแต่งบ้าน เข้ามามีบทบาทในการกำหนดพื้นที่ในการอยู่อาศัยโดยตรง อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับพื้นที่ที่จำกัด ให้ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย และครบถ้วนได้ด้วยนั่นเอง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่ จะช่วยสร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน โดยเน้นการเปิดพื้นที่โล่ง : ถึงแม้บ้านจะมีขนาดพื้นที่ใช้งานเล็กขนาดไหน แต่ถ้าหากมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ที่ลงตัว ก็จะสามารถช่วยทำให้เกิดพื้นที่การใช้งานที่ต่อเนื่องได้ ซึ่งการเปิดพื้นที่โล่ง มีจุดเชื่อมต่อภายใน และภายนอก จะช่วยให้พื้นที่ดูโล่ง โปร่ง สบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ใช้งานพื้นที่ในส่วนต่างๆ ได้มากขึ้น เพราะการสร้างพื้นที่การอยู่อาศัยที่ยืดหยุ่น จะตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัวนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ : ไม่ว่าจะแต่งบ้านสไตล์ไหน มีพื้นที่ใช้งานมากน้อยขนาดไหน เฟอร์นิเจอร์ ก็ยังถือว่ามีส่วนสำคัญ ที่นอกจากจะเป็นการเติมเต็มพื้นที่ ยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งถ้าหากบ้านมีพื้นที่ใช้งานน้อย มีพื้นที่เล็ก การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ ประยุกต์การใช้งานผ่านฟังก์ชันที่ทันสมัย มีความหยืดหยุ่นในการทำกิจกรรมตลอดทั้งวันได้ดี จะช่วยให้สามารถลดหย่อนการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์จำนวนมากๆ ที่จะทำให้บ้านแคบลง แต่ยังคงได้ประสิทธิภาพในการใช้งานเต็มที่นั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : อีกหนึ่งการตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความนิยม และสามารถยกระดับพื้นที่ ระดับบ้านได้ดีที่สุด นั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าไม่เหมาะสมกับบ้านที่มีพื้นที่เล็ก แต่จริงๆ แล้วมีความลงตัว และตอบโจทย์มากที่สุด เพราะจะเป็นการออกแบบ เพื่อมาติดตั้งลงในพื้นที่ต่างๆ ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่ที่มีข้อจำกัด พื้นที่ไม่เสมอกัน พื้นที่ที่มีเหลี่ยม มีมุม หรือเป็นสาเหตุที่ไม่สามารถตกแต่งใดๆ ได้ ก็สามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินให้มีความลงตัว เป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน โดยเลือกใช้พื้นที่แนวตั้งเป็นหลัก : เพราะการตกแต่งบ้านสามารถเติมแต่งตามจินตนาการได้ทั้งหมด เพียงแค่กำหนดพื้นที่การใช้งานจริง อีกทั้งการดูแลโดยมืออาชีพ มีอุปกรณ์ เครื่องมือ และทีมงานที่ครบถ้วน จะยิ่งทำให้ตกแต่งได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน โดยเฉพาะกับการใช้พื้นที่แนวตั้งเป็นหลัก ผ่านการดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มักจะถูกมองข้ามได้เกิดประโยชน์สูงสุด ถือว่าเป็นไอเดียดีๆ ที่บ้านที่มีพื้นที่ใช้งานน้อย มีความเหมาะสมในการตกแต่งมากที่สุดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน โดยเลือกใช้โทนสีอ่อน : มาถึงองค์ประกอบสำคัญ นั่นก็คือ การเลือกใช้โทนสีอ่อน เข้ามาควบคุมพื้นที่ภายในบ้าน โดยพาะการใช้สีโทนอ่อนอย่างสีครีม สีเทา สีเบจ สีฟ้า หรือสีเหลืองนวลจะช่วยให้ให้บ้านดูกว้างขึ้น และยังช่วยให้บ้านดูโปร่ง สดใส และมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งพื้นที่เล็ก ให้มีขนาดใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียพื้นฐาน ที่ทีมอินทีเรียจะเพิ่มเป็นแนวทางหลักในการตกแต่งบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้อยู่แล้ว โดยที่ 168 To Be Design จะผลักดันไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย จะเป็นตัวเลือกดีๆ ที่สามารถนำมาใช้จัดวาง และตกแต่งภายในบ้านได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top