fbpx

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน

บ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบที่สำคัญแตกต่างกันออกไป โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย สไตล์ที่เลือกใช้งาน รวมไปถึงสภาพแวดล้อมของบ้าน โดยที่หนึ่งในสิ่งที่จะสามารถเป็นตัวกำหนด และควบคุมทิศทางการตกแต่งบ้านได้ดีที่สุดนั่นก็คือ โทนสี เรื่องพื้นฐานที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด อีกทั้งในปัจจุบันยังมีโทนสีต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้งานมากมาย พร้อมสร้างความแตกต่าง ความโดดเด่น และความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัท ออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน สามารถยกระดับบ้านธรรมดา ให้โดดเด่น ทันสมัย ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นประสบการณ์ในการดูแลโครงการใหญ่มากกว่า 10 ปี ในแต่ละปีจะได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐ และภาคธุรกิจ เข้าไปจัดสรรงานออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน บิ้วอิน และอื่นๆ ได้ภายในที่เดียว มีความสะดวกสบาย แถมยังสามารถทำราคาที่ดี มอบความคุ้มค่าทั้งทางด้านทรัพย์สิน และทางด้านความรู้สึกในการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน

บ้าน คือสถานที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน การอยู่อาศัย รวมไปถึงทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นการออกแบบที่ดี การตกแต่งบ้านที่ดีจะช่วยนำเสนอความสุข และความสะดวกสบายได้ดีมากขึ้น สามารถสัมผัสได้ทันทีว่าบ้านที่ดี จะช่วยทำให้น่าอยู่มากขึ้น อยากใช้เวลาในการอยู่ภายในบ้านมากขึ้น แล้วปัจจัยหนักที่สามารถส่งเสริมให้บ้านมีความน่าอยู่ได้บ้าง หนึ่งในนั้นก็คือ โทนสีของบ้าน ที่ไม่เพียงแค่เป็นการกำหนดรูปแบบ สไตล์ และทิศทางการตกแต่งบ้านเท่านั้น แต่โทนสีแต่ละโทนสียังสะท้อนอารมณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน พร้อมคำอธิบายที่จะช่วยให้เข้าใจถึงความหมายได้ง่ายๆ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้ได้ดีมากขึ้น

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยการเลือกใช้ โทนสีแดงสด : มาเริ่มกันที่การตกแต่งบ้านด้วย โทนสีแดงสด ซึ่งโทนสีดังกล่าวถือว่าสะท้อนความเป็นแฟชั่น ความแปลกใหม่ โดยที่จะเหมาะสำหรับคนที่เบื่อกับอะไรเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องโทนสีบ้านแบบเดิมๆ รวมไปถึงสีแดงสดยังมีส่วนช่วยให้บ้านมีความโดดเด่น สะดุดตาได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบบรรยากาศที่สดชื้น มีชีวิตชีวา ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกสนุก ร่าเริงได้อีกด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยการเลือกใช้ โทนสีส้มอิฐ : มาต่อกันที่การตกแต่งบ้านด้วย โทนสีส้มอิฐ ซึ่งโทนสีดังกล่าวจะมีความเหมาะสม และมีความลงตัวอย่างมากในการนำมาใช้ตกแต่งบ้านในสไตล์บ้านดิน หรือบ้านที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มีพื้นที่สวนรอบบ้าน เพราะเมื่อนำมาผสมผสานกัน จะสามารถช่วยสะท้อนถึงความอบอุ่น เนื่องจากมีความกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมได้ดี อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงไหลให้กับบ้านได้อย่างดีอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยการเลือกใช้ โทนสีน้ำตาลอ่อน : มาต่อกันที่การตกแต่งบ้านด้วย โทนสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งโทนสีดังกล่าว เป็นหนึ่งในโทนสียอดนิยม ที่มาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถตกแต่งร่วมกับสไตลต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน โดยที่โทนสีน้ำตาลอ่อน จะมีเรื่องราว และการสะท้อนอารมณ์ที่ชัดเจน เพราะเป็นสีที่มอบความรู้สึกมั่งคั่ง อบอุ่น ผ่อนคลาย ทำให้พื้นที่ภายในบ้านมีความรู้สึกปลอดภัย อีกทั้งยังถูกยกมาเปรียบเทียบกับความหรูหรา ที่จะมอบสมดุลให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยการเลือกใช้ โทนสีเหลือง : มาต่อกันที่การตกแต่งบ้านด้วย โทนสีเหลือง ซึ่งโทนสีดังกล่าวเหมาะสำหรับคนที่ต้องการบ้านที่โดดเด่น มาความร้อนแรง ยิ่งถ้าหากเป็นบ้านที่อยู่ในต่างจังหวัด มีธรรมชาติรายล้อม และเลือกใช้การตกแต่งสไตล์คันทรี่เป็นหลัก ก็จะยิ่งมีความเข้ากันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นหนึ่งในโทนสีที่สะท้อนความเป็นแฟชั่น และติดอยู่ในเทรนด์ปี 2024 ด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านโดยการเลือกใช้ โทนสีขาวดำ : มาต่อกันที่การตกแต่งบ้านด้วย โทนสีขาวด ซึ่งการตกแต่งบ้านก็เหมือนงานศิลปะอย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นสามารถนำเอาสิ่งต่างๆ มาผสมผสานกันได้ทั้งหมด เช่นเดียวกับการเลือกใช้โทนสีขาวดำ มาตัดกันเป็นทรูโทน จะสามารถช่วยทำให้บ้านมีความโดดเด่นขึ้นมาในทันที อีกทั้งยังดูมีมิติ มีลูกค้าที่น่าสนใจ สร้างความประทับใจในความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างลงตัวแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 พร้อมเทคนิคเลือกสีทาบ้าน ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียดีๆ ที่นำเสนอออกไปเพียงเท่านั้น เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่า 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ชั้นนำระดับประเทศมากมาย พร้อมผลักดันไอเดียใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ดีๆ ที่จะมอบความแตกต่างในการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งบ้านอันดับ 1 ให้บริการ One Stop Service ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top