fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ที่เรา 168 ทูบีดีไซน์

ออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ที่เรา 168 ทูบีดีไซน์

ออกแบบตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ที่เรา 168 ทูบีดีไซน์

งานอออกแบบ และตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ที่อยู่อาศัยมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพราะการออกแบบ และตกแต่งบ้านที่ดี และได้คุณภาพ จำเป็นต้องมีมากกว่าการเลือกสีที่ถูกใจ และวัสดุที่นำมาใช้ ซึ่งอาจจะแต่งเอง หรือออกแบบเองก็ได้ แต่ก็ต้องรับความเสี่ยงต่างๆ ที่จะตามมา เพราะการออกแบบ และตกแต่งภายในให้ได้คุณภาพ และมาตรฐาน จำเป็นต้องมีความเข้าใจ มีประสบการณ์การ ที่จะสามารถรู้ได้ว่าพื้นที่แบบไหนควรตกแต่งด้วยอะไร เพื่อที่จะสามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความโดดเด่น และลงตัวมากที่สุด จึงทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายใน โดยเฉพาะที่ 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทชื่อดัง ที่ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มามากมาย ที่นี่เราจะมอบองค์ประกอบหลักๆ ในการออกแบบ และตกแต่งภายใน เพื่อที่จะทำให้การตกแต่งที่อยู่อาศัยของคุณดีขึ้น และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

168 ทูบีดีไซน์ คำนึงเรื่องพื้นที่

ความเข้าใจเรื่องพื้นที่ คือหลักการที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นพื้นฐานในการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกชนิด เพราะพื้นคือสิ่งที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแปลน แนวทาง รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ เรามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก เพราะประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน จึงทำให้สามารถเข้าใจหลักการสำคัญของสมดุลของพื้นที่ ที่จะทำให้สามารถใช้สอยพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่า และเกิดประโยชน์มากที่สุด

168 ทูบีดีไซน์ คำนึงในเรื่องของแสง

องค์ประกอบในการออกแบบ และตกแต่งภายในที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ปริมาณของแสงภายในพื้นที่ ซึ่งการออกแบบที่ดีต้องคำนึงถึงปริมาณของแสงทั้งจากธรรมชาติ และส่วนที่เพิ่มเติมเข้าไป เพราะหน้าที่หลักของแสง คือการมอบความสว่าง ก็จะส่งผลโดยตรงต่อพื้นที่นั้นๆ โดยที่ 168 ทูบีดีไซน์ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ที่จะคำนึงถึงแสงจากธรรมชาติเป็นหลักก่อนเสมอ ก่อนที่จะเพิ่มเติมแสงในส่วนต่างๆ เข้าไปตามที่ลูกค้าต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีความเชี่ยวชาญในการเรื่องแสงที่เหมาะสมได้เป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่จะสามารถบ่งบอกถึงอารมณ์ของพื้นที่ใช้งานต่างๆ และวัตถุประสงค์ของการใช้งานพื้นที่นั้นๆ เพราะฉะนั้นการออกแบบที่ 168 ทูบีดีไซน์ จะตอบโจทย์เรื่องแสงได้เป็นอย่างดี

168 ทูบีดีไซน์ คำนึงถึงพื้นผิวสัมผัส

ต้องบอกว่าพื้นผิวสัมผัสถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนมักจะมอบข้าม โดยที่มักจะเลือกที่ลาย และความสวยงามเป็นหลัก ซึ่งจริงๆ แล้วพื้นผิวสัมผัสถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันเทคโนโลยีในการสร้างพื้น กำแพง และส่วนต่างๆ ที่นอกเหนือจากการใช้งานด้วยพื้นผิวสัมผัสที่ดีที่สุดแล้ว ยังมีจุดเด่นเรื่องลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานอีกมากมาย ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ เรามีความชำนาญในการเลือกใช้วัสดุทุกอย่าง ที่จะทำให้การออกแบบ และตกแต่งภายในแต่ละพื้นที่ออกมามีความสมดุลมากที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องของความสวยงาม ความโดดเด่น ใช้งานได้จริง และมีความปลอดภัย

168 ทูบีดีไซน์ คำนึงถึงรูปทรงของพื้นที่

รูปทรงของพื้นที่ ไม่ได้เป็นการจำกัดแค่ภายในห้องเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้เป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน โดยที่รูปทรงต่างๆ จะมีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญของนักออกแบบ เพื่อให้สามารถดึงเอกลักษณ์ของรูปทรงต่างๆ ออกมาได้มากที่สุด โดยที่ 168 ทูบีดีไซน์ จะสามารถออกแบบการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งให้ออกมาได้ตรงกับรูปทรงที่ต้องการได้มากที่สุด เพราะการที่ 168 ทูบีดีไซน์ มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถเจาะจง และกำหนดความต้องการต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกใช้ รูปทรงที่ต้องการ เพื่อให้สามารถดีไซน์การตกแต่งให้ออกมาเหมาะสมกับพื้นที่ได้มากที่สุด

168 ทูบีดีไซน์ คำนึงถึงโทนสี

การเลือกใช้โทนสี ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการออกแบบ และตกแต่งภายใน โดยที่มักจะเป็นสิ่งแรกที่ยกขึ้นมาพูดถึงเสมอ เพราะโทนสีจะมีอิทธิพลต่อการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยตรง ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ มีความชำนาญเป็นอย่างมาก ที่จะออกแบบการใช้งานด้วยโทนสีต่างๆ ให้มีความเหมาะสม เพราะแต่ละห้องจะมีบรรยากาศในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าห้องนอน ห้องนั่นเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว รวมไปถึงพื้นที่ใช้งานอื่นๆ 168 ทูบีดีไซน์ ก็จะสามารถออกแบบ และเลือกโทนสีที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

เพราะการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกรูปแบบ จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าแต่ละพื้นที่ แต่ละรูปแบบ ก็จะมีความเหมาะสม และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป การได้ 168 ทูบีดีไซน์ เข้าไปช่วยดูแลพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะภายใน หรือภายนอก ก็จะทำให้บ้านของคุณออกมาสมบูรณ์แบบได้ตามที่ต้องการ มาพร้อมกับมาตรฐานตามหลักสากล ที่มีทั้งความสวยงาม ใช้งานได้จริง เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยมากที่สุด เพราะที่ 168 ทูบีดีไซน์ เราไม่ได้คำนึงถึงเพียงแค่ความสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับส่วนอื่นๆ ที่จะส่งผลโดยตรงต่อผู้อยู่อาศัย จึงทำให้ปัจจุบันเรากลายมาเป็นบริษัทตกแต่งภายในชื่อดังที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก จากลูกค้าภายในพื้นที่กรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่นึกถึงการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทุกคนจะต้องนึกถึง 168 ทูบีดีไซน์ อย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 ทูบีดีไซน์ เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top