fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว

การออกแบบตกแต่งภายใน คือขั้นตอนพื้นฐาน ที่จะช่วยมอบรายละเอียดการอยู่อาศัยในรูปแบบต่างๆ โดยคำนึงถึงความชื่นชอบ การใช้งาน และการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ที่มีอยู่ อีกทั้งยังคำนึงถึงเหตุการณ์ในปัจจุบัน กระแสต่างๆ ทั้งหมดก็สามารถนำมาผสมผสาน และออกแบบให้ออกมาอยู่ในรูปแบบการตกแต่งภายในได้ทั้งหมด ส่งผลให้ในแต่ละปีก็จะมีเทรนด์ต่างๆ ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับในวันนี้ ที่จะพามาดู ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มอบความสวยงามได้ยาวนาน ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่เบื่อ แถมยังมีความหยืดหยุ่นในการปรับแต่งเพิ่มเติมได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร ดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ กำหนดรายละเอียดจากพื้นที่ที่มีอยู่ ไปจนถึงตกแต่งภายใน นำเสนอเรื่องราวผ่านดีไซน์ ของสไตล์ต่างๆ ทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัส และจับต้องได้ แน่นอนว่าในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งภายในที่น่าสนใจ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การออกแบบตกแต่งภายในด้วยรูปแบบต่างๆ มีอิทธิพลต่อความชื่นชอบ การอยู่อาศัย เหมือนเป็นภาพสะท้อนไลฟ์สไตล์ และรสนิยมได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 202 จะพามาติดตามเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว

ไม่ว่าใครก็อยากได้บ้านที่สวยงามกันทั้งนั้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าความเรียบง่าย ก็มีผลโดยตรงต่อการตัดสินใจเลือกใช้รูปแบบการตกแต่งภายในต่างๆ เนื่องจากจะมีผลต่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ช่วยทำให้วันที่วุ่นวาย มีความเรียบง่ายได้ดีมากขึ้น แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากมีทั้งความสวยงาม ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ มอบความลงตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน กับ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว สามารถเป็นแนวทางดีๆ ที่รับรองได้เลยว่าจะได้บ้านที่สวย ถูกใจ และตอบโจทย์อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งเรียบง่าย โดยใช้กรอบรูปเน้นเพิ่มความโดดเด่นในมุมที่ต้องการ : ผนังบ้าน คือพื้นที่ว่างเปล่า ที่มีสัดส่วนมากที่สุด เพราะฉะนั้นการดึงออกมาใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่า จะเป็นการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ผนังบ้านโล่ง ลองหยิบภาพสวยในกรอบรูปเรียบง่ายมาตกแต่ง อาจจะเน้นความโดดเด่นด้วยดีไซน์ของกรอบรูป เพิ่มรสนิยมที่ดูดี ผ่านงานศิลปะ หรืองานจิตกรรมต่างๆ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเปลี่ยนแปลงที่จืดชืด ให้มีความโดดเด่น ภายใต้ความเรียบง่ายได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งเรียบง่าย โดยใช้ชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีการใช้งานจริง : เฟอร์นิเจอร์เพียงแค่ชุดเดียว ก็สามารถมอบความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัยได้ โดยเฉพาะกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการ กำหนดดีไซน์ ฟังก์ชัน และองค์ประกอบต่างๆ ได้ทั้งหมด จะสามารถช่วยดึงดูดสายตา ความโดดเด่น ช่วยยกระดับรสนิยมของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งการติดตั้งฟังก์ชันที่มากกว่าหนึ่งอย่าง จัดวางใจตำแหน่งที่ใช้งานจริงได้ในทุกวัน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความเรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งเรียบง่าย โดยใช้พรมเข้ามาสร้างความแตกต่างในพื้นที่ : วัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน จะสามารถบ่งบอกบถึงรูปแบบ สไตล์ และแนวทางการตกแต่งได้โดยตรง เพราะวัสดุบางชนิด จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสะท้อนบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการใช้พรมเข้ามาสร้างความแตกต่างในพื้นที่ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่ในการแบ่งสเปซภายในบ้านให้มีสัดส่วน แต่ยังเป็นการเติมเต็มความสวยงาม ด้วยสีสัน ลวดลาย ที่ใช้งานจริงได้ แถมใช้พื้นที่ไม่เยอะอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งเรียบง่าย โดยใช้โทนสีเข้ามาสร้างความโดดเด่น : ถ้าหากพูดถึงความเรียบง่าย ไม่มีสิ่งไหนที่จะสามารถควบคุมบรรยากาศภายในได้ดีไปกว่า โทนสี ซึ่งหลายๆ คนมักจะนิยมใช้ สีขาว แน่นอนว่าอาจจะทำให้บ้านดูจืด ดูน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นการเติมสีสันเข้าไปในพื้นที่ เพิ่มจุดดึงสายตาด้วยสีสันต่างๆ ในรูปแบบโทนสีพาสเทล ก็จะสามารถเปลี่ยนบ้านธรรมดา ที่เรียบง่าย ให้ออกมามีความน่าสนใจ มอบความโดดเด่น และมอบความสุขได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เรียบง่าย มีสไตล์ และลงตัว ซึ่งจะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย มีความหยืดหยุ่น สามารถปรับแต่งรูปแบบต่างๆ ไปตามความชื่นชอบ รวมไปถึงเน้นในเรื่องการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ แต่ไม่ใช้พื้นที่เต็มสัดส่วนทั้งหมด ยังคงมีช่องว่างในการจัดวางสิ่งต่างๆ เพิ่มเติม สามารถช่วยทำให้เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top