fbpx

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน

การออกแบบบ้าน การตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าส่วนหนึ่งนำเสนอมาจากจินตนาการ ความชื่นชอบ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก แต่ส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่า วัสดุที่นำมาใช้ จะมีส่วนโดยตรงต่อการกำหนดทิศทางของการตกแต่งบ้าน ยิ่งเป็นวัสดุคุณภาพ ที่มีดีไซน์ และลวดลายให้เลือกใช้งานจำนวนมาก ก็สามารถเล่นกับไอเดียต่างๆ ได้มาก หนึ่งในนั้นก็คือ กระเบื้อง ที่ทุกบ้านจะมีนำมาใช้ อย่างน้อยๆ ก็การปูพื้น ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีกระเบื้องให้เลือกใช้งานอีกหลายประเภท โดยที่วันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน จะทำให้เข้าใจภาพรวมของวัสดุชนิดดังกล่าวได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ พร้อมก้าวข้ามทุกข้อจำกัดที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service ดูแลทุกสัดส่วนด้วยทีมงานมืออาชีพ เข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย อีกทั้งยังสามารถจัดหาวัสดุคุณภาพ ที่มีความเหมาะสม ก็ยิ่งทำให้มีความลงตัว ตอบโจทย์การใช้งาน เพราะฉะนั้นถ้าหากอยากจบปัญหาเรื่องบ้าน กับการลงทุนเพียงครั้งเดียว รับประกันได้เลยว่า 168 To Be Design จะตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน

การตกแต่งบ้าน สามารถมอบความโดดเด่นได้จากการออกแบบที่ดี เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม โดยคำนึงจากการใช้งานจริง ของไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งในปัจจุบันยังมีวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้งานจำนวนมาก วัสดุแต่ละประเภทก็จะมีเอกลักษณ์ และสะท้อนความดูดีที่แตกต่างกันออกไป หนึ่งในวัสดุยอดนิยม ที่สร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้ชัดเจน ซึ่งสามารถมีให้เห็นได้จากการตกแต่งบ้านทุกสไตล์นั่นก็คือ กระเบื้อง แน่นอนว่าก็มีให้เลือกใช้งานหลายประเภท การคำนึงถึงการใช้งานจริง มีประโยชน์ และมีความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน การมีข้อมูลที่ถูกต้อง จะมีผลต่อการตัดสินใจเลือกที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านด้วย กระเบื้องเซรามิก : สำหรับ กระเบื้องเซรามิก เป็นวัสดุยอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้หลายรูปแบบ มีให้เลือกใช้ทั้งกระเบื้องแบบที่เคลือบแล้ว และกระเบื้องแบบที่ไม่เคลือบ จุดเด่นคือ มีสีให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย มีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ นิยมนำมาใช้ปูพื้นในพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก และห้องนั่งเล่น
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านด้วย กระเบื้องแกรนิต : สำหับ กระเบื้องแกรนิต จะเป็นวัสดุที่มีส่วนผสมของหินแกรนิต ที่มีส่วนช่วยทำให้มีความแข็งแรง มอบความทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาเทียบกับกระเบื้องอื่นๆ จะเห็นความทนทานในการใช้งานได้อย่างชัดเจน สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งนำมาใช้ปูพื้น และนำมาใช้ปิดผนัง ก็จะสร้างลวดลายที่สวยงาม และโดดเด่นได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านด้วย กระเบื้องดินเผา : สำหรับ กระเบื้องดินเผา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาแนวทางใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน เพราะสามารถแต่งเติมจินตนาการในการตกแต่งได้เยอะ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีราคาถูก แต่ในขณะเดียวกัน ก็จะมีปัญหาในเรื่อง อาจจะเกิดการผุกร่อน และแตกหักได้ง่าย แต่จะช่วยมอบบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ และมอบความเย็นสบายให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี นิยมนำมาใช้ปูหลังคาบ้าน และปูพื้นบ้านเป็นหลัก เนื่องจากเป็นส่วนที่กระทบกับความร้อนโดยตรง
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านด้วย กระเบื้องแก้ว : สำหรับ กระเบื้องแก้ว ถือว่าเป็นวัสดุที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว เนื่องจากจะมีความโปร่งแสง และมีความมันวาว อีกทั้งในปัจจุบันยังมีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย มอบทั้งประโยชน์ในการใช้งาน และมอบความสวยงามด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ แต่การใช้งานอาจจะมีข้อจำกัดอยู่บ้าน โดยเฉพาะไม่ควรนำมาใช้ปูพื้น เพราะอาจจะทำให้เกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายนั่นเอง
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านด้วย กระเบื้องโมเสด : สำหรับ กระเบื้องโมเสด จะมาในรูปแบบวัสดุขนาดเล็ก มีลักษณะเป็นแก้วใส ได้รับความนิยมในการนำมาดัดแปลงเข้ากับการตกแต่งภายในในส่วนต่างๆ สามารถมอบความสวยงามได้อย่างโดดเด่น ยิ่งมีการออกแบบดีไซน์ที่ดี ก็จะยิ่งมอบความหรูหรา บรรยากาศที่ดูดีให้กับบ้านด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design กับการตกแต่งบ้านด้วย กระเบื้องหินอ่อน : สำหรับ กระเบื้องหินอ่อน ถือว่าเป็นวัสดุที่สามารถยกระดับความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัยของบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการตกแต่งได้หลากหลาย เพราะมีความแข็งแรง ทนทาน ช่วยสะท้อนถึงความหรูหรา ไม่ว่านำมาตกแต่งเข้ากับสไตล์ไหนก็มีความเข้ากันได้อย่างกลมกลืน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมแนวทางการเลือกกระเบื้องภายในบ้าน เป็นส่วนหนึ่งของข้อมูลดีๆ ซึ่งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะได้รับคำแนะนำจากทีมอินทีเรียในการเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานอยู่แล้ว โดยที่ 168 To Be Design สามารถจัดหาวัสดุคุณภาพทุกรูปแบบ มาในราคาที่เหมาะสม จะทำให้มีตัวเลือกในการตกแต่งบ้านในสไตล์ต่างๆ ในลักษณะต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top