fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน

การออกแบบตกแต่งภายใน สิ่งสำคัญก็คือ ต้องคำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่การใช้งาน จะเห็นได้ว่าบ้านแต่ละหลังจะมีจำนวนห้องที่แตกต่างกัน ที่ถึงแม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่การใช้งานที่เท่ากัน การวางแปลน และการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ยังไม่เหมือนกัน ส่วนหนึ่งคำนึงมาจากการใช้งานจริงของจำนวนสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ซึ่งถ้าหากพูดถึงห้องที่สำคัญ ที่ทุกบ้านต้องมีก็คือ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว รวมไปถึงห้องนั่งเล่น ที่ในปัจจุบันถูกพูดถึง และให้ความสำคัญมากขึ้น โดยที่วันนี้จะพามาดู ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน มอบความสุข มอบความสะดวกสบาย กับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ตอบรับทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ภายใต้แนวทางการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก หรือบ้านขนาดใหญ่ ก็มีศักยภาพเพียงพอที่สามารถออกแบบตกแต่งภายในให้มีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์มากที่สุด ดำเนินการภายใต้แรงกดดันได้ดี สิ่งนี้มีส่วนช่วยให้ลูกค้าได้รับมอบบ้านที่ดี ตรงแบบ ตรงความต้องการ อีกทั้งการทำงานอย่างมืออาชีพ จะช่วยลดข้อผิดพลาดต่างๆ ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว เพราะฉะนั้นจะทำให้สามารถออกแบบตกแต่งภายในภายใต้งบประมาณที่จำกัดได้อย่างดีที่สุด พร้อมแบ่งสัดส่วนพื้นที่การอยู่อาศัยให้ออกมาครบถ้วน สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความสุข และการใช้งานของสมาชิกทุกคนภายในบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน

บ้านแต่ละหลัง จะมีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจวางแปลนพื้นที่การใช้งานภายในบ้าน แน่นอนว่าแต่ละห้อง ก็จะมีลักษณะ รูปแบบ และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ถึงแม้จะเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก แต่ถ้าหากมีสัดส่วนพื้นที่ที่ครบถ้วน ก็จะสามารถช่วยมอบการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน อีกหนึ่งตำแหน่งที่มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่กิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ยังเป็นพื้นที่เก็บสิ่งของต่างๆ เพราะฉะนั้นการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะมีผลต่อการใช้งานโดยตรงนั่นเอง

  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้โดดเด่น : ทุกห้อง สามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานได้ด้วยการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์เพียงชุดเดียว ที่สามารถบ่งบอกถึงแนวทางการอยู่อาศัย การใช้งาน และสไตล์ของห้องได้ทันที เช่นเดียวกับ ห้องนั่งเล่น เพราะการใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ มอบความโดดเด่น มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะมีข้อดีกว่าการนำเฟอร์นิเจอร์หลายๆ ชุดมาอัดแน่นไว้ในพื้นที่เดียวอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น โดยเพิ่มเติมพื้นที่แห่งธรรมชาติ : แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักของห้องนั่งเล่นก็คือ ศูนย์รวมกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะ การพักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลง เพราะฉะนั้นการเพิ่มความสดชื้น ผ่อนคลาย และสบายตา จะตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัว ส่งผลให้การออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ด้วยการเพิ่มเติมพื้นที่แห่งธรรมชาติ ใช้ต้นไม้ขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง จัดวาง และตกแต่งมุมใดมุมหนึ่งของห้อง จะเป็นการสร้างบรรยากาศที่สดชื้นได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น โดยการติดตั้งกระจก : ปัญหาหนึ่งในการตกแต่งห้องนั่งเล่นนั่นก็คือ ไม่ว่าจะมีพื้นที่การใช้งานมากขนาดไหน ก็ไม่เคยพอ เพราะนอกจากต้องใช้สำหรับรับรองสมาชิกทุกคนภายในบ้าน บางครั้งยังอัดแน่นไปด้วยสิ่งของต่างๆ มากมาย ส่งผลให้ห้องดูเล็ก ดูอึดอัด เพราะฉะนั้นการตกแต่งโดยการติดตั้งกระจกขนาดใหญ่ จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ดีไซน์รูปแบบให้มีความทันสมัย มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็จะช่วยทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง สบาย แถมยังใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้อย่างแท้จริงด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น โดยใช้มุมอับส่วนลึกสุดให้เกิดประโยชน์ : เพราะการตกแต่งภายในที่ดี ต้องใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะฉะนั้นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นตัวตัดสินมาตรฐานการดำเนินการได้ดีที่สุด แน่นอนว่าตำแหน่งที่หลายคนมองข้าม แต่ที่นี่ให้ความสำคัญก็คือ มุมอับส่วนลึกสุดของห้อง การนำมาใช้ประโยชน์ อาจจะเป็นการบิ้วอินเคาน์เตอร์ ชั้นวางของ และอื่นๆ เพื่อให้เก็บสิ่งของต่างๆ ทั้งของที่ไม่ใช้งาน หรือจะจัดตำแหน่งตู้โชว์ใหม่ ก็จะช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริงมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นศูนย์กลางของบ้าน แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ซึ่งจริงๆ แล้วต้องอาศัยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ เพราะการเข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย ต้องเกิดขึ้นมาจากประสบการณ์จริง โดยที่ 168 To Be Design พร้อมให้คำแนะนำ นำเสนอไอเดียใหม่ๆ จากการคำนวณพื้นที่ สมาชิก และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้ทุกผลงานที่นำเสนอออกไป มีความสวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใครนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top