fbpx

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล

การออกแบบบ้าน การตกแต่งบ้าน เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบาย เป็นการเติมเต็มคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งการตกแต่งบ้านที่ดี นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย ยังหมายถึงการจัดระเบียบพื้นที่การใช้งาน มอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ที่ทำให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง กับประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมดูแลทุกสัดส่วนในรูปแบบการบริการ One Stop Service เลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ต่างๆ ที่มากกว่า 10 ปี เพราะฉะนั้นสามารถดูแลได้ทุกสัดส่วนเกี่ยวกับการอยู่อาศัย ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด จะช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป หรือสิ่งที่ลูกค้ามองข้าม ให้ออกมาครบถ้วน และสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด จนที่ในปัจจุบันถูกยกให้เป็น 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service เน้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยเป็นหลัก รับประกันการดูแลงานอย่างมืออาชีพตลอดจนส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล

สำหรับการออกแบบบ้าน การตกแต่งบ้าน ไม่เพียงแค่นำเสนอรูปแบบสไตล์การตกแต่งที่ต้องการเพียงเท่านั้น เพราะการตกแต่งที่ดี การดูแลจากทีมอินทีเรียมากประสบการณ์ สิ่งที่จะได้รับก็คือ การจัดบ้านที่เป็นระเบียบ จัดสัดส่วนการอยู่อาศัยได้ตรงกับโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ เพราะพื้นที่ภายในบ้านที่เกิดสมดุล จะมีผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว จึงทำให้การดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือมีที่ปรึกษาที่มีความเข้าใจ มีประสบการณ์จริง เข้ามาช่วยดูแล จะช่วยทำให้บ้านออกมามีสัดส่วน และลงตัวได้อย่างดี แถมยังตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล จะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด กับการดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งบ้าน ห้องรับแขก : มาเริ่มต้นกันที่ ห้องรับแขก โดยที่สิ่งสำคัญของการจัดแบ่งพื้นที่ก็เพื่อการจัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และสิ่งที่ต้องใช้งานให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม จัดวางให้เป็นระเบียบ เนื่องจากห้องรับแขกเป็นพื้นที่ส่วนรวมของทุกคนภายในบ้าน อีกทั้งยังเอาไว้รองรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน เพราะฉะนั้นจะหมายถึงไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่หลากหลาย จึงทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่จะนำมาใช้งาน นอกจากจะต้องมีรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสม อยู่ในตำแหน่งที่ดี ฟังก์ชันการใช้งานก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะช่วยลดรายละเอียดการตกแต่งอื่นๆ ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งบ้าน ห้องครัว : มาต่อกันที่ ห้องครัว อีกหนึ่งพื้นที่ที่ต้องใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบ และตกแต่งภายใน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีกิจกรรมใช้งานเฉพาะตัว มีความชัดเจนสูง อีกทั้งองค์ประกอบสิ่งของต่างๆ จะมีจำนวนที่เยอะ โดยที่พื้นที่การใช้งานภายในห้องครัวประกอบไปด้วย พื้นที่ชำระล้าง พื้นที่ประกอบอาหาร และตู้เย็น อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงตำแหน่งเคาน์เตอร์ไว้ใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องมีเนื้อที่การใช้งานที่พอดี เหมาะสม และตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่สะอาด เรียบร้อย เป็นระเบียบ เหมาะสม และตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งบ้าน ห้องนอน : มาต่อกันที่ ห้องนอน ห้องที่เป็นหัวใจหลักของบ้าน มีความสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว อีกทั้งยังใช้สำหรับการพักผ่อนอีกด้วย แน่นอนว่าห้องนอนที่ดี ไม่ควรจะต้องนำเอาอะไรมาปิดกั้นในพื้นที่ ควรเปิดโล่ง กว้าง เน้นสบายตา สบายใจเป็นหลัก เพราะยิ่งมีการปิดกั้นมากเท่าไหร่ ก็จะส่งผลต่อความอึดอัด ความไม่สบายใจ มีผลต่อการพักผ่อนที่ไม่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นการแบ่งโซนพักผ่อน โซนกิจกรรม และโซนเก็บของให้มีความชัดเจน ก็จะช่วยทำให้ห้องนอนมีความเป็นระเบียบ แถมหยิบจับอะไรมาใช้งานก็มีความสะดวกสบายนั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งบ้าน ห้องน้ำ : มาถึงกันที่ ห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีห้องน้ำชั้นเดียว หรือบ้านที่มีห้องน้ำสองชั้น ก็ถือว่ามีส่วนสำคัญในการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยตรง เนื่องจากเป็นโซนที่ใช้งานเกี่ยวกับน้ำโดยตรง ส่งผลให้การตกแต่งที่เน้นความสวยงาม ที่จะต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย แน่นอนว่าการแบ่งโซน แบ่งพื้นที่ที่ดี จะช่วยให้มีระเบียบ ลดอุบัติเหตุต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างดี ตำแหน่งของโซนเปียก หรือมุมอาบน้ำควรอยู่ด้านในสุดมุมห้องน้ำ เนื่องจากเป็นจุดที่มักเป็นตำแหน่งของท่อละบายน้ำ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมไอเดียแบ่งพื้นที่ภายในบ้านให้มีสมดุล เน้นห้องหลักๆ ที่ทุกบ้านต้องมี โดยที่สามารถเพิ่มเติมพื้นที่ต่างๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และต้องการใช้งานได้ทั้งหมด เพราะที่ 168 To Be Design เราควบคุมการทำงานด้วยทีมงานหลักของบริษัทโดยตรง ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพ มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในด้านต่างๆ โดยตรง พร้อมสนับสนุนทุกไอเดียดีๆ ภายใต้จินตนาการที่ลูกค้าต้องการ ให้สามารถเกิดขึ้นจริงได้ทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top