fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งบ้านในฝัน งบไม่บานปลาย

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งบ้านในฝัน งบไม่บานปลาย

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งบ้านในฝัน งบไม่บานปลาย

ในแต่ละปีก็จะมีรูปแบบการตกแต่งภายใน ดีไซน์การออกแบบตกแต่ง หรือจะเป็นเทรนด์ยอดนิยมต่าง ที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่ส่วนใหญ่จะคำนึงถึงความชื่นชอบ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก อีกทั้งในปัจจุบันความทันสมัยของเทคโนโลยีต่างๆ ยังเข้ามาสร้างความแตกต่างในการตกแต่งได้อีกด้วย ส่งผลให้หลายๆ คนไฝ่ฝันว่าอยากได้บ้านในฝัน แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง โดยที่วันนี้จะพามาดู ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งบ้านในฝัน งบไม่บานปลาย จะเป็นการเพิ่มแนวคิดดีๆ มอบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ช่วยให้ตัดสินใจครั้งสำคัญได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ หรือเป็นการผสมผสานสไตล์ต่างๆ ก็สามารถดำเนินการได้ตามความต้องการของลูกค้าทั้งหมด หรือจะเป็นการนำเสนอไอเดียดีๆ เทรนด์ตกแต่งใหม่ๆ ก็จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ มอบความโดดเด่นเฉพาะตัว เพราะบ้านคือสถานที่ที่สำคัญ จะหมายถึงช่วงเวลาทั้งหมด ที่ใช้สำหรับพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ ของทุกคนภายในครอบครัว เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่ดี ตกแต่งภายในที่สมบูรณ์แบบ ก็จะสามารถช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ในทุกวันนั่นเอง

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งบ้านในฝัน งบไม่บานปลาย

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านที่น่าอยู่ ทำให้การอยู่อาศัยในทุกวันมีแต่ความสุข ความปลอดภัย ส่งผลให้การเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์สูง มีความเป็นมืออาชีพ คือหนึ่งในทางเลือกที่หลายคนต้องการ อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน มีความเข้าใจรูปแบบสไตล์ต่างๆ ยังสามารถแนะนำเทรนด์ที่น่าสนใจ หรือสิ่งที่เรามักจะมองข้ามไป เพราะฉะนั้นจะได้ไอเดียใหม่ๆ ตัวเลือกดีๆ ไว้ใช้งาน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 เนื่องจากเราคือบริษัทใหญ่ เปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ติดตามเทรนด์ใหม่ๆ คำนึงถึงการใช้พื้นที่ทุกสัดส่วนภายในบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุมงบไม่ให้บานปลายด้วยนั่นเอง

 • 168 To Be Design กับการพาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมภายในบ้าน : สิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ละพื้นที่ก็จะแตกต่างกันออกไป จะเป็นการสร้างอัตลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร นั่นก็คือ สภาพแวดล้อมในแต่ละพื้นที่ เพราะฉะนั้นการนำเอาธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมภายในบ้าน จะเป็นการยกระดับการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเฉพาะสภาพแวดล้อม ธรรมชาติ ที่มีจุดเชื่อมโยงถึงกัน มอบความรู้สึกที่อบอุ่น สดชื้น และสบายตา แถมยังทำให้บ้านมีความเย็นสบายมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการเติมเต็มความรู้สึกภายในบ้านพักอาศัยที่ดีที่สุดเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design กับการกำหนดสัดส่วนงานตกแต่งที่มีสมดุลที่ลงตัว : การจัดวางพื้นที่การใช้งานส่วนต่างๆ ภายในบ้าน ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูดี มีระเบียบ อีกทั้งยังสามารถกำหนดฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยให้สัมผัสถึงความสะดวกสบายได้มากที่สุด แน่นอนว่าการกำหนดสัดส่วนการตกแต่งที่มีสมดุลที่ลงตัว จะช่วยให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น สมดุล และเชื่อมต่อภายใน สู่ภายนอกที่เหมาะสม จะมีส่วนช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design กับการจัดแสงโทนร้อนภายในบ้าน : แสงโทนร้อน หรือ ไฟสีวอร์มไลท์ คือโทนแสงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถส่งเสริมความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น และช่วยเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับความนิยมในการติดตั้งส่วนกลางของบ้าน หรือพื้นที่กิจกรรมส่วนร่วมของทุกคนภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือโซนกิจกรรมต่างๆ
 • 168 To Be Design กับการจัดแสงโทนเย็นภายในบ้าน : แสงโทนเย็น เป็นอีกหนึ่งโทนแสงทางเลือก ที่สามารถมอบประโยชน์ในการใช้งาน มากกว่าการสะท้อนอารมณ์ และความรู้สึก ซึ่งจะมีความเหมาะสมกับการนำมาใช้ติดตั้งไว้ในห้องทำงาน หรือพื้นที่ที่ต้องใช้ความคิด มีการวิเคราะห์ ก็จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน และการทำงานได้ดีมากขึ้น อีกทั้งยังมีความเหมาะสมในการนำมาใช้เป็นจุดเชื่อมโยงกับธรรมชาติภายในบ้าน ก็จะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลาย อิ่มเอมจิตใจได้มากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design กับการกำหนดฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย : การอยู่ในอาศัยในแต่ละวัน จะมีกิจกรรมหลักในแต่ละช่วงเวลา เพราะฉะนั้นการสร้างความสุขโดยการติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย คำนึงถึงการใช้งานจริงในแต่ละวันเป็นหลัก จัดวางใจพื้นที่ที่มอบความสะดวกสบายในการใช้งาน เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่ดูดี สมบูรณ์แบบ พร้อมมอบประโยชน์ ทำให้ทุกวันเป็นวันที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งบ้านในฝัน งบไม่บานปลาย ซึ่งจะคำนึงถึงการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านเป็นหลัก ไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่ดีไซน์เพียงเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับการใช้งานจริง เพราฉะนั้นจะได้บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งด้านความสวยงาม และด้านความสะดวกสบาย ทำให้ทุกๆ วันมีความสุขได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top