fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย

ถ้าหากคุณเป็นสายมู วันนี้ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย โดยเน้นเรื่องพื้นฐานที่สายมูทุกคนควรจะต้องรู้ เพราะมีผลต่อการอยู่อาศัย การใช้งาน มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ โดยที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สายมูในประเทศไทย มีจำนวนที่มากขึ้น เนื่องจากอิทธิพลจากประสบการณ์จริง ที่สามารถช่วยเยี่ยวยาการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น ทำให้การออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย กลับมาได้รับความนิม และเป็นที่สนใจ ทำให้ติดเทรนด์ต่างๆ จากสื่อต่างๆ จำนวนมาก เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย หนึ่งในพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ ช่วยให้บ้านดี เรื่องงานเด่น แถมยังเน้นโชคลาภอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอการให้บริการครบวงจร โดยที่ลูกค้าสามารถครบจบทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นในด้านสถาปัตยกรรม ดีไซน์แปลกใหม่ มอบสีสัน และความโดดเด่น หรือจะเป็นด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย กับการจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม เน้นการใช้งานจริง อยู่ในพื้นที่สัดส่วนที่เหมาะสม จะสามารถช่วยเสริมดวง เสริมบารมี ให้ทุกพื้นที่ที่แต่พลังงานที่ดี ทั้งหมดนี้สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลได้ เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 จะเป็นทางเลือกดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย

ในปัจจุบันการออกแบบตกแต่งภายใน ถือว่ามีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรูปแบบการตกแต่งภายในมากมาย อีกทั้งการตกแต่งภายในแต่ละครั้ง ยังสามารถกำหนดรูปแบบ สัดส่วน เพื่อให้มีความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ เหมาะสมกับการใช้งานจริงในแต่ละวันได้อย่างดีที่สุด โดยที่แทบจะทุกบ้านจะมีมุมๆ หนึ่ง หรือห้องๆ หนึ่งเพิ่มเติมขึ้นมา นั่นก็คือ ห้องทำงาน เนื่องจากอิทธิพลของโรคระบาดที่ยาวนาน ทำให้หลายๆ คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ทำให้ห้องทำงาน เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแรกๆ ของใครหลายๆ คน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เน้นทั้งดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับการจัดวาง เสริมดวง เสริมบารมีได้อย่างลงตัวแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการเปิดหน้าต่างให้โล่ง ปิดหลังให้มิด เพื่อเสริมความมั่นคงในการทำงาน : การจัดโต๊ะทำงานดี ก็เหมือนกับการมีรากฐานที่ดี ซึ่งสาเหตุที่ต้องจัดโต๊ะให้พื้นที่ด้านหน้าโล่ง เพื่อให้มีสมาธิกับการทำงาน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง เตรียมพร้อมสำหรับการทำงานที่ดีอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการเปิดด้านหน้าโล่ง ก็เพื่อทำให้มีพื้นที่พักสายตา เหมาะสำหรับคนที่ต้องจ้องหน้าจอนานๆ ด้วยนั่นเอง ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยจะเชื่อว่า การที่ด้านหลังแน่นจะช่วยเสริมเรื่องความหนักแน่น ความมั่นคงของการงาน และการเงิน นั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการเลือกโต๊ะทำงานที่เหมาะสม ทั้งการใช้งาน และพื้นที่ : การทำงานที่ราบรื่น คือสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งโต๊ะทำงานจะมีส่วนโดยตรง กับการจัดสรรสิ่งของต่างๆ ให้เหมาะสม และถนัดกับการใช้งาน โดยที่โต๊ะทำงานที่ดี ต้องเหมาะสมทั้งกับการใช้งาน และเหมาะสมกับพื้นที่ที่มีอยู่ เพราะฉะนั้นขั้นตอนการออกแบบจะมีส่วนสำคัญ ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยจะเชื่อว่า การเลือกโต๊ะทำงานอยู่ที่พื้นผิวโต๊ะที่ต้องเรียบเสมอกัน เพราะเชื่อว่าจะทำให้การงานและการเงินราบรื่น ไม่สะดุดนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นหลักความเป็นจริง ช่วยให้หยิบจับ ใช้งานของต่างๆ ได้ง่ายขึ้น
  • 168 To Be Design กับการจัดมุมโต๊ะด้านซ้ายให้สูงกว่าด้านขวา : หลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า การจัดมุมโต๊ะ จะมีผลต่อหลักฮวงจุ้ย เนื่องจากจะคุ้นชินกับการตกแต่งภายในที่เรียบเนียน จัดระเบียบให้มีสัดส่วน ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยจะเชื่อว่า การจัดตำแหน่งมุมโต๊ะด้านซ้ายมือสูงกว่าด้านขวาจะช่วยเสริมการทำงาน ความรู้ และสติปัญญา ซึ่งมุมทางซ้าย อาจจะตกแต่งเพิ่มเติมด้วย โคมไฟสูง กองหนังสือที่มีประโยชน์ หรือแฟ้มเอกสารต่างๆ ส่วนมุมทางขวา จะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทำงาน เพราะเชื่อกันว่าเป็นตำแหน่งของความราบรื่นในการประสานงานนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์โต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการตกแต่งดีๆ เพียงเท่านั้น ซึ่งถ้าหากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับการดูแลจากทีมดีไซน์เนอร์ ที่มีความเชี่ยวชาญ จะกำหนดสัดส่วนการตกแต่ง ไอเดียดีๆ การตกแต่ง โดยคำนึงถึงสถานที่จริง พื้นที่จริง และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยจริงทั้งหมด เพราะฉะนั้นจะได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์ ครบครัน ทันสมัยอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top